Máy tời điện treo 1 tấn là gì, gồm những loại nào, cấu tạo ra sao, ưu nhược điểm

Máy tời điện treo 1 tấn là gì, gồm những loại nào, cấu tạo ra sao, ưu nhược điểm. Máy tời điện treo là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Dòng sản phẩm được thiết kế treo trên khung dầm. Từ đó nâng hạ, tải vật nặng theo phương ngang hay phương thẳng đứng. Tùy vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng của con người mà sản phẩm sẽ được lắp đặt, sử dụng tương ứng.

Máy tời điện treo 1 tấn là gì, gồm những loại nào, cấu tạo ra sao, ưu nhược điểm. Máy tời điện đối với con người đã trở thành sản phẩm khá là phổ biến. Được ứng dụng trong rất nhiều công trình, nhà xưởng khác nhau. Để từ đó tăng năng suất, hiệu quả làm việc cho các nhân công, lao động. Cũng như tăng chất lượng công việc, độ an toàn cho người lao động. Vì thế không khó để nhìn thấy những chiếc máy tời điện ở các vị trí khác nhau.

Nhờ có máy tời điện nó sẽ giúp hiệu quả nâng hạ, di chuyển vật nặng được tăng cao. Cũng như tiết kiệm được chi phí, tiền bạc cho các chủ thầu, nhà đầu tư. Đồng thời cũng tiết kiệm thời gian, công sức cho người công nhân trong các công việc nâng hạ, di chuyển vật hay hàng hóa có trọng lượng lớn này.

Bài viết tham khảo thêm: Máy tời kéo cáp điện là gì, gồm những loại nào?

Máy tời kéo cáp điện là gì, gồm những loại nào, sử dụng máy tời ra sao?

Đối với các sản phẩm máy tời điện có mặt trên thị trường hiện nay rất là đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều loại máy tời điện với năng suất, khả năng tải vật. Cũng như vị trí làm việc của máy là treo trên cao hay dưới mặt đất. Từ đó giúp con người có thể dễ dàng làm việc với nhiều vật hay hàng hóa nặng tốt. Ở bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm máy tời điện treo 1 tấn. Loại sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp nhẹ hiện nay.

Máy tời điện treo 1 tấn là gì?

Máy tời điện treo 1 tấn là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Đây là dòng sản phẩm có khả năng di chuyển, tải các vật nặng có trọng lượng là 1 tấn tương ứng với đó là 1000 kg. Sản phẩm sử dụng năng lượng điện năng để làm việc nâng hạ vật nặng. Chúng ta sẽ sử dụng máy tời điện này bằng cách treo máy trên khung dầm trên cao. Từ đó máy tời sẽ làm việc tải vật nặng theo phương thẳng hoặc phương ngang. Tùy vào yêu cầu của người dùng đối với sản phẩm này. Mà máy tời sẽ có thể tải vật tốt, đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

máy tời điện treo 1 tấn
máy tời điện treo 1 tấn

Phân loại máy tời treo 1 tấn:

Máy tời treo 1 tấn là dòng sản phẩm máy tời điện cỡ nhỏ. Được con người ứng dụng trong các công trình, nhà xưởng hay các nhà máy cỡ nhỏ. Để từ đó nâng hạ, tải vật nặng cho con người. Chính vì thế sản phẩm này được con người sử dụng khá là nhiều hiện nay. Với hai loại máy tời điện treo 1000 kg chính là tời điện mini và tời điện đa năng.

Xem thêm: Phân loại máy tời 500 kg nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt

Phân loại máy tời 500kg nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

1, Máy tời điện treo mini 1 tấn:

Tời điện mini 1 tấn hay máy tời điện mini 1000 kg là dòng sản phẩm có khả năng nâng hạ vật cỡ lớn của loại máy tời điện này. Với khả năng tải vật tốt cùng với tốc độ nâng hạ vật lên đến 23 mét trong 1 phút. Loại sản phẩm được con người thiết kế bằng cách treo máy tời ở trên cao. Sau đó điều khiển máy tời làm việc thông qua dây cáp tải di chuyển lên xuống. Tùy vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng mà sản phẩm này có thể được ứng dụng trong nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Đối với các sản phẩm tời điện treo mini 1 tấn thì có nhiều thương hiệu để người dùng lựa chọn như: Kio Winch, Vital, Kensen…

2, Máy tời điện đa năng 1 tấn:

Tời điện đa năng là dòng sản phẩm có thể làm việc bằng cách treo trên cao hoặc đặt máy ở dưới đất. Cho nên đây là dòng sản phẩm thuộc máy tời điện treo 1 tấn. Với khả năng tảu vật nặng tương đối cao và ổn định. Với mức 1 tấn hàng thì đây là mức làm việc trung bình lớn của loại sản phẩm này. Đây là sản phẩm nâng hạ vật nặng sử dụng điện năng 1 pha hoặc 3 pha để làm việc.

Vì thế chúng ta có thể linh động trong việc sử dụng sản phẩm này trong các công trình hay các nhà xưởng, bãi tàu,… Tốc độ nâng hạ, tải vật nặng của máy tời điện này tương đối cao và ổn định. Sản phẩm tời đa năng 1 tấn được lựa chọn rất nhiều hiện nay chính là máy tời điện đa năng Kento KCD.

máy tời điện treo 1 tấn
máy tời điện treo 1 tấn

Cấu tạo của máy tời điện treo:

Tời điện treo có cấu tạo gồm các bộ phận chính là:

+ Động cơ;

+ Hộp giảm tốc;

+ Dây cáp tải;

+ Móc treo vật;

+ Tang cuốn cáp;

+ Phanh hãm;

+ Bộ phận điều khiển máy tời điện.

Bài viết đọc thêm: Tổng kho máy tời điện nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Tổng kho máy tời điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Ưu nhược điểm của máy tời điện treo:

1, Ưu diểm:

Máy tời điện treo được làm bằng các vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Chính vì vậy sản phẩm này có thể làm việc tốt với hiệu suất cao. Đồng thời tuổi thọ của những chiếc máy tời điện này tương đối cao và ổn định.

Máy tời điện treo có kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở nhiều nơi khác nhau tốt. Vì thế máy tời này sẽ đem đến hiệu quả làm việc cao, ổn định cho người tiêu dùng.

Máy tời có khả năng làm việc tốt và giá cả tương đối hợp lí, phải chăng. Chính vì vậy chúng ta có thể dễ dàng mua và sử dụng những chiếc máy tời điện sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

2, Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất mà chúng ta có thể thấy đối với dòng sản phẩm máy tời điện treo. Đó chính là việc chúng ta sẽ phải lắp đặt máy tời điện cố định ở 1 vị trí cao trên khung dầm, cẩu xoay. Chính vì vậy yêu cầu khung dầm phải trụ vững và đảm bảo đạt yêu cầu cao trong quá trình máy tời làm việc, tải vật hay tải hàng.

Tham khảo: Bảng giá máy tời điện mini 200 kg nhập khẩu chất lượng cao

Bảng giá máy tời điện mini 200 kg nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Thông tin chi tiết về các sản phẩm máy tời điện treo 1 tấn mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386