Thế nào là pa lăng xích lắc tay?

Pa lăng xích với các ưu điểm như nhẹ, tương đối nhỏ gọn, dễ sử dụng. Pa lăng xích lắc tay là một công cụ đáng tin cậy cho người người tiêu dùng. Hầu hết sử dụng cho một số lĩnh vực như: bảo trì các thiết bị công nghiệp, dùng trong xây dựng, trong các xưởng cơ khí,..pa lăng xích lắc tay là một phần không thể thiếu cho người lao động.

Tuy nhiên việc sử dụng pa lăng xích lắc tay còn giúp đỡ tốn nhân công, giảm thiểu sức lực và an toàn cho người lao dộng mang lại hiệu quả trong công việc.

Hình ảnh Pa lăng xích lắc tay

Đôi điều khi sử dụng pa lăng

1. Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của Palang, đảm bảo Palang luôn hoạt động tốt trước khi sử dụng, đặc biệt là dây cáp hoặc xích xem có đảm bảo tiêu chuẩn an toàn không.

2. Khi Palang đang hoạt động tuyệt đối không được đứng gần, sát Palang hoặc đứng dưới vật đang được nâng lên cao.

3. Chỉ sử dụng Pa lăng theo phương thẳng đứng để nâng vật nặng, không dùng để kéo theo hướng khác.

Hiện tại việc sử dụng pa lăng xích lắc tay được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp ,xây dựng và đặc biệt là trong các kho hàng hóa, trong các xưởng sửa chữa, các công trình xây dựng,… mang đến sự hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng ở Việt Nam

Vì vậy công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm máy xây dựng chính hãng từ nhiều nước trên thế giới và phân phối tại thị trường tiêu dùng Việt Nam trên toàn quốc. Chúng tôi – CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất với giá ưu đãi nhất tới thị trường tiêu thụ nhằm phục vụ con người Việt.

Quý khách đến với chúng tôi quý khác sẽ chẳng phải lo lắng gì về sản phẩm cả vì chúng tôi cung cấp 100% hàng thật, đáp ứng chất lượng với đầy đủ các giấy tờ, giấy chứng nhận CO-CQ và các phụ kiện đi kèm khác, sản phẩm được bảo hành chu đáo 6 tháng kể từ ngày xuất hàng.

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: pa lăng điện, pa lăng cáp, tời điện mini … và hàng nghìn sản phẩm khác.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm cần dùng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

Tác giả: Palangnhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386