Mua pa lăng chính hãng ở đâu?

Pa lăng xích là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành khai thác khoáng sản, xây dựng. Hay dùng trong các bến cảng, nhà máy,…Pa lăng xích có rất nhiều loại như pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay hay pa lăng cáp điện, vv. Để chọn mua được loại pa lăng chính hãng là vấn đề đáng quan tâm.

Mua pa lăng chính hãng ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại pa lăng với các hãng sản xuất không tên tuổi. Và chất lượng của những loại pa lăng này rất kém. Vậy làm sao để mua được loại pa lăng tốt chính hãng là câu hỏi của không ít người.

Mua pa lăng chính hãng ở đâu?
Mua pa lăng chính hãng ở đâu? 

Mua pa lăng xích chính hãng ở đâu?

Nhà phân phối là yếu tố gần như quyết định hầu hết chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm tốt phải được cung cấp bởi nhà phân phối có tên tuổi. Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát là nhà cung cấp pa lăng nhập khẩu số 1 Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng nhất.
Trường Phát chuyên cung cấp các sản phẩm pa lăng chính hãng như: pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital, Daesan, Pa lăng xích điện, Pa lăng cáp điện Hàn Quốc.

Các sản phẩm pa lăng của Trường Phát

– Pa lăng xích kéo tay gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp như Nitto, Vital, Daesan, Shang ge.
– Pa lăng xích lắc tay gồm có các thương hiệu như Nitto, Vital, Daesan, Trung Quốc.
– Pa lăng xích điện gồm có các dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.
– Pa lăng cáp điện cũng được nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Một số thương hiệu pa lăng xích kéo tay phổ biến nhất

1. Pa lăng xích kéo tay Daesan -Hàn Quốc

 

Đây là thương hiệu Pa lăng xích có chất lượng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Vì vậy giá thành của dòng sản phẩm này cũng tương đối cao. Nếu bạn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thì Daesan là thương hiệu đầu tiên bạn nên lựa chọn.

2. Pa lăng xích kéo tay Vital, Nitto, Kawasaki -Nhật Bản

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Do giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo, phù hợp yêu cầu của người dùng. Trong đó, pa lăng xích Nitto được sản xuất trực tiếp tại Nhật. Còn pa lăng xích Vital và Kawasaki được sản xuất tại Trung Quốc dựa trên dây chuyền Nhật Bản. Nên chất lượng của chúng là như nhau.

3. Pa lăng xích kéo tay Shang Ge -Trung Quốc

Mua pa lăng chính hãng ở đâu?
Mua pa lăng chính hãng ở đâu?

Ngoài những pa lăng xích của Hàn Quốc và Nhật Bản như trên thì pa lăng xích Shang Ge của TRung Quốc. Cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn nâng hạ vật nhẹ, mặc dù chất lượng không thể tốt bằng 2 hãng trên. Nhưng giá cả của pa lăng xích hãng Shang ge lại rất rẻ.
Trường Phát cung cấp các phụ kiện chính hãng dành cho pa lăng. Để hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp bị hỏng hóc phụ kiện.

Ngoài ra, khi đến với Trường Phát bạn còn được hướng dẫn cách sử dụng. Cũng như cách bảo dưỡng pa lăng để sử dụng pa lăng hiệu quả và an toàn. Đến với Trường Phát bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chính hãng. Với phụ kiện đi kèm và đầy đủ giấy tờ xuất xứ sản phẩm và nhiều ưu đãi khác.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386