Máy tời kéo cáp điện là gì, gồm những loại nào, sử dụng máy tời ra sao?

Máy tời kéo cáp điện là gì, gồm những loại nào, sử dụng máy tời ra sao? Tời kéo cáp điện là sản phẩm được con người sử dụng rất nhiều hiện nay. Đây là loại thiết bị di chuyển, tải vật nặng với hiệu quả và độ an toàn cao. Loại máy tời sử dụng điện năng và dây cáp để di chuyển, tải vật nặng. Đây là dòng sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp 100% chất lượng cao.

Máy tời kéo cáp điện là gì, gồm những loại nào, sử dụng máy tời ra sao? Đối với con người trong các công trình, nhà xưởng, nhà kho, bãi tàu,… Thì việc sử dụng các loại thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng. Nó đã trở nên quá là quen thuộc và phổ biến. Có thể nói các sản phẩm nâng hạ, di chuyển vật nặng hỗ trợ con người. Nó ngày càng phổ biến và quan trọng đối với chúng ta. Bởi các sản phẩm này sẽ giúp các công việc tải vật nặng của con người được giảm thiểu đáng kể. Mà hiệu suất làm việc, tải vật nặng được tăng cao. Các sản phẩm tời kéo cáp, pa lăng cáp, pa lăng xích,… Chính là những sản phẩm được con người ứng dụng rất nhiều trong việc tải vật hiện nay.

Xem thêm bài viết: Bảng giá máy tời điện 200 kg nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Bảng giá máy tời điện 200kg nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng, chất lượng cao

Như đã nói ở trên thì các sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng đối với con người khá là đa dạng. Chúng ta có thể lựa chọn pa lăng xích, pa lăng cáp. Hay là máy tời cáp điện để sử dụng cho công việc của mình. Tùy vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng sản phẩm trong công việc mà các bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp. Bài viết dưới đây thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là máy tời kéo cáp điện nhập khẩu chất lượng cao. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này với công ty chúng tôi ngay sau đây.

Máy tời kéo cáp điện là gì?

Máy tời kéo cáp điện là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Đây là dòng thiết bị có khả năng tải các vật nặng khá là cao và ổn định. Thiết bị sử dụng dây cáp có độ cứng và tốc độ cao để kéo vật. Năng lượng mà máy tời sử dụng để làm việc chính là điện năng 1 pha 220V hoặc 3 pha 380V. Đây là loại sản phẩm thuộc dòng máy tời điện. Được thiết kế dựa trên việc sử dụng điện năng và hệ thống dây cáp để nâng, hạ. Hoặc là di chuyển các vật, hàng hóa khác nhau theo phương ngan. Chính vì thế sản phẩm này còn được biết đến với các tên gọi khác như: Máy tời cáp, máy tời vật, máy tời cáp điện,…

Máy tời kéo cáp điện là gì
Máy tời kéo cáp điện là gì

Phân loại máy tời kéo cáp điện:

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm máy tời kéo cáp điện khá là đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều sản phẩm máy tời điện để người tiêu dùng lựa chọn. Với các sản phẩm có năng suất, khả năng tải vật nặng từ nhỏ đến lớn. Cùng với năng lượng điện năng mà máy tời điện sử dụng khá là đa dạng. Nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy tời cáp điện trong dân dụng hay công nghiệp của người tiêu dùng.

Bài viết tham khảo thêm: Bán pa lăng điện nhập khẩu Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao

Bán pa lăng điện nhập khẩu Trung Quốc 100% hàng chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ

Tuy nhiên xét cho cùng thì trên thị trường máy tời kéo cáp điện có mặt hiện nay sẽ có 3 loại máy chính. Để người tiêu dùng lựa chọn mua và sử dụng là:

+ Máy tời điện mini hay còn được biết đến là máy tời cáp treo: Loại sản phẩm này có kích thước và tải trọng không quá lớn. Nên được sử dụng nhiều trong dân dụng.

+ Máy tời điện đa năng hay máy tời kéo xây dựng: Sản phẩm có khả năng nâng hạ vật nặng tương tự như tời điện mini. Nhưng khả năng làm việc, độ linh động của dòng sản phẩm này khá là cao. Chúng ta có thể dùng máy bằng cách treo trên cao hoặc đặt dưới đất.

+ Máy tời kéo cáp mặt đất hay tời mặt đất: Là sản phẩm nâng hạ vật nặng cỡ lớn với hiệu suất làm việc cao. Chúng ta sẽ làm việc, sử dụng máy tời này thông qua việc lắp đặt máy ở 1 vị trí bằng phẳng dưới mặt đất.

Máy tời kéo cáp điện là gì
Máy tời kéo cáp điện là gì

Hướng dẫn sử dụng máy tời kéo cáp điện đạt hiệu quả cao:

Để đạt được hiệu quả làm việc cao, ổn định khi chúng ta sử dụng máy tời kéo cáp điện. Thì khi chúng ta làm việc với các sản phẩm máy tời này thì phải tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước đầu tiên:

Chúng ta cần lắp đặt máy tời cáp điện đúng cách, đúng với yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất. Tùy vào từng loại máy là máy tời treo hay tời đặt đất. Mà chúng ta sẽ lắp máy đúng với yêu cầu. Với tời treo thì chúng ta cần lắp máy trên khung dầm với thanh ngang cố định chắc chắn. Đồng thời khóa hết các móc treo máy tời để đảm bảo an toàn nhất. Còn tời đặt dưới mặt đất thì cần cố định vị trí đặt máy bằng phẳng. Để khi tời làm việc tránh bị xê dịch.

Bài viết xem thêm: Tổng kho máy tời điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng, giá tốt

Tổng kho máy tời điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Bước thứ 2:

Cắm dây nguồn của tời vào ổ điện đã được kết nối điện năng phù hợp là 1 pha hoặc 3 pha. Chúng ta sẽ cố định dây điện bằng giá kẹp để dây điện không bị tuột khỏi ổ cắm khi làm việc.

Bước 3:

Kiểm tra hàng hóa, vật nặng xem đã được cố định chắc chắn bằng móc kéo vật chưa. Vị trí đặt vật, hàng hóa ở móc kéo đã đúng chưa. Điều này sẽ giúp an toàn khi máy tời hoạt động tải vật nặng.

Bước cuối cùng:

Là khi chúng ta đã đảm bảo thực hiện chắc chắn các bước ở trên rồi. Thì sẽ tiến hành làm việc, điều khiển máy tời thông qua các nút bấm ở bộ điều khiển. Lưu ý khi máy tời làm việc thì sẽ không có bất cứ ai đứng ở dưới máy khi nó tải vật. Chúng ta sẽ điều khiển, vận hành máy tời từ xa. Nên bộ điều khiển ngoài các nút điều khiển tời làm việc. Thì sẽ phải có đầy đủ các nút dừng hạ khẩn cấp.

Bài viết xem thêm: Máy tời nâng hàng 500kg nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Máy tời nâng hàng 500 kg nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy tời kéo cáp điện được Trường Phát nhập khẩu, cung cấp chính thức ra thị trường Việt Nam. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386