Hệ lụy khôn lường khi sử dụng palang kém chất lượng trên thị trường

  Hệ lụy khôn lường khi sử dụng palang kém chất lượng trên thị trường. Như chúng ta đã biết pa lăng là thiết bị sử dụng để nâng các vật nặng. Vì vậy thiết bị này được đưa vào nhóm kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng. Bởi nếu sử dụng những dòng pa lăng kém chất lượng sẽ đến những hậu quả khôn lường. Có thể nguy hiểm đến tính mạng của con người điều khiển.

Dưới đây là những hệ lụy khôn lường khi sủ dụng pa lăng kém chất lượng:

1) Tai nạn lao đông.

  Đây là vấn đề nguy hiểm nhất khi sử dụng pa lăng trong công việc nâng hạ hàng hóa.Thông thường mỗi loại pa lăng có khả năng nâng hạ từ 1-30 tấn.Thử hình dung nếu một vật nặng có khối lượng 5 tấn mà rơi vòa người thì điều gì sẻ sảy ra.Do vậy nếu bạn sử dụng 1 chiếc pa lăng xích hay pa lăng cáp không đảm bảo chất lượng hãy liên hệ ngay với Trương Phát để được thay mới một sản phẩm chất lượng khác đảm bảo công việc của bạn một cách an toàn.

Hệ lụy khôn lường khi sử dụng palang kém chất lượng trên thị trường
Hệ lụy khôn lường khi sử dụng palang kém chất lượng trên thị trường

2)Làm việc kém hiệu quả.

Ở đây chúng tôi đề cập đến cả 2 yếu tố về công suất và thời gian làm việc.

  Một chiếc pa lăng xích kéo tay hoặc chiếc pa lăng xích lắc tay chất lượng. Loại mà phait sử dụng sức người để kéo vật nặng lên.Ngoài những yếu tố đảm bảo sự an toàn như chất lượng xích, chất lượng móc kéo thì khi vận hành thiết bị này phải đảm bảo sự an toàn như chất lượng xích, chất lượng móc treo thì khi vận hành thiết bị này phải đảm bảo sự trơn chu, kéo nhẹ nhạnh nhàng và không gây ra tiếng ồn lớn do bánh xích chạy gây ra.

  Do vậy nếu sử dụng một sản phẩm pa lăng xích kém chất lượng thì các yếu tố này không được đảm bảo dẫn đến việc kéo xích trở nên khó khăn, nặng nề hơn làm cho bạn tốn thời gian và công sức khi làm việc. Bên cạnh đó có thể thiết bị đó không nâng được đúng tải trọng khiến bạn phải chia nhỏ kiện hàng. Để kéo nhiều lần hoặc gặp rắc rồi với loại hàng không thế chia nhỏ.

  Còn đối với pa lăng cáp điện hoặc pa lăng xích điện. Việc sử dụng 2 loại pa lăng này không tốn quá nhiều nhiều sức. Bởi nó sử dụng nguồn điện để hoạt động.Tuy nhiên nếu mua phải loại pa lăng kém chất lượng có thể dẫn đến rồi xích hoặc rồi cáp hoặc động cơ của máy hoạt động không ổn định,đóng ngắt liên tục hoặc cơ cấu phanh an toàn hoạt động không đảm bảo dẫn đến nguy hiểm khi làm việc.

 

3)Tiền mất-Tật mang.

  Điều này có lẽ là thường sảy ra nhất khi quý khách mua phải các dòng pa lăng kém chất lượng. Trong vô vàn các sản phẩm pa lăng hiện nay trên thị trường. Khách hàng sẽ không phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Đâu hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng. Nên nhiều khi mua phải hàng giả, nhái mẫu mã của hàng thật với giá cao. Trong khi hỏng hoặc sảy ra những vấn đề mất an toàn. Ảnh hưởng đến công việc như chúng tôi đã đề cập phía trên.

  Do vậy quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm pa lăng tốt nhất. Đồng thời phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo mua đường hàng thật. Nhiều khi khách hàng “tham của rẻ”mà mua phải nhưng sản phẩm kém chất lượng. Hoặc chênh lệch giá với hàng thật khá nhiều nhưng lại được đơn vị cung cấp rao bán hàng chính hãng. Khiến hàng khách hàng dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng.

  Để đảm bảo quyền lợi của quý khách cũng như quý khách mua về được các sản phẩm pa lăng-máy móc xây dựng chính hãng với giá tốt nhất. Hãy đến với Trường Phát-tập đoàn nhập khẩu va phân phối máy móc xây dựng-máy công nghiệp số 1 Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng. Mà còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi từ công ty. Như chế độ bảo hành dài hạn, các ưu đãi về vận chuyển và hộ trợ kỹ thuật, tư vấn lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386