Điểm nổi bật của Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 1 tấn:

Bạn đang tìm kiếm pa lăng xích kéo tay 1 tấn? Không biết mua pa lăng xích kéo tay của thương hiệu nào? Không biết rõ về đặc điểm, thông số chi tiết của máy thế nào? Sau đây, Trường Phát sẽ cung cấp thông tin tổng quan về các dòng pa lăng xích kéo tay 1 tấn được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Thiết bị nâng hạ có sức nâng 1 tấn sử dụng lực kéo thủ công của con người để nâng vật nặng lên. Tuy là hàng Trung Quốc nhưng các sản phẩm. Pa lăng điện luôn được nhiều khách hàng tin tưởng vì chất lượng và giá thành hợp lý. Là nhà máy sản xuất pa lăng xích nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Với các quy trình tiên tiến mang đến sự vượt trội trong các tính năng an toàn cho người tiêu dùng. Và nâng cao hiệu quả làm việc của sản phẩm.

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 1 tấn được sử dụng để nâng vật nặng với sức nâng tối đa 1 tấn. Và chiều cao nâng hạ tiêu chuẩn là 3 mét – 5 mét. Có thể thay đổi lớn hơn theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo và mang lại giá trị thẩm mỹ và giá trị cho công việc bạn cần.

điểm nổi bật palang xích kéo tay
điểm nổi bật palang xích kéo tay

Điểm nổi bật của Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 1 tấn:

Pa lăng được thiết kế tinh tế và hiện đại mang lại cảm giá nhẹ nhàng khi kéo hàng hóa. Giảm tiếng ồn và tăng độ bền của bộ phận này. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn CE châu Âu và được chứng nhận bởi Tổ chức Y tế Thế giới. Mỗi sản phẩm được giao cho người tiêu dùng đều được kiểm tra độ an toàn và sức nâng. Pa lăng xích kéo tay trung quốc 1 tấn 3 mét đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế

Pa lăng xích kéo tay trung quốc 1 tấn có thiết kế hiện đại. Với móc treo chắc chắn được thiết kế xoay 360 độ giúp bạn có thể sử dụng theo hướng bạn muốn. Đặc biệt, kích thước nhỏ gọn của sản phẩm giúp bạn dễ dàng di chuyển. Và lắp đặt ở bất kỳ vị trí làm việc nào bạn muốn. Có thể thấy đây là một sản phẩm tiện lợi mà ai cũng có thể dùng được và dùng ở bất cứ đâu.

Xem thêm:

Phương thức vận hành của Pa lăng cáp điện Trung Quốc như nào?

Những điều cần lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay 1 tấn:

– Trước khi nâng hạ cần kiểm tra tất cả các bộ phận của máy để quá trình vận hành được an toàn.

– Khi vận hành máy bạn cần đứng cùng bên với xích kéo hoặc cánh tay đòn. Song song với xích tải để tránh xoáy vặn xích.

– Không tự ý nối xích tải hoặc thay xích tải khi chưa hỏi kỹ thuật máy.

– Thao tác với máy: để nâng hạ vật nặng 1 tấn bạn chỉ cần kéo xích kéo xuống dưới để làm quay puly kéo. Từ đó tạo động lực làm quay puly tải để cuốn hoặc nhả xích tải.

điểm nổi bật palang xích kéo tay
điểm nổi bật palang xích kéo tay

Hướng dẫn quý khách hàng sử dụng pa lăng xích sao cho đúng cách nhất vì đây là loại pa lăng được khá nhiều:

Bước 1: Gắn một móc kết nối để giữ pa lăng vào giàn giáo để làm điểm tựa. Hầu hết các pa lăng xích sẽ đi kèm với bộ phận này, vì vậy hãy kiểm tra công cụ của bạn trước.

Bước 2: Duy chuyển xích kéo hạ móc kéo hàng xuống móc vào vật phẩm. Hạ móc sao cho vừa đủ sao cho khi móc được móc và hàng nó chỉ được phép nghiêng không quá 60 độ

Bước 3: Đặt tải đang được cẩu xuống dưới pa lăng xích và duỗi thẳng càng nhiều càng tốt. Càng lệch tâm, xích vận thăng sẽ càng bị xoắn và căng.

Bước 4: Cuộn các dây xích phía dưới của palăng xung quanh tải bên dưới. Nó và cố định chúng càng chặt càng tốt bằng cách luồn đầu có móc của dây xích vào mắt xích xa nhất ở đầu kia của dây xích. Loại bỏ độ chùng này sẽ giúp việc nâng tải dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 5: Kéo xích cẩu ở mặt trước của pa lăng về phía mình tiếp tục kéo cho đến khi bạn kéo tải hết mức bạn cần và từ từ buông xích. Hạ tải một lần nữa bằng cách kéo xích từ hướng ngược lại cho đến khi nó hạ cánh an toàn xuống sàn.

Xem thêm:

Cách phân biệt Pa lăng cáp điện Trung Quốc với dòng sản phẩm Pa lăng xích Trung Quốc hiện nay trên thị trường.

Lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay:

– Phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của các bộ phận Palăng xích kéo tay như bộ phận cáp. Xích hay bánh đĩa. Nếu có dấu hiệu như bị mòn xích, đứt hoặc tách sợi cáp. Hoặc bị khô dầu vòng bi ở bánh đĩa thì cần phải xử lý ngay không được tiếp tục sử dụng. (Tìm hiểu về cách bảo dưỡng pa lăng xích kéo tay chuẩn).

– Không được kéo quá tải trọng cho phép được nhà sản xuất đưa ra. Đặc biệt không được dùng để nâng kéo người.

– Kiểm tra dây xích xem có bị xoắn không.

– Nơi treo móc phải đảm bảo chịu được lực kéo của vật nặng.

– Kéo với tốc độ vừa phải, không nên vội vàng kéo quá nhanh gây mất an toàn.

– Khi vận hành cần phải tuân thủ đúng các nguyên tắc sử dụng của pa lăng xích kéo tay.

điểm nổi bật palang xích kéo tay
điểm nổi bật palang xích kéo tay

Mọi thông tin để mua được sản phẩm máy Pa Lăng kéo tay Trung Quốc chất lượng nhất. Hay cũng như Pa lăng xích điện Trung Quốc do công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group phát hành trên thị trường:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386