Pa lăng xích kéo tay – thiết bị nâng hạ bằng tay

Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ dễ dàng vận hành bằng tay. Tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển,  thích hợp cho việc nâng hạ hàng hóa trong nhà kho, xưởng sản xuất, bến cảng, bãi tập kết vật liệu … Mà không cần phụ thuộc và các nguồn năng lượng khác như điện … Pa lăng thường được dùng để nâng các vật nặng với điểm tựa cố đinh trep trên cao.

Pa lăng xích kéo tay – thiết bị nâng hạ bằng tay. Đặc điểm chính của pa lăng xích là dùng bánh răng trụ tròn, nhẹ và không cần nhiều không gian, đạt hiệu quả rất cao. Pa lăng dùng xích phù hợp để nâng vật nặng lên độ cao chuẩn 3 mét hoặc 5 mét. Vì kết cấu phức tạp nên việc sử dụng pa lăng đúng cách giúp an toàn cho người và thiết bị.

Ngày nay các thiết nâng hạ ra đời: pa lăng xích, pa lăng cáp, tời điện … Đã thay thế con người làm những việc đó một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất. Pa lăng xích kéo tay đang là thiết bị nâng hạ được ưa chuộng.

 

Pa lăng xích kéo tay – thiết bị nâng hạ bằng tay
Pa lăng xích kéo tay – thiết bị nâng hạ bằng tay

Pa lăng xích kéo tay – thiết bị nâng hạ bằng tay. Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Các kho xưởng sản xuất, khu tập kết vật liệu … Pa lăng xích kéo tay sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để nâng vật. Nên có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào cần thiết mà không cần có nguồn điện.

Pa lăng xích kéo tay sử dụng sức người làm nguồn năng lượng chính. Nên thiết bị này có tính cơ động rất cao và tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Pa lăng xích kéo tay được thiết kế chốt đôi phong cách Weston. Có hệ thông phanh tích hợp chốt kép giúp tăng tính an toàn cho người sử dụng khi phải kéo vật cực nặng.

Móc treo của thiết bị pa lăng xích kéo tay được làm bằng thép hợp kim rất chắc chắn và an toàn.

Palang xích kéo tay có khả năng xoay 360 độ quanh móc treo hỗ trợ dễ dàng. Để xử lý mọi tình huống khi kéo vật nặng.

Tất cả các bộ phận của pa lăng xích kéo tay được làm bằng kim loại chịu được độ va đập cao. Như thép hay sắt tăng độ bèn cho sản phẩm.

Palang xich keo tay có tính chịu nhiệt độ cao, chống cháy nổ cực tốt. Các bộ phận bên trong được tráng lớp chống ăn mòn giúp tăng tuổi thọ của thiết bị trong mọi môi trường.

Dây xích của pa lăng xích kéo tay cũng được tráng lớp chống oxy hóa nhằm tăng thêm sức bền. Đảm bảo hiệu quả cao trong công việc.

Đặc điểm nổi bật Pa lăng xích kéo tay Nitto:

 

Pa lăng xích kéo tay – thiết bị nâng hạ bằng tay
Pa lăng xích kéo tay – thiết bị nâng hạ bằng tay

 

 – Pa lăng xích kéo tay Nitto có thể xoay 360º quanh móc treo nhằm dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng.

 – Kích thước nhỏ gọn, đơn giản về mặt kết cấu, trọng lượng nhẹ.

 – Hiệu xuất kéo phù thuộc vào sức của từng người.

 – Không gây ô nhiễm môi trường, vận hành, sử dụng dễ dàng.

Pa lăng xích kéo tay Nitto được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng.

 – Sản xuất hoàn toàn theo bộ theo tiêu chuẩn châu Âu quy định.

 – Sản phẩm DUY NHẤT tại Việt Nam áp dụng chế độ: MỘT đổi MỘT nếu phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trong quá trình sử dụng sản phẩm trong vòng 07 ngày.

 – Xích tải, xích kéo, … và các bộ phận của pa lăng đều được tối ưu hóa trong quá trình thiết kế. Để tạo ra một pa lăng hoàn hảo cho khách hàng sử dụng.

Một vài hướng dẫn cơ bản để sử dụng pa lăng an toàn và hiệu quả hơn:

– Phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động các bộ phận của pa lăng. Đặc biệt là xích xem có đảm bảo an toàn hay không. Nếu xích có dấu hiệu bị ăn mòn thì phải thay ngay. Không dùng pa lăng để nâng ở trạng thái lắp ráp không đúng.

– Chỉ sử dụng pa lăng để nâng vật ở hướng thẳng đứng, không được kéo theo hướng khác. Không sử dụng kéo quá lực tải cho phép ghi trên pa lăng. Đặc biệt không được dùng pa lăng xích để nâng, kéo người sẽ rất nguy hiểm.

– Khi pa lăng đang hoạt động không được làm việc hoặc đứng phía dưới vật đang được nhấc lên cao.

Pa lăng trước khi sử dụng phải kiểm tra:

+ Có phù hợp với công việc không.

+ Các dây xích không bị xoắn.

+ Nơi treo pa lăng phải đảm bảo chịu được toàn bộ tải trọng.

+ Khi móc vào vật cần nâng phải móc vào vị trí chỉ định. Để móc nâng hạ và phải móc vào trọng tâm của tải trọng.

+ Kéo dây xích với tốc độ vừa phải, không kéo tốc độ quá nhanh vì như vậy sẽ làm cho tải trọng bị lắc.

Đối với bất kỳ thiết bị nào việc sử dụng đúng cách cũng rất quan trọng, đặc biệt với thiết bị nâng hạ. Tìm hiều về cách sử dụng sẽ giúp thiết bị tăng tuổi thọ. Hoạt động đều đặn, ít hỏng hóc, nâng cao năng suất lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386