TÌM HIỂU NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA PALĂNG XÍCH

TÌM HIỂU NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA PALĂNG XÍCH. Pa lăng xích là một thiết bị cơ khí sử dụng để nâng hạ vật nặng. Được phát triển và được thực hiện với một ròng rọc. Cũng như được tổ chức với nhau bằng một dây chuyền khép kín. Chính vì thế các dây chuyền khép kín tạo thành một vòng lặp. Cũng như làm cho nó dễ dàng được kéo bằng tay.

  TÌM HIỂU NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA PALĂNG XÍCH. Có một số ròng rọc lớn nhỏ nằm ở khắp một Pa lăng xích. Tất nhiên cũng có một lớn và một ròng rọc nhỏ đang nằm trên trục cùng. Và chính vì một cũng là một ròng rọc di động chứa tải tại chỗ.

  Khi nó được kéo, thì ròng rọc lớn rút ra trong chuỗi nhiều hơn những gì được phát hành. Bởi các bên nhỏ hơn. Và từ đây,trong quá trình nâng hạ bắt đầu.

  Mặc dù lịch sử của Pa lăng là không rõ ràng. Bởi nó được biết rằng phương pháp nguyên thủy đã được sử dụng để di chuyển các vật nặng xung quanh. Cũng như một trong những nỗ lực ban đầu tại một hệ thống ròng rọc là ròng rọc cố định duy nhất. Và điều này mà thất bại vì ma sát ngăn chặn bánh xe bị quay. Những chiếc ròng rọc dây thừng,thông thường mà thường được sử dụng để kéo nước ra khỏi giếng. Và vẫn đang được sử dụng ngày hôm nay, cũng được cho là đã được phát minh tiếp theo.

  Archimedes, chĩnh là một phát minh của người Hy Lạp BCE đầu thế kỷ thứ 3. Người đã được ghi cho phát minh ra một ròng rọc được thiết kế để chuyên chở tàu ra biển. Điều này đã được thực hiện với một khối đặc biệt. Và hệ thống mà vẫn được sử dụng ngày hôm nay giải quyết. Cũng chính nhờ phát minh ròng rọc sớm như vậy đã dẫn đến sự phát triển của Pa lăng xích.

   Có ba loại tời nâng chuỗi:đó là không khí,hay sử dụng,cuối cùng là điện. Và một trong những hướng dẫn và một không khí được thiết kế với bộ giảm tốc. Cũng như trục móc,hay các và xoay. Điều này bị treo bởi một cái móc hàng đầu,hoặc bằng cách đẩy hoặc xe đẩy hướng,cũng như hầu hết những thiết bị di chuyển đối tượng từ từ và cẩn thận trong khi điều chỉnh chiều cao. Và có tải trọng gắn được đảm bảo tốt. Vì vậy nó có thể được cố định lại mà không đòi hỏi một lượng lớn giám sát.

  Các Pa lăng xích điện mặt khác thường được sử dụng để nâng hạng nặng tải công nghiệp. Và nó cho phép người sử dụng để kéo từ bên cũng như theo chiều dọc.

   Mọi thắc mắc về kỹ thuật các sản phẩm Pa lăng xích, Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386