Pa lăng xích điện và những chú ý

Pa lăng xích điện và những chú ý. Pa lăng xích điện là gì?

Pa lăng xích điện và những chú ý. Pa lăng xích đơn giản chỉ là một hệ thống dòng dọc. Giúp con người nâng hạ dễ dàng hơn. Cũng giống như tời kéo mặt đất, pa lăng cũng là một thiết bị dùng để nâng hạ. Và kéo các vật. Hiện nay có một số loại pa lăng sử dụng phổ biến như: Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích điện, Pa lăng cáp điện, pa lăng xích lắc tay.

Pa lăng xích điện lai loại pa lăng lên xuốn nhả bằng xích thông qua các động cơ. Hệ thống truyền ực và hộp giảm tốc. Pully có hình dạng kiểu bánh xích. Có chức năng kẹp sợi xích, cuốn và nhả xích vào túi đựng.

Pa lăng xích điện có 2 loại chính là: Pa lăng cố định và Pa lăng có con chạy di chuyển.

Cần chú ý khi sử dụng Pa lăng xích điện.

-Các thiết bị nâng hạ có yêu cầu về an toàn. Theo quy định của nhà nước đều phải đăng ký và kiểm định trước khi sử dụng.

-Không được nâng vật có trọng tải lớn hơn trọng tải của pa lăng.

-Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của pa lăng. Đặc biệt là dây cáp hoặc xích xem có đảm bảo tiêu chuẩn an toàn hay không. Đảm bảo pa lăng luôn hoạt động tốt trước khi sử dụng. Khi pa lăng xích điện đang hoạt động tuyệt đối không được đứng gần pa lăng. Hoặc đứng gần pa lăng hoặc đứng dưới vật đang được nâng lên cao.

-Chỉ sử dụng pa lăng xích điện theo phương thẳng đứng. Để nâng vật nặng,không dùng để kéo theo hướng khác.

Pa lăng xích điện và những chú ý
Pa lăng xích điện và những chú ý

Pa lăng xích điện – loại thiết bị được nhieuf người lựa chọn sử dụng.

Ngày nay việc sử dụng pa lăng xích điện được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, xây dựng. Đặc biệt là trong các kho hàng hóa, các xưởng sửa chữa. Các công trình xây dựng,ở cảng biển…Mang đến sự hiệu quả trong công việc và an toàn cho người lao động. Người tiêu dùng ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần phát triển máy móc công nghiệp Trường Phát. Chúng tôi tự hào là đợn vị chuyên phân phối các sản phẩm về thiết bị nâng hạ chính hãng trên toàn quốc như: Tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện…Và phân phối tại thị trường việt nam. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Với giá ưu đãi nhất tói thị trường nhằm phục vụ con người Việt.

Pa lăng xích điện và những chú ý
Pa lăng xích điện và những chú ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386