Bạn đang tìm hiểu về Pa lăng xích lắc tay hãy đến với Trường Phát

Pa lăng xích là hệ thống ròng rọc để giúp việc nâng hạ của con người trở lên đơn giản hơn. Hoạt động bằng cách dùng sức người làm nguồn động lực. Có khả năng nâng vật lên cao hoặc theo phương ngang, có thể neo giữ tạm thời khi kéo căng.

ỨNG DỤNG CỦA PALANG XÍCH

– Bạn đang tìm hiểu về Pa lăng xích lắc tay hãy đến với Trường Phát. Pa lăng xích chỉ có thể sử dụng trong các công trình nhỏ. Với khối lượng công việc ít và không thường xuyên, dùng để nâng và lắp ráp các kết cấu.

– Di chuyển máy đóng cọc, máy khoan cọc nhồi. Hỗ trợ cho công tác sửa chữa máy móc, thiết bị.

– Cấu tạo gồm:  xích tải, phanh tự động với bề mặt ma sát không tách rời, đĩa xích kéo, bánh vít, móc treo Pa lăng, đĩa xích dẫn động, trục vít, xích dẫn vô tận, móc treo vật.

Các loại Pa lăng

    Pa lăng xích điện: là loại được thiết kế truyền chuyển động thông qua động cơ điện và hộp giảm tốc. Loại này được sử dụng cố định tại nhà kho, xưởng có tính cố định, các công trình xây dựng lâu dài. Và không di chuyển nhiều như palang xích kéo tay.

    Pa lăng xích kéo tay: được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển. Được sử dụng nhiều nhất với trọng tải < 30 tấn, chiều dài dây xích dài khoảng từ 3 -15 mét.

    Pa lăng xích lắc tay:

Quý khách đang tìm kiếm các thông tin về Pa lăng xích lắc tay hãy đến với Trường Phát

    Pa lăng cáp điện: Về cấu tạo thì palang xích cáp điện hoàn toàn tương tự như palang xích điện. Tuy nhiên không dùng dây xích mà sử dụng dây cáp để kéo đồ vật. Và có tăng cuốn cáp tương tự như tời điện kéo ở mặt đất. Hiện nay, loại này được sử dụng khá phổ biến thay thế cho các loại palang kéo tay và xích điện trước đậy.

Tại CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT cung cấp rất nhiều loại Pa lăng đa dạng về mẫu mã. Để khách hàng dễ lựa chọn và có nhiều mức giá khác nhau.

Đơn vị phân phối pa lăng, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện  tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay. Đảm bảo tính chuyên nghiệp nhanh chóng, an toàn. Và hiệu quả trong quá trình sử dụng Pa lăng xích.

– Quý khách đang cần sử dụng gấp một pa lăng xích  trong thời gian ngắn ?

– Quý khách đang có các dự án công trình lớn cần sử dụng nhiều loại pa lăng. Với các tải trọng khác nhau  cho những nhu cầu vận hành sử dụng khác nhau trong cùng một thời gian cụ thể ?

– Quý khách đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê palang  đa chủng loại ?

– Quý khách muốn có một nhà cung cấp chu đáo trong việc hỗ trợ trước và sau bán hàng?

– Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ uy tín về chất lượng. Và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ?

– Nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại máy, thời gian, công suất. Và phương án sử dụng máy cho quý khách.

Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình. Khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

Bạn đang tìm hiểu về Pa lăng xích lắc tay hãy đến với Trường Phát
 Bạn đang tìm hiểu về Pa lăng xích lắc tay hãy đến với Trường Phát

Bạn đang tìm hiểu về Pa lăng xích lắc tay hãy đến với Trường Phát. Chúng tôi cam kết:

– Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành pa lăng xích 24/7.

– Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê pa lăng xích

– Giảm tiền thuê máy nén khí  nếu thời gian thuê trên 3 tháng.

– Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho pa lăng xích

– Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài. Chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.

Quý khách đang tìm kiếm các thông tin về Pa lăng xích kéo tay, hãy đến với Trường Phát để được lựa chọn các sản phẩm pa lăng xích chất lượng. Và nhận những thông tin chính xác về cách phân biệt hàng giả – hàng thật. Hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng bảo trì pa lăng xích chuẩn tốt nhất. Đặc biệt, Quý khách sẽ được hưởng chính sách ưu đãi mua 1 đổi 1 duy nhất tại Việt Nam. Khi mua Pa lăng tại hệ thống Showroom của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386