Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng
Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng. Pa lăng xích kéo tay Vital là thiết bị nâng hạ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Một trong những thiết bị nâng hạ nổi tiếng được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với độ bền bỉ, dẻo dai, chịu va đập tốt và mang lại hiệu quả, năng suất khi sử dụng.

Pa lăng xích kéo tay Vital là một trong những thiết bị  di chuyển, nâng hạ vật nặng. Được dùng để nâng hạ các vật nặng bằng lực tác động từ sức người chứ không phải từ nguồn điện. Pa lăng xích kéo tay Vital được sử dụng phổ biến và hầu như nó có mặt ở nhiều ngành và lĩnh vưc. Như các nhà kho, nhà công xưởng, bến bãi, các công trình xây dựng…

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng
Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng

– Pa lăng xích kéo tay Vital là một thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại trực tiếp của Nhật Bản. Được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với giấy tờ chứng từ theo quy chuẩn hàng nhập khẩu quốc tế.

– Pa lăng xích kéo tay Vital được thiết kế có xích tải và xích kéo dùng sức người làm nguồn lực để di chuyển vật nặng. Để di chuyển kéo một vật lên cao hay hạ một vật nặng xuống bạn cần đến một thiết bị nâng hạ hiệu quả mang tên Vital. Đây chắc chắn là một thiết bị nâng hạ hữu hiệu mà mọi ngành và lĩnh vưc cần đến.

– Các sợi xích của pa lang xích kéo tay Vital được thiết kế thông qua hệ thống puly truyền lực. Để vừa tăng lực kéo ở đầu ra, vừa mang đến hiệu quả và năng suất khi sử dụng. Với chiều dài dây xích tải đa dạng từ 3 –> 30m. Tải trọng của từng mẫu pa lăng  được thiết kế từ 0,5 đến 30 tấn. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.


Cấu tạo của pa lăng xích kéo tay Vital bao gồm:

1./ Xích tải chính.

2./ Đĩa xích kéo.

3./ Đĩa xích dẫn động.

4./ Phanh tự động có bề mặt ma sát.

5./Trục vít.

6./ Bánh vít.

7./ Xích dẫn vô tận.

8./ Móc treo pa lăng.

9./ Móc treo hàng hóa.

Ứng dụng thực tế của pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay Vital hiện được ứng dụng rất tích cực và hiệu quả vào nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Cụ thể là trong lĩnh vực lắp ráp và sửa chữa và thi công cầu đường. Cũng như trong các nhà xưởng, trong các khu khai thác mỏ. Một số ngành không thể không cần đến thiết bị này đó là trong các kho lương thực của ngành nông nghiệp. Trong ngành điện lực, xây dựng, thiết bị này được dùng để bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa vừa nhanh chóng vừa hiệu quả….

– Với tải trọng nâng từ 0,5  đến 30 tấn. Chiều dài từ 3 đến 30m xích tải. Dòng pa lăng này phù hợp với nhiều nhu cầu lựa chọn phục vụ việc nâng hạ. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bởi chúng giúp cho việc vận chuyển, di chuyển vật nặng nhanh chóng dễ dàng. Không tốn công sức, không vất vả mà hiệu quả năng suất.

Ưu điểm của pa lăng xích kéo tay Vital:

Pa lăng xích kéo tay Vital được thiết kế nhỏ gọn. Với tổng trọng lượng gọn nhẹ, rất dễ dàng vận chuyển và dễ dàng sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường. Cũng như trong nhiều ngành nghề và khu vực nâng hạ khác nhau.

– Sử dụng pa lăng xích kéo tay Vital giúp tiết kiệm nhân công. Cũng như đảm bảo an toàn lao động, tiết kiệm chi phí sản xuất. Nâng cao hiệu quả làm việc, mang lại giá trị năng suất lao động.

– Móc treo của pa lăng được chế tạo từ hợp kim thép rất chắc chắn. Đặc biệt là pa lăng xích kéo tay Vital được thiết kế chốt đôi phong cách Weston và hệ thống phanh tích hợp chốt kép. Rất an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Nâng hạ bằng nguồn lực tác động từ tay người. Nhưng người vận hành vẫn không cần phải tốn quá nhiều sức khi di chuyển vật nặng.

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng
Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng – những lưu ý khi sử dụng:

– Trước khi vận hành pa lăng xích kéo tay Vital. Người sử dụng cần kiểm tra toàn bộ các bộ phận móc treo,  dây xích hay bánh đĩa… . Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất, hạn chế rủi ro tốt nhất. Bởi trước khi sử dụng kiểm tra nếu không có lỗi hỏng hóc thì quá trình hoạt động mới đem đên kết quả tốt.

– Với tải trọng nâng hạ được mua là 0,5 tấn chẳng hạn. Thì khi nâng hạ quý khách chỉ nên nâng các vật nặng dưới 0,5 tấn và đến 0,5 tấn. Không được kéo quá tải trọng cho phép. Bởi nếu không tuân thủ quy chuẩn đã được thiết kế khi sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng và làm cho pa lăng bị hạn chế tuổi thọ, độ bền.

– Đặc biệt không sử dụng pa lăng xích kéo tay  Vital để nâng và kéo người.

– Nơi treo móc pa lăng phải đảm bảo chịu đựng được lực kéo của vật nặng.

– Tốc độ kéo của pa lăng xích kéo tay Vital vừa phải và chậm dần đều. Nên chỉ kéo với tốc độ vừa phải không nên thực hiện quá nhanh, và quá gấp gáp vì sẽ gây mất an toàn.

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng
Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng

Ưu đãi lớn khi mau pa lăng xích kéo tay Vital tại Trường Phát:

Để được mua pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá tốt, không mất phí trung gian. Qúy khách hàng có thể truy cập website: palangnhapkhau.com. Hoặc để lại tin nhắn tới hotline:0977 372 386 của chúng tôi. Để được nhân viên của Trường Phát tư vấn, báo giá phục vụ miễn phí 24h/24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386