Pa lăng xích kéo tay là thiết bị không còn quá xa lạ

  Pa lăng xích kéo tay là thiết bị không còn quá xa lạ và được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Cũng như vận chuyển hàng hóa. Chính vậy thiết bị này có cấu tạo ra sao. Và mang đến ưu điểm như thế nào? Và ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những điều cần biết về pa lăng xích kéo tay nhanh chóng và hữu hiệu.

  Pa lăng xích kéo tay là thiết bị không còn quá xa lạ. Nhu cầu tăng năng suất lao động và tiết kiệm nguồn nhân lực. Đang trở thành xu hướng của thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa. Và chính đây cũng là lý do,mà tất các công trình xây dựng ứng dụng hầu hết các thiết bị máy móc. Với tất cả công nghệ cao. Và đây cũng vì lẽ đó,cho tất cả pa lăng xích kéo tay ra đời. Và nhanh chóng trở thành công cụ cần thiết tại các công trình hay nhà kho.

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị không còn quá xa lạ
Pa lăng xích kéo tay là thiết bị không còn quá xa lạ

Cấu tạo của Pa lăng xích kéo tay.

   Hiện nay,pa lăng xích kéo tay hoạt động dựa trên việc sử dụng sức người làm nguồn động lực. Để kéo vật lên cao hoặc theo hướng ngang. Chính vì vậy bên cạnh đó,tất cả thiết bị này có thể neo giữ vật tạm thời. Cũng như điều này được đảm bảo dựa trên cấu tạo cơ bản như :Hay xích tải,cũng như bánh vít, các trục vít. Hay móc treo pa lăng, và móc treo vật, cũng như đĩa xích kéo.


Những tính năng của Pa lăng xích kéo tay 100% xích được tráng lớp chống oxi hóa đảm bảo độ bền tối ưu.

   Khả năng chịu nhiệt độ cao. Với tất cả các bộ phận bên trong Pa lăng xích kéo được trang lớp ăn mòn để tăng tuổi thọ của thiết bị này trong mọi điều kiện làm việc.


Các chi tiết máy được làm từ kim loại nên có thể chịu độ va đập. Và tăng tuổi thọ lâu dài.

Pa lăng xích kéo có thể xoay 360 độ trong quá trình xử lý tính huống kéo vật nặng 100%. Móc treo được thiết kế bằng hợp kim thép để tạo điểm tựa chắc chắn và an toàn.

Với thiết kế chốt đôi, Pa lăng xích kéo phóng cách Weston. Và tích hợp chốt kép đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm nổi trội của Palăng xích kéo tay.

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị không còn quá xa lạ

 

Sử dụng đơn giản và dễ dàng.
Vận tốc nhỏ và có tải trọng từ 0.5 – 5T
Kết cấu nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.
Linh kiện máy chắc chắn và độ bền cao.
Tuổi thọ lâu dài và siêu tiết kiệm chi phí bảo dưỡng,cũng như sửa chữa.

   Với những tính năng tuyệt vời,thì chiếc pa lăng xích kéo tay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đặt trưng như sản xuất thi công,cũng như nhà xưởng,hay nông nghiệp,trong việc bốc dỡ,cũng như nâng hàng hóa.Thì thiết bị quan trọng này đã trở thành người bạn đồng hành trong lao động và cuộc sống hằng ngày của con người.Đó là lựa chọn và trải nghiệm pa lăng xích kéo tay,cũng như bạn chắc chắn sẽ hài lòng về hiệu quả đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386