Hướng dẫn mua sling xích 4 chân đúng tiêu chuẩn an toàn

Hướng dẫn mua sling xích 4 chân đúng tiêu chuẩn an toàn. Thiết bị hỗ trợ pa lăng xích, pa lăng điện nâng hạ hiện nay. Đang được dùng rất nhiều đặc biệt là bộ sling xích chùm cẩu hàng. Cũng như với sản phẩm xích chịu lực thì sling xích 4 chân sử dụng khá linh hoạt và hiệu quả. Trường Phát xin hướng dẫn Quý khách cách chọn mua sản phẩm sling xích cẩu hàng phù hợp. Với công việc của Quý khách để đạt được hiệu quả. Cũng như tiết kiệm chi phí hợp lý nhất cho công việc của bạn.

1. Xác định tải trọng của bộ sling xích 4 chân

Hướng dẫn mua sling xích 4 chân đúng tiêu chuẩn an toàn. Hiện nay rất nhiều Quý khách đang chọn tải trọng cho Sling xích 4 chân. Bằng với tải trọng của vật cần nâng. Tuy nhiên việc lựa chọn như vậy chỉ đúng khi bộ sling xích làm việc ở phương thẳng đứng. Còn khi làm việc ở các góc độ khác nhau. Thì khả năng chịu tải của sling xích 4 chân sẽ giảm dần tùy theo góc độ cẩu.

Vậy để lựa chọn được sling xích cẩu 4 chân đúng tải trọng với yêu cầu công việc. Quý khách tham khảo bảng thông số góc cẩu dưới đây :

Hướng dẫn mua sling xích 4 chân đúng tiêu chuẩn an toàn
Hướng dẫn mua sling xích 4 chân đúng tiêu chuẩn an toàn

Ngoài việc căn cứ vào bảng thông số góc cẩu thì Quý khách cần tính đến tải cộng hưởng khi bộ sling xích 4 chân làm việc (Tải cộng hưởng được hiểu là trong quá trình nâng/nhấc thì vật cần nâng sẽ bị rung lắc).

2. Tính chiều dài của sling xích 4 chân

Việc tính chiều dài của bộ xích cẩu cũng rất quan trọng. Vì nếu dây xích dài quá sẽ hạn chế chiều cao nâng của thiết bị nâng. Còn nếu ngắn quá thì góc cẩu giảm nhiều sẽ ảnh hưởng đến tải trọng của bộ xích cẩu.

 Vì vậy để chiều dài của sling xích 4 chân phù hợp. Quý khách cần xác định được các đặc điểm sau : điểm móc vật cần nâng, chiều cao, chiều ngang, chiều dài của vật. Và chiều cao nâng tối đa của thiết bị nâng.

 

 

3. Thông số kích thước của các phụ kiện

Thông thường các phụ kiện như vòng khuyên, móc cẩu. Kẹp tôn hoặc ma ní khi sản xuất đều được quy chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế. Để phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ phát sinh các yêu cầu đặc biệt về thông số của bộ sling xích cẩu như: vòng khuyên nối xích phải to hơn yêu cầu do móc của thiết bị nâng có kích thước to. Hoặc vị trí móc đặc biệt vì vậy cũng phải lựa chọn các phụ kiện móc cẩu. Kẹp tôn, ma ní có thông số phù hợp.

4. Xác định mục đích sử dụng

Trong trường hợp Quý khách mua Sling xích 4 chân để cẩu các kiện hàng, máy móc có kích thước to nhỏ khác nhau thì Quý khách lắp thêm bộ móc thu ngắn xích (Móc thu ngắn xích có tác dụng thu ngắn sợi dây xích của bộ sling xích cẩu để phù hợp với kích thước của vật cần nâng).

Quý khách đang tìm kiếm các thông tin về Sling xích cẩu 1 chân, 2 chân, 3 chân, 4 chân, hãy đến với Thái Việt để được lựa chọn các sản phẩm Sling xích chất lượng nhập khẩu chính hãng với đầy đủ CO, CQ và giấy tờ nhập khẩu, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Đặc biệt, Quý khách sẽ được hưởng chính sách ưu đãi mua 1 đổi 1 duy nhất tại Việt Nam khi mua Sling xích tại hệ thống Showroom của chúng tôi.

Hướng dẫn mua sling xích 4 chân đúng tiêu chuẩn an toàn. Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

  • Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
  • Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội (Đối diện cầu Tó)
  • Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766
  • Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386
  • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386