Hướng dẫn mua máy tời điện mini phù hợp cho công việc của bạn

Hướng dẫn mua máy tời điện mini phù hợp cho công việc của bạn. Ngày nay các máy tời điện được sử dụng rất rộng dãi và có rất nhiều các mẫu mã. Cũng như công xuất khác nhau từ tời điện mini cho tới các máy tời điện khổng lồ.

Hướng dẫn mua máy tời điện mini phù hợp cho công việc của bạn. Cũng khá giống với sản phẩm pa lăng cáp điện. Tời điện sử dụng khá linh hoạt và hiệu quả. Trường Phát xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua sản phẩm tời điện phù hợp với công việc. Để đạt được hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí hợp lý nhất cho công việc của bạn. Thiết bị được sử dụng ở nhiều nơi như công trình xây dựng, nhà kho,..

Hướng dẫn mua máy tời điện mini phù hợp cho công việc của bạn
Hướng dẫn mua máy tời điện mini phù hợp cho công việc của bạn

Dựa theo công dụng để lựa chọn

Bạn muốn nâng hạ vật nặng từ tầng 1 lên tầng 2, hay là tầng 3. Hay các vật có khối lượng từ 100kg -1 tấn? Hay bạn đang phải vất vả khuân vác các vật nặng lên cao mà vừa thấy mệt, tốn sức. Và rất mất thời gian mà đáng lẽ ra bạn đã không phải “mệt nhọc” như vậy. Vậy thì bạn xin hãy đọc và tham khảo cẩn thận các thông tin phía dưới mà Trường phát đã cung cấp. Sẽ rất hữu ích cho bạn đấy! Nội dung cụ thể như sau:

* Cấu tạo, nguyên lý di chuyển hoạt động và cách chọn lựa máy

Tời điện có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tời điện thông thường gồm 1 động cơ 2 tốc độ, một dây cáp được cuộn vào 1 tang cuốn. Được gắn động cơ, cùng với 1 cần số dùng để nhả dây cáp.

Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể. Cần số được đẩy theo hướng ngược lại, làm cho tang cuốn quay. Khi đó, dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn.

Tời điện thường có khả năng kéo các vật thể có tải trọng từ 100 kg đến 50 tấn. Sợi dây cáp (hoặc dây xích) và động cơ của mỗi máy tời điện có cấu tạo khác nhau. Dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau. Và giá thành của chúng cũng khác nhau tùy loại. Những loại tời dùng để kéo các vật thể có tải trọng lớn hơn thường có giá thành cao hơn.

Ví dụ như, những tời có thể kéo được vật thể có tải trọng khoảng 5.448 kg. Có giá thấp nhất từ 15 triệu đồng trở lên. Hay tời kéo mặt đất trọng lượng khoảng 4.086kg có giá dao động từ 6 triệu đến 12 triệu.

Chiều dài dây cáp chuẩn của một tời điện mini thường là 12m. Với tời cáp loại lớn (thường 380v – 3 pha) chúng có nhiều kích thước phong phú khác nhau. Cho khách hàng thỏa sức chọn lựa. Những tời loại tốt cũng có cả phanh tự động và hệ thống điều khiển từ xa bằng tay. Tuy nhiên, điều quan trọng khi mua tời điện bạn nên tìm hiểu kỹ từng sản phẩm. Và xem xét kỹ những ý kiến của những người đã sử dụng. Vì có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo tốt. Nhưng thực tế sản phẩm lại không đáp ứng được theo tiêu chuẩn.

Tời điện lớn nhất hiện tại trên thế giới kéo được bao nhiêu tấn?

Máy tời điện lớn nhất trên thế giới hiện nay có thể tải được 275 tấn. Được trang bị cho giàn khoan chìm của tàu xây dựng có tên là Balder. Tàu Balder có thể chứa 350 công nhân, được dùng đễ giữ giàn khoan chìm. Hỗ trợ lắp đặt đường ống dẫn dầu dưới nước, và lắp đặt các giàn khoan dầu.

* Cách chọn tời điện phù hợp nhất?

Để chọn cho mình được một máy tời ưng ý nhất. Bạn hãy trả lời một số câu hỏi quan trọng, chúng sẽ giúp đơn vị cung cấp đưa ra các phương án phù hợp với nhu cầu. Và công năng cho quá trình sử dụng máy với các câu hỏi như sau: Nên dùng tời điện xích hay cáp? (Tời xích điện giá thường cao hơn tời cáp điện với cùng xuất xứ sản phẩm, và hãng).

Dùng tời mini dân dụng hay tời loại lớn? (thường gọi là pa lăng cáp điện), và Điện áp mình dùng là 220v hay 380v? Bạn sử dụng máy tời với tần suất làm việc có nhiều không? Tiếp đến là tốc độ di chuyển của trolley con chạy và pa lăng, rồi sản phẩm xuất xứ ở đâu, công ty nào sản xuất? … Và kỹ hơn sẽ có thêm một số câu hỏi khác nữa. Việc cuối cùng, là bạn liên hệ nhà cung cấp sản phẩm uy tín và tiến hành đặt mua.

* Tất cả các sản phẩm tời điện, bạn có thể xem tại đây.

Hướng dẫn mua máy tời điện mini phù hợp cho công việc của bạn
Hướng dẫn mua máy tời điện mini phù hợp cho công việc của bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386