Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay

Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay. Pa lăng xích điện có những ưu điểm và khác biệt gì với pa lăng xích lắc tay?

Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay
Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay

Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay. Với bài viết chi tiết và với nọi dung diễn giải về 2 dòng pa lăng xích dưới đây. Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về 2 dòng pa lăng này. Cũng như có sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho nhu cầu đầu tư và sử dụng của mình.

Pa lăng xích điện và pa lăng xích lắc tay. Đây là 2 dòng pa lăng xích ngày càng được tin dùng. Được sử dụng nhiều ở Việt Nam cho nhiều ngành và lĩnh vực. Trường Phát nhà nhập khẩu chính hãng và phân phối pa lăng xích chính hãng. Với cam kết chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Định nghĩa về pa lăng xích:

Pa lăng xích được hiểu là thiết bị nâng hạ. Dùng để di chuyển, nâng lên hạ xuống các vật nặng. Cụ thể là hàng hóa vật dụng tại các kho bãi, bến cảng, nhà ga… 

Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay

Phân loại pa lăng xích:

Hiện trên thị trường có 3 dòng pa lăng xích đang được sử dụng đó là. Pa lăng xích điện, pa lăng xích lắc tya, pa lăng xích kéo tay. Với cấu tạo cũng như phương thức hoạt động khác nhau. Mỗi dòng pa lăng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Qúy khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng. Để có những chọn lựa tốt nhất cho mình.

Pa lăng xích và những cấu tạo, phương thức hoạt động chính của chúng gồm những gì. Xin mời quý khách hàng cùng đi tìm hiểu chi tiết cụ thể dưới đây:

 

1. Pa lăng xích lắc tay:

– Pa lăng xích lắc tay thiết bị năng hạ với cấu tạo gồm: Bánh cóc, bánh răng. Bên trong Pa lăng xích lắc tau. Được thiết kế theo một mắt xích đan xen với nhau. Nó hoạt động từng bước theo hệ thống nhịp nhàng. Để có thể nâng cao hoặc hạ trọng tải hay di chuyển ngang thuận tiện, hiệu quả.

– Pa Lăng xích lắc tay hiện là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến. Với công dụng nâng hạ hàng hóa vật dụng. Mang đến hiệu quả và năng xuất lao động. Mà không tiêu tốn hay mất nhiều sức lực khi vận hành.

Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay
Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay

1.1 Đặc điểm của Pa lang xích lắc tay:

Pa lăng xích lắc tay giúp người điều khiển vận hành hệ thống nâng dỡ hàng hóa thuận tiện. Mọi việc diễn ra nhịp nhàng, hiệu quả, tối ưu. Nâng hạ di chuyển nhanh chóng vật dụng không tốn quá nhiều sức lao động.

– Pa lăng xích lắc tay làm bằng chất liệu hợp kim có tuổi thọ, độ bền cao. Không tiêu thụ năng lượng điện. Mà vẫn an toàn hiệu quả, thuận tiện khi sử dụng.

 

2. Pa lăng xích kéo tay:

– Pa lang xích kéo tay là dòng pa lăng xích ra đời đầu tiên trong các dòng pa lăng. Có chức năng nâng lên hạ xuống vật thể nặng. Phương thức hoạt động chính của nó chủ yếu dùng sức người làm nguồn lực. Để điều khiển vận hành pa lăng xích di chuyển hàng hóa vật dụng.

– Pa lăng xích kéo tay có trọng tải nâng hạ từ 1 đến dưới 10 tấn. Đâng được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành, lĩnh vự như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng…Tại Việt Nam nói riêng và nhiều nước trên thế giới.

– Pa lăng xích kéo tay với các thương hiệu nổi tiếng như Nitto, Deasan, Kawasaki, Elephant….

2.1 Các loại pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay Pa lăng xích kéo tay trục vít.

– Pa lăng xích kéo tay Pa lang xích kéo tay kiểu bánh răng.

2.2. Đặc điểm của Pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay với cầu tạo và thiết kế có xích tải và xích kéo. Việc kéo và dịch chuyển một vât nặng lên cao hay hạ vật nặng xuống dưới. Xích tải hoạt động thông qua hệ thống puly truyền lực. Để tăng lực kéo ở đầu ra.

– Pa lăng xích kéo tay được thiết kế dựa vào nguồn lực để di chuyển vật nặng. Tuy nhiên theo đánh giá của rất nhiều người sử dụng. Vận hành pa lăng xích kéo tay. Thì nó vừa tiết kiệm chi phí đầu tưu, vừa an toàn hiệu quả. Mà lại không mất  quá nhiều sức để vận hành. 

– Pa lăng xích kéo tay đang là mẫu pa lăng được cấu tạo đơn giản nhất. Được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay
Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay
3. Pa lăng xích điện:

– Pa lăng xích điện là dòng pa lăng xích duy nhất tiêu thụ năng lượng điện. Trong 3 dòng pa lăng xích. Cũng như mang lại sự an nhàn nhất cho người vận hành. Với công nghệ sử dụng điện 3 pha. Cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực. Bằng động cơ điện và hộp giảm tốc. Puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo một chiều nhất định. Để dảm bảo cuốn và nhả xích vào 1 túi đựng xích.

3.1 Pa lăng xích điện được chia ra làm 2 loại chính:

– Pa lăng xích kéo tay Pa lăng xích điện loại cố định

– Pa lăng xích kéo tay Pa lăng xích điện loại di chuyển.

3.2 Đặc điểm của Pa lăng xích điện:

– Pa lăng xích điện đang được ưa chuộng ở nhiều công trình và công ty lớn. Bởi là loại pa lăng có hệ số nâng hạ lớn nhất hiện nay. Dây xích của pa lăng xích điện được thiết kế chắc chắn. Mang đến sự an toàn, hiệu quả, chất lượng. Đặc biệt là nó vận hành nhờ vào nguồn điện 3pha. Do đó không tốn công sức của con người khi vận hành.

Pa lăng xích điện với các hãng nổi tiếng như: Pa lẵng xích điện  Hitachi, pa lăng xích điện Hàn Quốc. pa lăng xích điện LK,…

– Pa lăng xích điện cũng có nhược điểm cơ bản nhất định. Đó là phụ thuộc vào nguồn điện 3 pha. Nó chỉ có thể sử dụng được ở nhưng nơi có điện.

 

 Sự khác biệt cơ bản của 2 dòng Pa lăng xích này:

Điểm khác biệt cơ bản không khó gì để nhận diện giữa 2 loại Pa lăng xích. Chính là phương thức điều khiển hoạt động của Pa lăng xích điện và lắc tay.

– Pa lang xích lắc tay. Khi vận hành, người vận hành sử dụng tay cầm của pa lăng xích. Để điều khiển việc di chuển, nâng lên hạ xuống vật nặng. Pa lăng xích lắc tay phương thức sử dụng nguồn lực chính là.  Lực tác động từ tay đến tay cầm pa lăng. Cũng chính là tác động để tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến pa lăng xích. Để các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống thuận lợi hơn.

– Với Pa lăng xích điện thì lại hoàn toàn khác. Dòng pa lăng xích này hiện đại hơn, không phụ thuộc vào sức người. Nó phụ thuộc vào nguồn điện 3 pha. Pa lăng xích điện chỉ cần kết nối máy với nguồn điện. Không tốn công, hay một chút sức nào để nâng hạ hàng hóa.

 

Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay
Phân biệt pa lăng xích điện và lắc tay
Để được báo giá, được tư vấn chọn pa lăng xích phù hợp với tài chính. Với nhu cầu sử dụng. Đưng f quên ấn Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Trường Phát nhà phân phối pa lăng xích chính hãng. Luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn miễn phí cho mọi quý khách hàng 24h/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386