Pa lăng xích kéo tay và các loại pa lăng xích kéo tay hàng đầu Việt Nam

 

Trường Phát Group tự hào là đơn vị nhập khẩu pa lăng xích kéo tay uy tín mang các thương hiệu Nitto, Vital, Daesan, Kawasaki,Trung Quốc hàng đầu Việt Nam. Đặc điểm chính của pa lăng xích là dùng bánh răng trụ tròn, nhẹ. Và không cần nhiều không gian, đạt hiệu quả rất cao.

Pa lăng xích kéo tay và các loại pa lăng xích kéo tay hàng đầu Việt Nam. Pa lăng xích kéo tay và các loại pa lăng xích kéo tay hàng đầu Việt Nam. Pa lăng dùng xích phù hợp để nâng vật nặng lên độ cao chuẩn 3 mét hoặc 5 mét. Vì kết cấu phức tạp nên việc sử dụng pa lăng đúng cách giúp an toàn cho người và thiết bị.

Pa lăng xích kéo tay và các loại pa lăng xích kéo tay hàng đầu Việt Nam
Pa lăng xích kéo tay và các loại pa lăng xích kéo tay hàng đầu Việt Nam

Pa lăng xích kéo tay và các loại pa lăng xích kéo tay hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng của dòng thiết bị nâng hạ thủ công- pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là dòng thiết bị nâng hạ thủ công có tính cơ động cao. Được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, công nghiệp và các công việc nâng hạ khác … Với đặc trưng của thiết bị là làm việc với các vật nặng. Nên việc lựa chọn một dòng sản phẩm chất lượng. Để đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng và đạt hiệu quả cao trong công việc. Là vấn đề quan trọng và cần phải quan tâm khi mua các loại pa lăng xích kéo tay.

Pa lăng xích tay hay còn gọi là palang xích thường được cố định ở một vị trí nhất định. Mà đủ vững chắc cho các vật tải. Từ phần vỏ đến các phụ tùng cơ học bên trong của pa lăng. Đều được chế tạo bằng hợp kim chất lượng cao. Độ bền cơ học rất tốt và độ an toàn sử dụng cao.

Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ dễ dàng vận hành bằng tay. Tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển,  thích hợp cho việc nâng hạ hàng hóa. Ở các nơi như trong nhà kho, xưởng sản xuất, bến cảng, bãi tập kết vật liệu … Mà không cần phụ thuộc và các nguồn năng lượng khác như điện … Pa lăng thường được dùng để nâng các vật nặng với điểm tựa cố đinh trep trên cao.

 

 

Dưới đây là thông tin của một số loại pa lăng xích kéo tay:

+ Pa lăng xích kéo tay Nitto: Là thương hiệu Pa lăng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Đang là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

+ Pa lăng xích kéo tay Vital: Là thương hiệu Pa lăng được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ Nhật Bản.  Được thiết kế vô cùng thân thiện và nhỏ gọn, dễ sử dụng. Toàn bộ các bộ phận của Vital đều bằng thép tôi chất lượng cao. Làm cho Vital phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đồng thời an toàn hơn cho người sử dụng.

+ Pa lăng xích kéo tay Daesan: Là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc được cung cấp chính hãng bởi Trường Phát Group. Với các tải trọng đầy đủ từ 1 – 20 tấn, với chiều cao nâng tiêu chuẩn là 3m, 5m … Chiều cao nâng của pa lăng Nitto có thể tuỳ chỉnh linh hoạt theo nhu cầu nâng.

+ Pa lăng xích kéo tay Kawasaki: Là sản phẩm đến từ Nhật Bản, đây có thể nói là thiết bị nâng hạ chất lượng. Và giá cả hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

+ Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc: Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng thay thế, giá thành rẻ nhất hiện nay.

 

 

Pa lăng xích kéo tay và các loại pa lăng xích kéo tay hàng đầu Việt Nam. Trường Phát địa chỉ cung cấp pa lăng chính hãng.

Quý khách đang tìm kiếm các thông tin về Pa lăng xích kéo tay. Hãy đến với Trường Phát để được lựa chọn các sản phẩm pa lăng xích chất lượng. Và nhận những thông tin chính xác về cách phân biệt hàng giả-hàng thật. Hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng bảo trì pa lăng xích chuẩn tốt nhất.

=>  Đặc biệt, Quý khách sẽ được hưởng chính sách ưu đãi mua 1 đổi 1 duy nhất tại Việt Nam. Khi mua Pa lăng xích tại hệ thống Showroom của chúng tôi.

Pa lăng xích kéo tay và các loại pa lăng xích kéo tay hàng đầu Việt Nam

Các công việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa vật nặng đang được chuyển dần sang việc sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ. Mà không sử dụng hoàn toàn sức người như trước kia nữa.

Việc này có ý nghĩa rất lớn nhằm tăng hiệu quả công việc. Giảm sức lao động, đem lại lợi ích kinh tế. Và đảm bảo an toàn cho người lao động khi phải làm những công việc nặng nhọc.

Các thiết bị nâng hạ điển hình, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có thể nói đến chính là Pa lăng xích và máy tời kéo. Khi nói đến Palang, bộ phận quan trọng nhất, chịu lực tác động nhiều nhất. Khi nâng vật đó là cụm móc treo Pa lăng. Do đó, để đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng. Móc treo cần được kiểm định một cách kỹ càng và chính xác.

Thường có 2 loại phổ biến hiện nay là cụm móc treo trên một trên một nhánh dây. Và móc treo để làm điểm tựa cho Pa lăng.

– Cụm móc treo trên một nhánh dây là cụm móc treo đơn giản nhất. Thường dược dùng để nâng những vật nhẹ có tải trọng dưới 5 tấn. Loại cụm móc treo này có một đầu dây cáp đặt bên trong vòng lót luồn qua đuôi móc. Rồi sắp lại bằng các bu lông hay bằng cách bện lại với nhau (móc không tiêu chuẩn).

– Móc treo để làm điểm tựa cho Pa lăng được gắn liền với Pa lăng ở các loại Pa lăng. Như Pa lăng xích kéo tay, lắc tay hay Pa lăng xích điện.

 

Pa lăng xích kéo tay và các loại pa lăng xích kéo tay hàng đầu Việt Nam

 

Nếu Pa lăng sử dụng móc treo trên một nhánh dây dùng móc tiêu chuẩn thì có thêm vòng treo móc. Vòng treo móc có một chi tiết hình tam giá, cạnh đấy dày. Giữa cạnh đấy được khoan một lỗ đứng có bề mặt hình cầu.

Móc tiêu chuẩn được cố định bên trong vòng treo nhờ đai ốc. Và một đệm có dạng hình cầu. Khi kéo vật móc được cố định theo phương thằng đứng. Và không sinh ra momen uốn ở đuôi móc. Giúp cho công việc nâng hạ vật nặng được an toàn hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386