Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng

Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng.

Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng
Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng

Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng. Của bền tại người, làm sao để Pa lăng xích kéo tay vừa bền lâu vừa hiệu quả và năng suất? Để hiểu hết về sản phẩm cũng như nắm rõ những quy chuẩn an toàn khi sử dụng. Kính mời quý khách hàng bớt chút thời gian tìm hiệu cụ thể các chi tiết dưới đây.

Pa lăng xích kéo tay là một trong những thiết bị dùng để nâng hạ các vật nặng. Được sử dụng phổ biến hầu như nó có mặt ở khắp mọi nơi từ trong các nhà kho, nhà công xưởng. Đến các bến bãi tập kết vật liệu, những khu vực vận chuyển hàng hóa và ở các công trình xây dựng.

Pa lăng xích kéo tay không chỉ mang đến năng suất mà còn mang đến hiệu quả và sự tiện lợi khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn khi vận hành và sử dụng Pa lăng kéo tay. Thì quý khách hàng hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng pa lăng xích kéo tay đúng chuẩn do Trường Phát liệt kê dưới đây.

Pa lăng xích kéo tay là gì?

– Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với giá thành phải chăng.

– Pa lăng xích kéo tay được thiết kế có xích tải và xích kéo dùng sức người làm nguồn lực. Để di chuyển kéo một vật lên cao hay hạ một vật nặng xuống và kéo vật nặng theo phương nằm ngang.

– Các sợi xích của pa lang xích kéo tay được thông qua hệ thống puly truyền lực. Để tăng lực kéo ở đầu ra, mang đến hiệu quả và năng suất khi sử dụng. Chiều dài dây xích tải đa dạng từ 3 – 30m. Tải trọng được thiết kế từ 0,5 đến 30 tấn. Tùy vào nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp.

Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng
Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo của pa lăng xích kéo tay bao gồm:

1. Xích tải.

2. Đĩa xích kéo.

3. Đĩa xích dẫn động.

4. Phanh tự động có bề mặt ma sát.

5. Trục vít.

6. Bánh vít.

7. Xích dẫn vô tận.

8. Móc treo pa lăng.

9.  Móc treo hàng hóa.

Ứng dụng thực tế của pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay hiện được ứng dụng rất tích cực và hiệu quả vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó là chủ yếu là lĩnh vực lắp ráp và sửa chữa, thi công cầu đường. Hay trong khoan giếng, trong các nhà xưởng. Cũng như được sử dụng đắc lực trong các khu khai thác mỏ. Trong các kho lương thực của ngành nông nghiệp. Hay trong ngành điện lực, xây dựng, bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa ở các nhà ga, bến tày, kho tàu….

–  Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bởi chúng giúp cho việc vận chuyển, di chuyển vật nặng nhanh chóng dễ dàng. Không tốn công sức, không vất vả mà hiệu quả năng suất.

Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng
Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng

Ưu điểm của pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay được thiết kế nhỏ gọn. Với tổng trọng lượng gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và dễ dàng sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường, trong nhiều ngành nghề và khu vực khác nhau.

– Sử dụng pa lăng xích kéo tay giúp tiết kiệm nhân công. Lại đảm bảo an toàn lao động, giảm chi phí sản xuất. Mà nâng cao hiệu quả làm việc.

– Sử dụng pa lăng xích kéo tay rất chắc chắn. Đặc biệt là pa lăng xích kéo tay được thiết kế chốt đôi phong cách Weston và hệ thống phanh tích hợp chốt kép. Nên hoạt động chắc chắn và bền bỉ. Đặc biệt có thể nâng, kéo hàng hóa có tải trọng lớn đến 20 tấn.

–  Móc treo của pa lăng được chế tạo từ hợp kim thép. Nên đảm bảo bền bỉ và an toàn trong quá trình sử dụng hiệu quả.

– Đặc biệt, giá thành mua pa lăng xích kéo tay hiện nay rất rẻ. Sử dụng linh hoạt ở nhiều môi trường và không gian khác nhau, ở cả trong nhà và ngoài trời đều được. Không phụ thuộc vào nguồn điện nên sử dụng được ở mọi nơi.

Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng
Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng

Pa lăng xích kéo tay những lưu ý khi sử dụng:

– Trước khi đưa pa lăng xích đi vào sử dụng, vận hành hoạt động nâng hạ. Người sử dụng cần kiểm tra các bộ phận cáp, móc treo, xích hay bánh đĩa ở Pa lăng xích kéo tay. Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Bởi sau khi kiểm tra nếu không có lỗi quá trình hoạt động mới đem đên kết quả tốt. Còn nếu phát hiện các vấn đề gây nguy hiểm. Thì cần xử lý ngay trước khi đưa vào sử dụng.

– Với tải trọng nâng hạ chỉ trong khoảng 0,5 – 30 tấn. Khi sử dụng không được kéo quá tải trọng cho phép. Chỉ ở trong giới hạn pa lăng xích đã cho phép. Bởi không tuân thủ quy chuẩn sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Đặc biệt không sử dụng pa lăng xích kéo tay để nâng và kéo người.

–  Kiểm tra xích tải để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng.

– Nơi treo móc phải đảm bảo chịu đựng được lực kéo của vật nặng

– Tốc độ kéo của pa lăng xích kéo tay chậm. Nên chỉ kéo với tốc độ vừa phải, không nên thực hiện quá nhanh, gấp gáp vì sẽ gây mất an toàn.

Để được mua pa lăng xích kéo tay chính hãng giá tốt. Qúy khách hàng có thể truy cập website: palangnhapkhau.com. Hoặc để lại tin nhắn tới hotline:0977 372 386. Để được nhân viên của Trường Phát tư vấn, báo giá phục vụ miễn phí 24h/24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386