Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay

Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay. Để giúp quý khách hàng nhận diện cũng như có cái nhìn nhận và hiểu hơn về 2 dòng thiết bị nâng hạ phổ biến này.

Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay
Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay

Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay. Sự khác biệt giữa hai dòng pa lăng xích là gì? chúng có những ưu điểm và khác biệt gì khi sử dụng? Người sử dụng nên chọn thiết bị nào trong 2 dòng pa lăng xích điện và kéo tay…

Với bài viết chi tiết về nội dung phân biệt giữa 2 dòng pa lăng xích điện và kéo tay. Trường Phát sẽ giúp quý khách hàng tiếp cận và có cái nhìn tổng quan. Cũng như sự đánh giá chi tiết về 2 dòng pa lăng xích này. Hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết hữu ích hơn về 2 dòng pa lăng này. Để có được sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho nhu cầu đầu tư và sử dụng của mình.

 

Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay

Khái quát về pa lăng xích:

Pa lăng xích được hiểu là thiết bị, máy móc nâng hạ. Chúng được thiết kế chính dùng để di chuyển, nâng lên hạ xuống các vật nặng. Cụ thể là nâng hạ hàng hóa, vật dụng tại các kho bãi, bến cảng, nhà ga, bến xe…

Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay

Phân loại pa lăng xích:

Hiện trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chungg. Hiện có 3 dòng pa lăng xích đang được sử dụng phổ biến đó là. Pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay.

Các dòng  pa lăng xích này với cấu tạo cũng như phương thức hoạt động khác nhau. Mỗi dòng pa lăng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó căn cứ vào nhu cầu sử dụng. Qúy khách hàng có thể chọn cho mình một dòng pa lăng xích phù hợp nhất. Trong 3 mẫu pa lăng xích cụ thể dưới đây:

1. Pa lăng xích kéo tay.

2. Pa lăng xích lắc tay.

3. Pa lăng xích điện.

Khái quát về pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích điện: 

1. Khái quáy về Pa lăng xích kéo tay:

– Pa lang xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được ra đời đầu tiên. Khi chưa có pa lăng xích lắc tay và pa lăng xích điện. Đây là dòng pa lăng xích được sử dụng phổ rộng ở khắp các nước. Một trang thiết bị không thể thiếu của nhiều công ty, kho bãi, nhà xưởng.

– Phương thức hoạt động chính của pa lăng xích kéo tay. Chủ yếu dùng sức người làm nguồn lực để điều khiển vận hành pa lăng xích lên xuống. Khi muốn nó giúp vận chuyển di chuyển hàng hóa vật dụng từ nơi này đến nơi khác.

– Pa lăng xích kéo tay hiện đủ mấu trọng tải. Với các trọng tải nâng hạ từ 1 đến dưới 10 tấn. Nó được dùng phổ biến trong nhiều ngành, lĩnh vực như công, nông nghiệp,xây dựng

– Pa lăng xích kéo tay đnag được phân phối chính hãng tại Trường Phát. Với các thương hiệu nổi tiếng như Nitto, Deasan, Kawasaki, Elephant….

 

1.1 Các loại pa lăng xích kéo tay hiện có:

– Pa lăng xích kéo tay trục vít.

– Pa lăng xích kéo tay kiểu bánh răng.

1.2. Đặc điểm cấu tạo chính của Pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay với cầu tạo và thiết kế chính là có xích tải và xích kéo. Để hoạt động kéo và dịch chuyển một vât nặng lên, hạ vật xuống dưới. Thì xích tải hoạt động thông qua hệ thống puly truyền lực. Để tăng lực kéo ở đầu ra của pa lăng.

– Pa lăng xích kéo tay hiện là mẫu pa lăng xích đời đâu. Nó được thiết kế dựa vào nguồn lực để di chuyển vật nặng.Việc vận hành pa lăng xích kéo tay cũng không quá mất nhiều sức. Vừa hiệu quả, lại vừa tiết kiệm chi phí đầu tư…

– Pa lăng xích kéo tay hiện đang được phân phối chính hãng tại Trường Phát. Đang là mẫu pa lăng xích được ua chuộng. Được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

2. Khái quát bề Pa lăng xích điện:

– Pa lăng xích điện hiện là dòng pa lăng xích hiện đại nhất hiện nay. Với sự ra đời sau và được cải tiến hơn 2 dòng pa lăng xích lắc tay và kéo tay. Pa lăng xích điện đang được đánh giá có sự toàn diện và hiệu quả nhất.

– Đây dũng là dòng pa lăng xích duy nhất tiêu thụ năng lượng điện. Trong 3 dòng pa lăng xích thì người vận hành pa lăng xích điện không phải tốn chút sức lực nào. Mà hiệu quả công việc mang lại còn nhanh chóng, hiệu quả. 

– Pa lăng xích điện hoạt động nhờ vào nguồn điện 3 pha.  Cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực. Bằng chính động cơ điện và hộp giảm tốc. Puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo một chiều nhất định. Luôn dảm bảo cuốn và nhả xích vào 1 túi đựng xích.

 

Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay
Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay

2.1 Pa lăng xích điện được chia ra làm 2 loại chính:

– Pa lăng xích điệncố định

– Pa lăng xích điện loại di chuyển.

2.2 Đặc điểm chính của Pa lăng xích điện:

– Pa lăng xích điện với sự ưu việt, hiểu quả và năng xuất công việc. Phù hợp với các công trường lớn, các kho cảng bến bãi xuất nhập cảng. Đang được ưa chuộng ở nhiều công trình và công ty lớn. Với hiệu quả và lợi ích mang lại.  

Pa lăng xích điện hiện được nhập khẩu chính hãng. Được phân phối bởi công ty Trường Phát. Với các hãng nổi tiếng như: Pa lẵng xích điện Hitachi, pa lăng xích điện Hàn Quốc. pa lăng xích điện LK,…

– Pa lăng xích điện với những ưu việt nổi trội. Tuy nhiên nó chỉ có nhược điểm cơ bản nhất định. Đó chính là việc hoạt động, vận hành nó phụ thuộc vào nguồn điện 3 pha. Chỉ có thể sử dụng được ở nhưng nơi có điện. 

Sự khác biệt cơ bản nhất dễ nhận biết của 2 dòng Pa lăng xích này:

Điểm khác biệt cơ bản được nhà sản xuất ấn định rõ rệt. Không khó gì để nhận diện giữa 2 loại Pa lăng xích. Đó chính là phương thức điều khiển hoạt động của Pa lăng xích điện và kéo tay.

Pa lang xích kéo tay để có thể vận hành nó nâng hạ vật dụng, hàng hóa. Khi vận hành, người vận hành. Chủ yếu dùng sức người làm nguồn lực để điều khiển lên xuống của pa lăng xích. Pa lăng xích kéo tay phương thức sử dụng nguồn lực chính là. Lực tác động từ tay người đến pa lăng. Đó cũng chính là tác động để tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến pa lăng xích. 

– Với Pa lăng xích điện thì việc vận hành nó chỉ cần có nguồn điện 3 pha. Pa lăng xích điện ra đời sau, kế thừa và loại bỏ nhược điểm của pa lăng xích kéo tay. Nó hiện đại hơn, không phụ thuộc vào sức người. Chỉ phụ thuộc vào nguồn điện 3 pha. Pa lăng xích điện chỉ cần kết nối máy với nguồn điện là có thể hoạt động theo mong muốn. Không tốn công, hay một chút sức nào để nâng hạ hàng hóa.

Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay
Phân biệt pa lăng xích điện và kéo tay
Để được báo giá pa lăng xích điện hay kéo tay. Để được tư vấn chọn pa lăng xích phù hợp với tài chính của bạn. Với nhu cầu sử dụng bạn đang cần. Hãy ấn ngay Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Trường Phát nhà phân phối pa lăng xích chính hãng trực tiếp không qua trung gian. Luôn sẵn sàng phục vụ 24h/7 và tư vấn miễn phí cho mọi quý khách hàng 24h/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386