Pa lăng xích kéo tay và các yếu tố không thể bỏ qua khi mua thiết bị

Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ dễ dàng vận hành bằng tay. Tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển. Thích hợp cho việc nâng hạ hàng hóa trong nhà kho, xưởng sản xuất, bến cảng, bãi tập kết vật liệu … Mà không cần phụ thuộc và các nguồn năng lượng khác như điện … Pa lăng thường được dùng để nâng các vật nặng với điểm tựa cố đinh trep trên cao.

Pa lăng xích kéo tay và các yếu tố không thể bỏ qua khi mua thiết bị. Đặc điểm chính của pa lăng xích là dùng bánh răng trụ tròn, nhẹ. Và không cần nhiều không gian, đạt hiệu quả rất cao. Pa lăng dùng xích phù hợp để nâng vật nặng lên độ cao chuẩn 3 mét hoặc 5 mét. Vì kết cấu phức tạp nên việc sử dụng pa lăng đúng cách giúp an toàn cho người và thiết bị.

 

Pa lăng xích kéo tay và các yếu tố không thể bỏ qua khi mua thiết bị
Pa lăng xích kéo tay và các yếu tố không thể bỏ qua khi mua thiết bị

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển, máy móc thiết bị ra đời. Thay thế toàn bộ sức lao động của con người. Con người sẽ không còn phải vất vả như trước đây nữa. Mà vẫn hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất. Một trong những thiết bị máy móc đó có thiết bị pa lăng xích kéo tay.

Một chiếc pa lăng xích kéo tay tốt, độ bền cao sẽ có thể nâng hạ. Vận chuyển được những vật có trọng lượng lớn một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, thiết bị pa lăng xích kéo tay chính hãng là thiết bị được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Và nó có mặt trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều nơi. Điển hình là công trình xây dựng cần nâng hạ các vật nặng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Tự hào là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị nâng hạ chính hãng giá rẻ. Với rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Tất cả các thiết bị nâng hạ do Trường Phát phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sử dụng pa lăng xích kéo tay giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động.

Có một số yếu tố chính bạn cần quan tâm:

Tải trọng

Hiện nay tại Việt Nam các dòng pa lăng cáp điện được sử dụng chủ yếu ở từ 6 tấn trở xuống, thông thường với tải trọng có công suất lớn hơn thì phải đặt hàng còn các dòng Pa lăng xích điện thì có tải trọng lên đến 10 tấn lớn hơn phải đặt hàng tư 10 – 15 ngày. Ngoài ra còn có một số pa lăng điện có tải trọng cao hơn, đặc biệt là cho các ứng dụng đặc biệt. Ở đây, chúng ta chỉ nói ngắn gọn về sự khác biệt giữa chúng. Để biết thêm thông tin, bạn chỉ cần kiểm tra nó từ các kỹ sư của chúng tôi.

Ứng dụng

Do cấu trúc của pa lăng xích điện, dây xích tải phải di chuyển lên và xuống thẳng. Trong khi, đối với pa lăng cáp thì dây cáp được cuốn quanh tang cuốn, do đó, nó có thể cẩu tải ở góc độ nhất định.

Chiều cao nâng hạ:

Đối với dây xích thì có thể tay thế dây xích dài hơn hoặc ngắn hơn so với các chiều dài mặc địch của nhà sản xuất để phù hợp với mục đích, yêu cầu của khách hàng. Còn đối với dây cáp thì không thay thế được do nó còn phụ thuộc vào tang cuốn. Các chiều cao nâng hạ mặc định của dây cáp điện là 6 mét, 9 , 12 và 18 mét.

Giá:

Giá pa lăng xích điện hoặc cáp điện phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn. VD các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên nhìn chung giá của pa lăng cáp rẻ hơn so với pa lăng xích nhưng chi phí bảo chì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa pa lăng xích là thấp hơn.

Hiệu năng làm vệc:

Tời dây cáp điện có tốc độ nâng nhanh hơn và hiệu quả sản xuất cao hơn so với tời dây xích điện.

Pa lăng xích kéo tay và các yếu tố không thể bỏ qua khi mua thiết bị. Trên đây là các yếu tố không thể bỏ qua khi mua pa lăng cáp, xích điện.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm pa lăng xích điện, cáp điện hay các sản phẩm thiết bị nâng hạ khác hãy đến với Trường Phát, Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối số 1 Việt Nam các sản phẩm thiết bị nâng hạ nhập khẩu giá rẻ nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386