Một số cách sử dụng pa lăng an toàn hiệu quả

– Hầu hết công việc nâng hạ hàng hóa hàng ngày, nhiều khi phải sử dụng sức người thì rất tốn công, tốn sức, hơn nữa là tốn thời gian mà hiệu quả công việc không được là bao, do đó ngoài các máy nâng hay chuyên dụng thường được sử dụng ở những nhà kho, với những địa điểm rộng rãi để xe nâng di chuyển thì ở trong những nơi chứa hàng, hầu hết là nơi có diện tích không gian chật hẹp hoặc cần nâng vật nặng lên những vị trí cao hơn mà xe nâng không thể thực hiện được công việc thì người ta thường dùng các thiết bị Palăng xích, Palăng cáp điện, cầu trục…. để thực hiện công việc này.

– Vì vậy có một sản phẩm Palăng xích sử dụng rất dễ dàng, với tốc độ kéo chậm và dùng sức người làm nguồn động lực để kéo vật nên được sử dụng khá nhiều và khá thuận tiện ở những nơi không có điện hoặc không gian không thích hợp để sử dụng những máy móc, với các thiết bị nâng hạ khác. Do đó người ta thường gọi sản phẩm này là Palăng xích kéo tay.

Pa lăng xích kéo tay


Do đó sản phẩm Pa lăng xích kéo tay 20 tấn

– Nhận biết chính của Palăng xích kéo tay là xích trượt trên bánh răng trụ tròn, nhẹ và không cần nhiều không gian.

– Hướng dẫn sử dụng chỉ cần treo Palăng xích lên 1 vật cố định, chắc chắn và có khả năng chịu được sức nặng của vật kéo, hầu hết đầu còn lại sử dụng để treo vật nặng vào và kéo dây xích. Do đó kéo theo chiều kim đồng hồ thì vật được nâng lên và kéo theo chiều ngược lại thì vật được hạ xuống. Do đó để đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị này Quý khách cần phải chú ý, vậy nên thực hiện và tuân thủ các vấn đề sau.

a) Chon vị trí treo Palăng ở những nơi chắc chắn, ưu tiên có thể chịu được sức nặng của vật kéo.

b) Phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của các bộ phận như móc treo, tất cả xích hay bánh đĩa. Tuy nhiên có dấu hiệu như bị mòn xích hoặc bị khô dầu vòng bi ở bánh đĩa thì cần phải xư lý ngay không được tiếp tục sử dụng.

c) Không được kéo quá tải trọng cho phép được nhà sản xuất đưa ra, lưu ý đặc biệt không được dùng để nâng kéo người.

d) Không để dây xích bị xoắn khi kéo.

e) Kéo với tốc độ vừa phải, đừng nên vội vàng kéo quá nhanh gây mất an toàn.

f) Hạn chế người đứng gần khu vực đang hoạt động kéo hàng.

g) Nếu palăng xích để quá lâu không sử dụng, đầu tiên khi sử dụng cần tra dầu mỡ vào vòng bi chuyển động của bánh đĩa xích và kiểm tra độ mòn rỉ của dây xích, lưu ý phải đảm bảo an toàn mới được đưa vào sử dụng.

h) Chọn mua những sản phẩm Pa lăng từ các thương hiệu uy tín, chất lượng cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng, lưu ý tránh các trường hợp nguy hiểm như đứt dây xích, trượt bánh đà … Chúng tôi xin gợi ý một số sản phẩm chất lượng cao như Pa lăng xích Daesan xuất xứ Hàn Quốc, pa lăng Nitto, Vital của Nhật Bản. Vì lẽ đó cần lựa chọn những nhà cung cấp uy tín như Công Ty Cổ Phần Và Đầu Tư Máy Trường Phát để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng nhất.

Tất cả là những lưu ý để đảm bảo sử dụng Pa lăng xích kéo tay một cách an toàn, để đạt hiệu quả.

Vì vậy mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09 77 372 386 để được tư vấn, và được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Công ty xin trân trọng cảm ơn!

  Tác giả: Palangnhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386