Cấu tạo và ứng dụng của pa lăng xích

Cấu tạo và ứng dụng của pa lăng xích vào thực tế? Hãy cùng Trường Phát Gruop đi tìm hiểu cho tiết về thiết bị nâng hạ mà bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng.


Cấu tạo và ứng dụng của pa lăng xích trong một số ngành và lĩnh vực. Pa lăng xích thiết bị nâng hạ được sử dụng rất phổ biến và thông dụng. Hiện nay Trường Phát Gruop đang cung cáp có hai loại Pa lăng xích là Pa lăng xích ké tay và Pa lăng xích điện. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về pa lăng xích kéo tay. Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách những nội dung chi tiết về cấu tạo và ứng dụng cụ thể dưới đây:


Cấu tạo và ứng dụng của pa lăng xích

 Pa lăng xích kéo tay là gì ?

– Pa lăng xích  kéo tay là thiết bị nâng hạ độc lập hoạt động dựa trên việc dùng sức người làm nguồn động lực. Hầu hết  pa lăng xích được sử dụng để kéo vật lên cao  thẳng đứng hoặc theo phương ngang. Sau khi kéo căng có thể neo giữ vật tạm thời.

– Pa lăng xích  kéo tay được thiết kế linh động, cơ hoạt không phụ thuộc vào năng lượng điện. Do đó quý khách có thể sử dụng được ở bất cứ nơi đâu mình muốn. Phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng.

Pa lăng xích  kéo tay giá thành phải chăng. Sử dụng lâu bền, không tiêu tốn và gây mệt khi vận hành. Do đó đây là dòng pa lăng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.


Cấu tạo và ứng dụng của pa lăng xích

Cấu trúc cấu tạo của Pa lăng xích kéo tay :

1. Xích tải.
2. Phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời.
3. Đĩa xích kéo.
4. Bánh vít.
5. Móc treo pa lăng.
6. Đĩa xích dẫn động.
7. Trục vít.
8.Xích dẫn vô tận.
9. Móc treo vật.

Cấu tạo và ứng dụng của pa lăng xích

Lợi ích của pa lăng xích kéo tay với thực tế sử dụng :

1. Kết cấu pa lăng nhỏ gọn, tổng trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng.
2. Vận tốc nhỏ, tải trọng nâng từ 0,5 đến 5T, độ cao nâng hạ đến 30m.
3. Các linh kiện của máy chắc chắn và bền bỉ cùng thời gian.
4. Sử dụng an toàn, luôn đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy.

Pa lăng xích có ứng dụng thực tiễn như thế nào?

– Hầu hết Pa lăng xích kéo tay các thương hiệu Nitto hay Vital được Trường Phát cung cấp. Đều được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng xây dựng. Hay trong các khu khai thác hầm mỏ. Kể cả trong các nông nghiệp, điện lực, nhà kho, bến cảnh đều có nhu cầu dùng đến pa lăng xích. Pa lăng xích kéo tay còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị rất hữu dụng.

– Việc sử dụng pa lăng xích kéo tay giúp cho con người vận chuyển và di chuyển vật nặng dễ dàng hơn. Tiết kiệm chi phí và công sức. Mang lại hiệu quả và giá trị sử dụng tốt nhất.

Cấu tạo và ứng dụng của pa lăng xích

Trường Phát Gruop nhà phân phối pa lăng xích kéo tay chính hãng:

– Qúy khách đang có nhu cầu tìm hiểu hay muốn được tư vấn thêm về pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital, Trung Quốc. Đừng quên truy cập website: palangnhapkhau.cm. Hoặc alo cho chúng tôi để được tư vấn, được giải đáp mọi thắc mắc về pa lăng xích các loại.

– Tất cả các dòng pa lăng xích kéo tay đều được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Do đó mua pa lăng xích kéo tay tại Trường Phát quý khách hàng luôn nhận được mức giá ưu đãi. Tiết kiệm được khoản chi phí trung gian từ 30 đến 40%. Đừng quên gửi tin nhắn hoặc alo cho chúng tôi ngay nhé: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Trường Phát luôn sẵn sàng phục vụ và mong muốn được hợp tác cùng phát triển với quý khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386