Tìm hiểu Pa lăng cáp điện

Trong thời đại công nghệ hiện nay thì Pa lăng cáp điện là thiết bị dùng để nâng và hạ các vật thể nặng hoặc khó theo phương thẳng đứng. Tất cả các pa lăng cáp điện hiện nay để tăng tính hữu dụng của pa lăng, để làm cho các vật thể có thể được di chuyển theo chiều ngang, do đó các loại pa lăng đều gắn thêm con chạy vào pa lăng. Hầu hết khi sản xuất pa lăng điện, tất cả các nhà sản xuất cũng sẽ sản xuất luôn các phụ kiện của máy. Vì vậy khi chọn mua pa lăng cáp điện, người tiêu dùng đặc biệt lưu ý để chọn lựa đúng mức tải trọng cho phép của pa lăng cáp điện để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Cấu tạo của pa lăng cáp điện gồm có: pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện

1. Vấn đề về điện và hoạt động
Hầu hết Pa lăng cáp điện đều được đấu trực tiếp vào hệ thống điện, đường điện truyền dẫn qua hệ thống dây cáp điện hoặc máy phát điện, vì vậy mỗi loại pa lăng điện khác nhau sẽ sử dụng nguồn điện khác nhau. Do đó khi treo vật cần nâng vào tời móc, theo đó các vật thể sẽ được nâng lên. Khi đó cả xích hoặc dây đều có thể sử dụng được, lưu ý đối với những loại pa lăng có hệ số nâng lớn, thì hầu hết dây xích thường được ưu tiên sử dụng do dây xích chắc chắn hơn, điều đó mang lại an toàn sử dụng cao hơn.

Tất cả các pa lăng cáp điện thông thường sẽ chỉ hoạt động theo phương thẳng đứng ít khi hoạt động theo phương ngang. Nếu một con chạy được gắn thêm vào pa lăng điện có thể di chuyển theo chiều ngang mà ta thường thấy ở những nơi cần nâng và di chuyển các vật nặng như bến cảng, trong các nhà kho. Số ít pa lăng điện được thiết kế riêng để kéo các đồ vật qua sàn hoặc đường truyền trên máy bay. Khi đó pa lăng này thường linh hoạt hơn và phù hợp hơn đối với môi trường làm việc đặc thù.

2. Pa lăng điện có thể được điều khiển bằng bộ chuyển mạch từ xa, hoặc dùng điều khiển lên, xuống và thả tời. Khi đó người điều khiển từ xa phải quan sát và nắm rõ môi trường xung quanh để xác định rủi ro tiềm ẩn, phòng ngừa tai nạn có thể xảy ra nhằm đảm bảo tính an toàn khi vận hành máy. Điều đó đảm bảo kiên cố và chắc chắn các vật nâng trước khi chúng được nâng lên để giảm thiểu các thiệt hại về người và tài sản cũng rất quan trọng. Nếu cẩn thận có thể sắp xếp một vài người làm nhiệm vụ cố định và kiểm tra vật nâng, và một người làm nhiệm vụ điều khiển máy từ xa.

3. Quý khách có thể xem các sản phẩm pa lăng cáp điện của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT:

4. Tời điện

5. Pa lăng cáp điện

6. Pa lăng xích

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT xin đảm bảo chất lượng tốt nhất với mỗi sản phẩm.

Tác giả: Palangnhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386