Tại sao cần thiết bị Pa lăng

1. Pa lăng là loại thiết bị gì?

Hiện nay Pa lăng là lại thiết bị có thể được vận hành bằng tay, sử dụng bằng điện hoặc bằng khí nén điều khiển và có thể sử dụng dây chuyền, đôi khi sử dụng sợi dây thừng hoặc dây như là phương tiện nâng hạ của nó. Sử dụng tải trọng được gắn vào tời bằng một móc nâng có sẵn. Với công dụng: Một cần trục là một thiết bị sử dụng để nâng hoặc hạ một tải bằng phương tiện của một cái trống hoặc nâng bánh xe xung quanh mà dây hoặc kết thúc tốt đẹp chuỗi. Hiện tại các loại Pa lăng được sử dụng chủ yếu có Pa lăng Hàn Quốc và Pa lăng Daesan,…

Sử dụng cần trục xây dựng

Đa số Pa lăng xích thường được sử dụng vào các dự án xây dựng quy mô lớn, ví dụ như các tòa nhà cao tầng hoặc bệnh viện lớn.
Hầu hết Palăng được tạo thành từ một hoặc hai xe ô tô mà đi du lịch theo chiều dọc xếp chồng lên nhau cùng phần tháp cột buồm. Tất cả các phần cột buồm được gắn vào cấu trúc hoặc xây dựng mỗi 25 feet để ổn định gia tăng. Tuy nhiên với du lịch chính xác kiểm soát dọc theo phần cột, dựa theo cần trục xây dựng hiện đại sử dụng một hệ thống giá đỡ và bánh răng cơ giới trèo lên phần cột ở tốc độ khác nhau.

Hầu hết cần trục hiện đại được trang bị sử dụng động cơ điện, trong quá trình lịch sử với hiện tại trực tiếp các ổ đĩa sử dụng bộ chuyển đổi trạng thái rắn,đối với cần trục lớn và hiện đại sử dụng dòng điện xoay chiều ổ đĩa có biến tần số kiểm soát. Hiện tại có ba loại chính của cần trục được sử dụng trong các ứng dụng khai thác,đó là cần trục Drum, cần trục ma sát và cần trục Blair đa dây.

Hầu hết được sử dụng tời trên thị trường trên toàn thế giới ngày nay là Palăng điện. Đó cũng là một trong hai loại dây chuyền hoặc các loại dây cáp.

Tìm hiểu chung cần trục di động nhỏ có hai loại chính, đó là Palăng xích hoặc chuỗi khối và các dây cáp hoặc loại cáp. Vì vậy chuỗi cần trục có thể có một đòn bẩy để actuate Palăng hoặc có một vòng lặp của chuỗi hoạt động mà một kéo thông qua các khối (được biết đến truyền thống như giảm chuỗi) mà sau đó kích hoạt các khối để mất chuỗi nâng chính.

Chúng ta hỗ trợ Palăng cáp điện với một bánh xe cóc được biết đến như một đòn bẩy hoặc thông tục, hay là một trục đi cùng.

Vì vậy cần trục đòn bẩy bánh cóc có lợi thế là họ thường có thể được vận hành trong định hướng bất kỳ, dùng để để kéo, hay để nâng hay ràng buộc. Hầu hết loại cần trục này thường chỉ phù hợp để nâng thẳng đứng.
Pa lăng xích cũng mô tả một tời bằng cách sử dụng ròng rọc khác biệt giữa các hệ thống trong đó một ròng rọc hợp chất với hai bán kính và răng khác nhau tham gia vào một chuỗi vô tận, do đó cho phép các lực tác dụng được nhân theo tỷ lệ bán kính.

Để đánh giá một tải dây cáp là trọng lượng nhẹ hơn trên đơn vị dài nhưng chiều dài tổng thể được giới hạn bởi đường kính trống rằng cáp phải được quấn lên. Hầu hết chuỗi thang máy của một chuỗi Palăng là lớn hơn nhiều so với liftwheel hơn mà chuỗi có thể hoạt động. Vì vậy một chuỗi hiệu suất cao Palăng có thể có kích thước vật lý nhỏ hơn đáng kể so với một sợi dây thừng dây tời đánh giá ở tải trọng làm việc cùng.

Hầu hết các dây cáp không tải của trục nhỏ tay hỗ trợ thường xuyên trưng bày một gầm gừ “thiết lập”, đa số làm cho việc sử dụng một chuỗi Palăng trong ứng dụng này ít bực bội, gần như nặng hơn. Tuy nhiên nếu các dây điện trong một dây tời thất bại, có nguy cơ gây thương tích, trong khi một hệ thống chỉ đơn giản là sẽ phá vỡ.
Quý khách đang có nhu cầu sử dụng Pa lăng các loại, hãy liên hệ với chúng tôi số Hotline: 09 77 372 386
Xin chân thành cảm ơn!.

Tác giả: Palangnhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386