Loại pa lăng xích kéo tay thương hiệu Nitto (Nhật Bản)

Loại  pa lăng xích kéo tay thương hiệu Nitto (Nhật Bản) tải trọng 3 tấn, chiều cao nâng 5 mét (30VP5) là thiết bị nâng đỡ hữu ích dùng trong sản xuất thi công, điện lực, bốc dỡ hàng…đang được bán với giá khuyến mãi tại fitech.vn.

Như các bạn cũng đã biết Pa lăng xích là thiết bị ròng rọc hỗ trợ nâng đỡ quen thuộc trong công nghiệp,hay trong chương trình khuyến mãi này,Fitech.vn  xin đem đến mức giá tốt nhất cho sản phẩm pa lăng xích kéo tay 3 tấn x 5 mét (30VP5) của Nitto – thương hiệu đến từ Nhật Bản khẳng định đẳng cấp.

Chiếc Pa lăng xích kéo tay 3 tấn 5 m Nitto 30VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn rất phù hợp với các công việc cần đến sự nâng đỡ  khi sử dụng, nó chính là thiết bị nâng đỡ hữu ích. Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định chuẩn ISO.Và  theo thống kê của Fitech.vn  đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất  và  Nitto là một trong những thương hiệu pa lăng xích nằm trong top đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Lưu ý khi mua pa lăng xích:

Khi các bạn  mua pa lăng  xích  này,cần quan tâm kỹ về tải trọng và kích thước mà palăng có thể nâng được. Sản phẩm đang bán trong bài này có tải trọng tối đa 3 tấn và chiều cao nâng tối đa là 5 mét. Với  dòng pa lăng  xích Nitto, các bạn  cần quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm vì trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm nhái với giá rẻ hơn nhưng không đảm bảo về chất  lượng cũng như thời gian sử dụng.

– Đánh giá các loại pa lăng xích trên thị trường.

– Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng pa lăng xích

Tại Fitech  luôn có đội ngũ tư vấn hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật giúp quý khách chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. (Trước khi mua hàng, quý khách nên gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trước. Hotline: ((04) 3869 3355 – 090 858 2968).

Khuyến mãi pa lăng xích kéo tay Nitto 30VP5

Pa lăng xích kéo tay 3 tấn x 5 mét (30VP5) của Nitto

 

Đặc điểm của pa lăng xích kéo tay 3 tấn 5 m Nitto 30VP5

Chiếc Pa lăng xích kéo tay 3 tấn 5 m Nitto 30VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng, là thiết bị nâng đỡ hữu ích. Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định nó giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

Ứng dụng:

-Chiếc  Pa lăng xích kéo tay Nitto 30VP5  được sử dụng trong các lĩnh vực : sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi và trong các công việc khác nữa…

– Ngoài ra, còn dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị hoặc dị chuyển chúng.

Đặc trưng:

– Pa lăng xích 30VP5 có thể xoay 360 độ quanh móc treo nhằm dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng với tính năng này bạn có thể đứng yên một chỗ để hoàn thành công việc của mình.

– Kích thước nhỏ gọn, đơn giản về mặt kết cấu, trọng lượng nhẹ dễ dàng  di chuyển đến chỗ khác một cách nhanh chóng.

– Hiệu suất kéo phụ thuộc vào sức của từng người kéo nhanh chậm là do sức người tác động vào .

-Rất an toàn  không gây ô nhiễm môi trường, dễ vận hành, sử dụng không cần qua lớp học đào tạo.

– Pa lăng xích được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng cũng như mọi người xunh quanh .

Tổng quan các kích thước và trọng lượng pa lăng xích

Thông số kỹ thuật   :

Danh mục  

Pa lăng xích kéo tay

Hãng sản xuất     

Nitto

Xuất xứ   

Nhật Bản

Công nghệ   

Nhật Bản

Tải nâng     

3 tấn

Chiều cao nâng     

5 m

Trọng lượng     

~ 25 kg

 

 

Về thương hiệu Nitto

Nitto là nhà sản xuất máy móc và dụng cụ công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Nitto được biết đến nhiều nhất qua dòng sản phẩm pa lăng xích. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm pa lăng xích Nitto thuộc hàng cao cấp. Ngoài sản xuất pa lăng xích, Nitto còn có các sản phẩm sau:

– Máy khoan nén khí Nitto

– Máy mài Nitto

– Pa lăng xích lắc tay Nito

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386