Pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ chính hãng

Pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ chính hãng với các tải trọng từ 0,5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn….30 tấn luôn sẵn hàng.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất bởi Trường Phát Gruop. Đây là dòng pa lăng cáp điện được sản xuất tại Trung Quốc dựa trên công nghệ của Nhật Bản. Đây là dòng pa lăng cáp điện được đánh giá có giá thành tương đối rẻ. Mà chất lượng độ bền bỉ cũng không kém gì các dòng pa lăng cáp điện tên tuổi khác.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ
Pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ

Pa lăng cáp điện Trung Quốc là gì?

Pa lăng cáp điện Trung Quốc là thiết bị nâng hạ sử dụng nguồn điện 3 phase để hoạt động. Với các tải trọng nâng hạ từ 0,5 tấn đến 30 tấn. Pa lăng sử dụng dây cáp tải để di chuyển vật nặng từ vị trí này sang vị trí khác theo nhu cầu sử dụng.

Pa lăng cáp điện là một thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các kho hàng hóa,  khu tập kết hàng hóa tại nhà ga, bến bãi, công xưởng hay tại các công trình cầu đường, công trình xây dựng… Sử dụng pa lăng cáp điện vừa giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Vừa nâng cao năng suất hiệu quả trong việc nâng hạ.

Cấu tạo của pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ:

– Động cơ điện: Chính là bộ điều khiển của pa lăng cáp điện: Động cơ là bộ phận đóng vai trò quan trọng chính, trong việc thực hiện điều khiển mọi hoạt động của pa lăng.

– Hộp giảm tốc: Bộ phận này được thiết kế nhiều cấp truyền động khác nhau. Hộp giảm tốc với nhiều trục được phân bố trên cùng một mặt phẳng và được phân bố trong một vỏ hộp nguyên.

– Tang tời.

– Dây cáp: dùng để treo vật.

– Puli: được thiết kế giống ròng rọc, bánh đai của pa lăng. Puli làm nhiệm vụ chuyển hướng cáp, thay đổi hoặc tăng lực cho dây cáp.

– Móc cẩu pa lăng: dùng để treo vậy, có 2 loại móc cẩu đơn và móc cẩu kép. Nhưng móc cẩu đơn vẫn được dùng phổ biến hơn.

– Các bộ phận cấu tạo của pa lăng được bố trí thẳng hàng với nhau. Ngoài ra pa lăng cáp điện còn được thiết kế có các bộ phận nhỏ khác như: móc treo vật nặng, bộ điều khiển pa lăng cáp điện.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ
Pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ

Nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ:

Pa lăng cáp điện khi hoạt động sẽ được treo trên cao. Để thực hiện nhiệm vụ nâng vật và hạ vật. Pa lăng được lắp con chạy cơ cấu di chuyển trên một ray hoặc trên cánh dưới của dầm thép chữ I trên cao. Khi hoạt động pa lăng sẽ di chuyển sang trái phải, lên xuống trên thanh dầm.

– Pa lăng cáp điện hoạt động dựa vào nguồn điện 3 phase. Pa lăng có thể sử dụng độc lập để kéo vật hoặc sử dụng trong cơ cấu nâng của cần trục, cầu trục.

– Pa lăng loại sử dụng dây cáp và móc nối dựa trên động cơ chạy bằng điện để có thể nâng kéo vật lên cao. Khi treo vật trên cao do được treo lơ lửng nên vật có thể bị lắc hoặc xoay tròn. Chính vì thế pa lăng cáp điện sẽ thiết kế 2 dây cuốn đối xứng với nhau qua mặt phẳng giữa tang. Để giữ vật không bị xoay khi nâng hạ.

– Hộp giảm tốc và bộ điều khiển pa lăng cáp điện cuốn nhả cáp thông qua hệ thống puli và móc cẩu. Với 2 bộ phận này được nối với tay điều khiển đã được tích hợp nút điều khiển pa lăng lên xuống, qua trái, qua phải dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần cầm điều khiển để ấn nút điều khiển pa lăng nâng hạ.

>>> Bài viết liên quan: Palăng cáp điện chính hãng giá tốt nhất

Pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ
Pa lăng cáp điện Trung Quốc giá rẻ

Sự khác biệt giữa pa lăng cáp điện dầm đơn và dầm đôi:

Pa lăng cáp điện hiện nay được nhà sản xuất chia thành 2 mẫu là pa lăng cáp điện dầm đơn và dầm đôi. Để phục vụ nhu cầu sử dụng theo đặc thù của từng công trình, từng khu vực. Để hiểu hơn về pa lăng dầm đơn hay dầm đôi. Qúy khách có thể cùng chung tôi đi tìm hiểu nội dung sau:

– Pa lăng cáp điện dầm đơn: là loại pa lăng cáp điện chuyên dùng cho cầu trục dầm đơn. Pa lăng được thiết kế sở hữu tải trọng nâng hạ từ 1 tấn đến 20 tấn. Palang dầm đơn được thiết kế để treo dưới dầm hộp hoặc dầm chữ I.

– Pa lăng cáp điện dầm đôi: Loại pa lăng cáp điện dầm đôi chuyên dung cho cầu trục dầm đôi sở hữu tải trọng đa dạng từ 2 tấn đến 120 tấn. Pa lăng có chế độ làm việc liên tục, đòi hỏi tính ổn định kết cấu cao hơn. Nhưng lại giúp tối ưu hóa chiều cao nâng hạ của cầu trục ở các khu vực nhà xưởng quá thấp.Pa lăng cáp điện dầm đôi là di chuyển trên cánh dưới của dầm chữ I hoặc trên một ray đặt trên cao.

–Tóm lại mỗi loại pa lăng cáp điện dầm đôi hay dầm đơn đều có những kết cấu. Cũng như có những ứng dụng khác nhau. Vì vậy cần tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Để lựa chọn mua pa lăng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn chọn mua pa lăng cáp điện dầm đơn hay dầm đôi. Qúy khách hàng đừng quên alo ngay cho Trường Phát. Nhân viên của chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=sJMrhIugp_w[/embedyt]

Bảng giá Pa lăng cáp điện giá rẻ chính hãng:

  TT Pa lăng cáp điện 5 tấn Gía thành (VNĐ) Ghi chú
1 Pa lăng cáp điện 3 Tấn 6m – KenTo 18.700.000đ
2 Pa lăng cáp điện 3 Tấn 9m – KenTo 18.700.000đ
3 Pa lăng cáp điện 3 Tấn 12m – KenTo 18.700.000đ
4 Pa lăng cáp điện 3 Tấn 30m – KenTo 18.700.000đ
5 Pa lăng cáp điện 3 Tấn 24m – KenTo 18.700.000đ
6 Pa lăng cáp điện 5 Tấn 6m – KenTo 26.500.000đ
7 Pa lăng cáp điện 5 Tấn 9m – KenTo 26.500.000đ
8 Pa lăng cáp điện 5 Tấn 18m – KenTo 26.500.000đ
9 Pa lăng cáp điện 5 Tấn 12m – KenTo 26.500.000đ
10 Pa lăng cáp điện 5 Tấn 24m – KenTo 26.500.000đ

Ngoài  pa lăng cáp điện Trung Quốc Trường Phát Gruop còn cung cấp pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc, Pa lăng cáp điện Huyndai, pa lăng xích điện, tời kéo mặt đấtmáy trộn bê tông … Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được cam kết chất lượng. Cùng chế độ bảo hành uy tín. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tìm hiểu và tham khảo về các sản phẩm do Trường Phát cung cấp. Đừng quên alo qua hotline: 0977.372.386 của Trường Phát. Để được phục vụ nhu cầu xem giá, mua pa lăng theo nhu cầu sử dụng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386