Tời điện dùng để làm gì

Tời điện dùng để làm gì, công dụng của nó ra sao là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bài viết sau đây sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích về tời điện.

1. Tời điện là gì?

Tời điện dùng để làm gì
Tời điện dùng để làm gì

Tời điện là loại thiết bị nâng hạ, hoặc kéo ngang vật nặng.Và nó hoạt động nhờ sử dụng động cơ điện. Tời điện có thể sử dụng điện áp 220v (1 pha) hoặc 380v (3 pha)
2. Bật mí công dụng tời điện

Bạn muốn nâng vật nặng từ tầng 1 lên tầng 2 hoặc cao hơn nữa? Hay bạn phải khuân vác nhiều đồ vật nặng lên cao. Điều này khiến bạn vừa thấy mệt tốn sức, vừa thấy mất nhiều thời gian. Mà kết quả lại không như ý muốn. Trường Phát có giải pháp hay cho những trường hợp trên, đó chính là máy tời điện.

3. Cấu tạo, nguyên lý di chuyển hoạt động và cách lựa chọn tời điện

Tời điện có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Thông thường tời điện bao gồm 1 động cơ 2 tốc độ, một dây cáp. Được cuộn vào 1 tang cuốn được gắn động cơ. Cùng với 1 cần số dùng để nhả dây cáp.
Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể. Cần số được đẩy theo hướng ngược lại, làm cho tang cuốn quay. Sau đó cuộn dây cáp được cuộn trở lại. Làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn.

Tời điện mini thường có khả năng kéo các vật thể có tải trọng từ 100 kg đến 2 tấn. Dây cáp và động cơ của tời điện có cấu tạo khác nhau. Dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau. Và giá thành của chúng cũng khác nhau. Các loại tời điện dùng để kéo các vật thể có tải trọng lớn hơn thường có giá thành cao hơn. Ví dụ như, những loại tời điện có thể kéo được vật thể có tải trọng khoảng 5 tấn. Có giá thấp nhất từ 14 triệu đồng trở lên. Hay tời kéo trọng lượng khoảng 4 tấn có giá dao động từ 5 triệu đến 13 triệu.

Chiều dài dây cáp chuẩn của một tời điện là 12m. Các loại tời điện chuẩn cũng có cả phanh tự động. Và hệ thống điều khiển từ xa bằng tay. Tời điện cung cấp động cơ có hiệu suất khoảng từ 1/3 đến hơn 60 mã lực. Chúng có thể được gắp vào phía sau của xe tải, thuyền. Hay trên bề mặt cứng 1 cách dễ dàng. Nhưng quan trọng nhất  khi mua tời điện là khách hàng phải tìm hiểu kỹ từng sản phẩm. Và xem xét kỹ những ý kiến của những người đã sử dụng. Vì có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo tốt. Nhưng thực tế sản phẩm lại không đáp ứng được theo tiêu chuẩn.

Tời điện dùng để làm gì
Tời điện dùng để làm gì

Trường phát là đơn vị hàng đâu chuyên cung cấp các loạin tời điện và tời điện mini với nhiều chủng loại như:

– Tời điện mini PA400, PA600, PA800…….

– Tời điện Kio GG-1060, Kio GG-300L, Kio GG-300, Kio GG-250

Với mức giá hợp lý độ bảo đảm về chất lượng của sản phẩm. Cũng như uy tín của Trường Phát sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm Tời điện tốt nhất. Ngoài ra Trường Phát còn là đơn vị cung cấp các mặt hàng khác như Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích điện nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản…. Với phương châm chất lượng và sự đảm bảo hàng đầu. Mọi sự lựa chọn các sản phẩm tại Trường Phát luôn là phương án tối ưu nhất cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386