Các Loại Pa Lăng Thông Dụng

  Các Loại Pa Lăng Thông Dụng và được nhiều người sử dụng hiện nay.

Các Loại Pa Lăng Thông Dụng. Pa lăng xích là một loại thiết bị chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục. Hay mục đích riêng biệt như lắp đặt thiết bị, xây dựng công trình. Trên thị trường hiện nay có 3 loại pa lăng xích phổ biến: Pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo taypa lăng xích lắc tay. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giúp khách hàng phân loại 3 loại pa lăng kể trên theo cách dễ hiểu nhất.

1. Pa lăng xích điện

pa-lang-xich-dien-co-ding

   Có cấu tạo gồm cơ cấu nâng hạ bằng động cơ điện liền hộp giảm tốc. Kèm theo hệ thống bánh răng, xích tải giúp nâng hạ vật nặng. Pa lăng xích điện có 2 loại phổ biến. Là cố định hoặc kèm theo con chạy di chuyển bằng điện. Pa lăng xích điện sử dụng nguồn điện 3P – 380V- 50Hz. Và cũng bao gồm đầy đủ các thiết bị giới hạn an toàn như bộ báo quá tải (tùy theo mỗi hãng sản xuất). Thiết bị giới hạn hành trình nâng tiêu chuẩn. Chiều cao nâng hạ tiêu chuẩn 6m. Và có thể yêu cầu thay xích tối đa đến 12m mà không cần phải đổi túi chứa xích. Pa lăng xích điện phù hợp với các ứng dụng Cầu Trục. Hoặc Cổng trục có sức nâng 500kg đến 5 tấn.

   Trên thị trường hiện nay thông dụng một số loại pa lăng xích điện như Lifthand – Trung Quốc, Daesan, LK – Hàn Quốc, Hitachi – Nhật Bản, Van Bon, TXK – Trung Quốc. Là những thương hiệu có chất lượng tương đối tốt, giá cả cạnh tranh. Và có nhiều nhà phân phối tại Việt Nam.

  Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng hãy chọn cho mình loại phù hợp. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi. Chuyển đến danh mục palăng xích điện tại đây.

2. Pa lăng xích kéo tay

pa-lang-xich-keo-tay

   Là một thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Và cơ động trong việc di chuyển. Pa lăng xích kéo tay phù hợp với mục đích sử dụng trong việc lắp dựng, xây lắp. Hay các ứng dụng nâng hạ đơn giản, không liên tục. Với những nơi không thể cấp nguồn điện thì pa lăng xích kéo tay là lựa chọn tuyệt vời.

   Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại pa lăng xích kéo tay xuất xứ Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Nhật như NITTO, DAESAN, KAWASAKI, VITAL…v.v. Hầu hết các thương hiệu này đều có đặc điểm chung là giá thành tương đối cạnh tranh, hàng sẵn có. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của NITTO và DAESAN. Nếu khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các loại có sẵn 1, 2, 3, 5, 10 tấn với chiều dài xích 3m hoặc 5m.

3. Pa lăng xích lắc tay

Các Loại Pa Lăng Thông Dụng
Các Loại Pa Lăng Thông Dụng

 Có cấu tạo tương tự như pa lăng xích kéo tay. Nhưng có thêm cơ cấu tay đòn, nâng hạ vật bằng cách lắc thanh cầm. Pa lăng xích lắc tay cũng có nhiều thương hiệu như Nitto, Kawasaki, Vital, Daesan. Hay một số dòng sản phẩm xuất xứ Trung Quốc như Shuange, Norho…v.v. Nếu quý khách hàng cần, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các sản phẩm sẵn có 0,75 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn 2 tấn là những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386