Pa lăng xích lắc tay 1 tấn giá rẻ chính hãng

Pa lăng xích lắc tay 1 tấn giá rẻ chính hãng – Pa lăng xích lắc tay và những ứng dụng trong thực tế như thế nào? Kính mời quý khách hàng cùng Trường Phát Gruop đi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm với các nội dung chi tiết dưới đây.

Pa lăng xích lắc tay 1 tấn với tải trọng nâng hạ 1 tấn. Cùng chiều cao nâng hạ từ 1,5m – 30m (người dùng có thể thay xích tải theo nhu cầu). Đây là dòng thiết bị nâng hạ có ứng dụng hết sức linh hoạt, hiệu quả cao, chi phí thấp. Người dùng có thể lắp đặt và sử dụng pa lăng xích lắc tay ở bất cứ nơi nào, khu vực nào. Bởi pa lăng không phụ thuộc vào nguồn điện hay bất cứ nguồn năng lượng nào khác.

Trước đây khi chưa có các thiết bị nâng hạ hiện đại. Mọi nhu cầu vận chuyển vật nặng đều huy động sức người là chính. Nhưng hiện nay thì khác nhờ có khoa học hiện đại nghiên cứu. Con người đã chế tạo và cho ra đời những sản phẩm nâng hạ hiện đại có độ bền bỉ cao. Cũng như mang đến năng suất chất lượng sử dụng tốt nhất.

Palăng xích lắc tay 1 tấn
Palăng xích lắc tay 1 tấn

Thông số kỹ thuật của một số sản phẩm pa lăng xích lắc tay 1 tấn giá rẻ chính hãng:

Thông số Palăng xích lắc tay Nitto 1 tấn 1. 5 m:

– Model: VR-10

– Hãng sản xuất: Nitto

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Tải trọng nâng: 1 tấn

– Chiều cao nâng hạ : 1.5 mét

– Trọng lượng: 8.7 kg

– Bảo hành: 12 tháng

Pa lăng xích lắc tay Nitto 1 tấn 1. 5 m

Thông số kỹ thuật: Palăng xích lắc tay Kawasaki 1 tấn

– Hãng sản xuất:  Kawasaki

–  Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Tải trọng nâng: 1 tấn

–  Chiều cao nâng hạ : 1.5 mét có thể thay thế lên tới 30 m.

–   Bảo hành: 12 tháng

Pa lăng xích lắc tay Kawasaki 1 tấn 1.5 m

Bảng giá pa lăng xích lắc tay 1 tấn chính hãng giá rẻ:

STT Pa lăng xích lắc tay Đơn giá (chưa có VAT)
1 Palăng xích lắc tay Nitto 1 tấn 1.400.000đ – 1.500.000đ
2 Palăng xích lắc tay Kawasaki 1 tấn 1.200.000đ – 1.390.000đ

Pa lăng xích lắc tay là gì?

Palang xích lắc tay là dòng thiết bị nâng hạ hoạt động dựa vào lực tác động từ tay người. Để di chuyển vật nặng lên xuống theo nhu cầu. Pa lăng thường được treo dưới mái nhà hoặc dầm cầu trục, cần trục khi nâng hạ vật. Với các tải trọng từ 0,5 tấn – 20 tấn. Tùy thuộc vào nhu cầu nâng hạ vật nặng tối đa tải trọng là bao nhiêu. Thì người dùng có thể chọn lựa pa lăng có tải trọng cho phù hợp.

Sự khác biệt giữa pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay:

Điểm khác biệt với pa lăng kéo tay. Chính là pa lang xích lắc tay được thiết kế thêm bộ phân lắc tay. Khi vận hành người dùng có thể sử dụng tay cầm của pa lang để vận hành, điều khiển việc nâng tải. Chính lực tác động từ tay đến tay cầm palang (bộ phận lắc tay). Sẽ tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang. Để giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống nhẹ nhàng.

Còn với pa lăng xích kéo tay thì người dùng tác động trực tiếp vào bộ phận xích tải khi di chuyển vật. Người điều khiển nắm một bên dây xích khi xích tải bên kia kéo vật lên càng cao thì vị trí người càng cách xa pa lăng.

Phương thức hoạt động của pa lăng xích lắc tay 1 tấn :

– Với cách thiết lập lắc tay để kéo lên hoặc hạ xuống. Trong khi đó bộ phận phanh sẽ làm việc ngay khi hoạt động đòn bẩy được dừng lại và giữ tải.

– Khi bạn muốn nâng vật. Thì thay đổi lắc tay lên chính là xoay tay lắc theo chiều kim đồng hồ. Để đĩa xích quay kéo vật lên từ từ đến điểm dừng.

– Khi hạ vật chính là thay đổi lắc tay hạ xuống. Hay chính là xoay tay lắc ngược chiều kim đồng hồ. Để đĩa xích quay xích tải hạ vật xuống từ từ.

– Khi bộ phận xích vô tận được kéo lên sẽ làm quay đĩa xích và trục vít. Truyền qua bộ truyền trục vít – bánh vít, đĩa xích quay theo. Khi bộ phận đĩa xích được dẫn động quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Thì vật thể cần nâng sẽ kéo lên. Tương tự với chiều ngược lại thì vật sẽ được hạ xuống.

Pa lăng xích lắc tay 1 tấn
Pa lăng xích lắc tay 1 tấn

Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay 1 tấn :

• Xích tải.

• Phanh tự động có bề mặt masat không tách rời

• Đĩa xích kéo

• Bánh vít

• Móc treo Pa lăng

• Đĩa xích dẫn động

• Trục Vít

• Xích dẫn vô tận

• Móc treo vật

– Trong đó xích dẫn: là một vòng dây xích gọi là xích vô tân

– Bộ phận đĩa xích: có cùng trục với bánh vít

– Khi làm việc pa lăng được treo cố định bằng móc, còn móc móc vào vật cần kéo.

Pa lăng xích lắc tay 1 tấn
Pa lăng xích lắc tay 1 tấn

Tại sao nên mua pa lăng xích kéo tay:

– Giá thành rẻ: Pa lăng xích kéo tay hay lắc tay đều là dòng thiết bị nâng hạ có tải trọng lớn. Mà giá thành rẻ đáp ứng nhuc cầu sử dụng của nhiều ngành nghề. Pa lăng chỉ cần 1 người điều khiển cũng có thể nâng được vật nặng đến hàng tấn. Nhưng chúng lại không thể hoạt động độc lập mà phụ thuộc vào sức người. Cho nên hiện nay dòng pa lăng này chỉ được dùng ở những khu vực nguồn điện không ổn định, nhu cầu nâng hạ không liên tục.

– Ứng dụng linh hoạt: Pa lăng có thể lắp đặt và di chuyển linh hoạt bất cứ khu vực nào. Bởi nó không phụ thuộc vào các nguồn năng lượng khác. Cho nên người dùng hoàn toàn có thể linh động khi sử dụng. Với pa lăng cáp điện hay xích điện chúng luôn có tải trọng lớn. Thì dòng pa lăng này lại có trọng lượng rất gọn nhẹ. Do đó với nhu cầu nâng hạ không liên tục. Người ta luôn ưu tiên chọn mua dòng sản phẩm này.

Địa chỉ mua pa lăng xích lắc tay 1 tấn giá rẻ, chính hãng tại Trường Phát Gruop:

– Giá bán lẻ như bán buôn : Trường Phát Gruop luôn cung cấp pa lăng lắc tay giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang tiết kiệm phí trung gian giúp các bạn lên đến 30%.

– Sản phẩm chất cam kết lượng nhất: Cam kết sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Trường Phát Gruop nhà phân phối chính thức pa lăng lắc tay, pa lăng kéo tay từ nhà sản xuất không qua trung gian.

– Giao hàng chuyên nghiệp: Chế độ giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp ngay trong ngày. Với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội và TP HCM. Với các địa điểm khác chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ sớm nhất.

– Chế độ bảo hành uy tin và tư vấn chọn đời: Chế độ bảo hành pa lăng xích lắc tay ” Một đổi Một” khi quý khách hàng phát hiện có lỗi hỏng hóc về mặt kỹ thuật. Đây là chính sách duy nhất của Trường Phát và số 1 Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386