Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay

Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay. 

Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay
Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay

Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay. Cùng là thiết bị nâng hạ, cùng phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa vật dụng. Nhưng chúng lại được chế tạo với những khác biệt nhất định. Với bài viết này Trường Phát sẽ thống kê và chỉ rõ sự khác biệt và giống nhau của 2 dòng pa lăng xích. Để giúp quý khách phân biệt và hiểu rõ hơn. Về sự giống và khác nhau của 2 loại pa lăng xích. Đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Pa lăng xích được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Bởi công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Vởi đủ pẫu Pa lăng xích. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay
Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay

 

Khái quát về pa lăng xích:

Pa lăng xích được định nghĩa là thiết bị nâng hạ. Với thiết kế và cấu tạo chính để phục vụ cho việc nâng lên hạ xuống các trang thiết bị, hàng hóa….

Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay
Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay 

Phân loại pa lăng xích:

Hiện nay căn cứ vào phương thức vận hành và cấu tạo thì trên thị trường hiện có 3 dòng pa lăng xích. Pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện.

1. Pa lăng xích lắc tay:

Pa lăng xích lắc tay được hiểu đơn giản là thiết bị nâng hạ. Pa lăng xích lắc tay được thiết kế với cấu tạo chính là có bộ phận lắc tay. Mục đích sử dụng là phục vụ dùng để nâng hạ vật nặng. Để di chuyển kéo tải trọng các vật thể nặng lên xuống dễ dàng hơn.

1.1 Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay:

Pa lăng xích lắc tay với cấu tạo chính gồm: Bánh cóc, bánh răng còn ở bên trong Pa lăng xích. Lại được thiết kế theo một mắt xích đan xen với nhau. Nó đoạt động từng bước theo hệ thống. Để có thể nâng vật nặng lên cao. Hoặc hạ trọng tải hay di chuyển ngang.

– Pa Lăng xích lắc tay với thiết kế và cấu tạo dễ dàng sử dụng. An toàn và hiệu quả cho mọi nhu cầu sử dụng nâng hạ hiện nay. Đây được xem là thiết bị nâng hạ đang được đánh giá cao. Được sử dụngphổ biến hiện tại ở Việt Nam. 

 

1.2 Đặc điểm chính của Pa lang xích lắc tay:

– Người điều khiển pa lăng xích nhịp nhàng không mất công, tốn sức. Việc nâng hạ vật nặng lên xuống dễ dàng. 

– Với cấu tạo và được làm bằng hợp kim với độ bền cao. Sử dụng lâu dài, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình, nhiều nhu cầu nâng hạ. An toàn hiệu quả, thuận tiện khi sử dụng.

– Pa lăng xích lắc tay với trọng tải nâng hạ được thiết kế từ 1 tấn đến 10 tấn. Phù hợp với mọi nhu cầu nâng hạ hiện nay.

 

2. Pa lăng xích kéo tay:

Pa lang xích kéo tay được hiểu là thiết bị nâng hạ sử dụng sức người để di chuyển vật nặng từ nơi này đến nơi khác.

Pa lăng xích kéo tay hoạt động theo phương thức chính.  Chủ yếu dùng sức người làm nguồn lực . Để điều khiển vận hành pa lăng xích. Để có thể nâng hạ hàng hóa vật dụng dễ dàng từ nơi này sang nơi khác.

2.1 Phân loại pa lăng xích kéo tay:

. Pa lăng xích kéo tay trục vít.

. Pa lang xích kéo tay kiểu bánh răng.

Hiện Pa lăng xích kéo tay được thiết kế theo các trọng tài từ 1 đến dưới 10 tấn. Được phân phối chính thức bởi công ty Trường pHÁT. đƯỢC sử dụng phổ biến trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

2.2. Đặc điểm cấu tạo của Pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay với thiết kế có xích tải và xích kéo. Nó có  khả năng kéo và dịch chuyển một vât nặng lên cao. Hay hạ vật nặng xuống dưới. Xích tải của nó được thiết kế thông qua hệ thống puly truyền lực. Để tăng lực kéo ở đầu ra.

– Khi bạn chưa biết về Pa lăng xích kéo tay. Bạn sẽ hình dung để nâng hạ vật nặng, hoặc di rời vật nặng. Chắc sẽ mất  và tốn nhiều công sức. Nhưng hoàn toàn không hề tốn và mất sức. 

– Pa lăng xích kéo tay được thiết kế với giá thành rẻ. Dễ vận hành. Không chỉ thuận tiện hiệu quả cho công việc. Pa lăng xích kéo tay còn tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động. Cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư và không tiêu hao, tiêu tốn năng lượng.

2.3. Sơ đồ cấu tạo pa lăng xích kéo tay: 

 

Điểm giống và khác nhau giữ 2 dòng Pa lăng xích lắc tay vè kéo tay: 
1. Sự khác nhau: 

Điểm khác biệt cơ bản mà ai cũng có thể nhận diện giữa 2 loại Pa lăng xích. Chính là phương thức điều khiển và cách thức hoạt động của 2 loại Pa lăng xích này.

– Đối với Pa lăng xích kéo tay. Khi vận hành người sử dụng Pa lăng xích mất lực hơn. Họ phải tiêu tốn sức lao động của mình. Pa lăng xích kéo tay được thiết kế không có điều khiển nâng tải như lắc tay. Nhưng ns lại có ưu điểm là giá thành rẻ hơn. Đa dạng, hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Phù hợp với nhu cầu tâm lý người Việt rẻ mà làm được việc.

– Đối với pa lang xích lắc tay. khi vận hành người sử dụng tay cầm của pa lăng xích. Để điều khiển việc nâng hàng hóa, vật dụng lên xuống. Pa lăng xích lắc tay khi sử dụng. Thì lực tác động từ tay đến tay cầm pa lăng. Chính là tác động để tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến pa lăng xích. Để các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống thuận lợi hơn.

Sự giống nhau giữa pa lăng xích lắc tay và kéo tay:

– Được thiết kế với trọng tải từ 1- > 10 tấn. Hai dòng pa lăng xích này đang thống trị các thị trường. Thiết bị nâng hạ ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Cu=húng góp phần mang đến hiệu quả trong công việc. Cũng như luôn đảm bảo an toàn hiệu quả khi sử dụng.

– Pa lăng xích kéo tay và lắc tay được chế tạo tỉ mỉ, kỹ càng, chắc chắn. Hỗ trợ người dùng hiệu quả. Cũng như phục vụ đắc lực cho nhu cầu sử dụng.

– Hai dòng pa lăng xích này đều không tiêu thị điện. Có thể lắp đặt và sử dụng ở bất cứ nơi đâu và trong mọi hoàn cảnh.

 

Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay
Phân biệt pa lăng xích kéo tay và lắc tay

 

Đến với công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Qúy khách hàng sẽ được thoải sức chọn lựa và mua pa lăng xích chính hãng. Để được báo giá, được tư vấn về các dòng pa lăng xích. Phù hợp nhu cầu sử dụng và với túi tiền của bạn. Đừng quên liên hệ. Hoặc để lại lời nhắn cho chúng tôi. Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Trường Phát luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng 24h/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386