Tời điện là gì? Nguyên lý hoạt động của tời điện

Tời điện là gì? Nguyên lý hoạt động của tời điện. Tời điện chính hãng giá tốt.

Tời điện là gì? Nguyên lý hoạt động của tời điện
Tời điện là gì? Nguyên lý hoạt động của tời điện

Tời điện là gì? Nguyên lý hoạt động của tời điện. Hãy đến với Trường Phát để được tư vấn và mua tời điện giá tốt. Cũng như được giải đáp mọi thắc mắc về tời điện. Tời điện thiết bị nâng hạ hay vật dụng nâng hạ có tầm quan trọng thiết yếu trong đời sống. Cũng như trong công nghiệp hiện nay đó là tời điện mini.  Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu về tời điện mini và nguyên lý hoạt động của nó

Tời điện là gì? Nguyên lý hoạt động của tời điện
Tời điện là gì? Nguyên lý hoạt động của tời điện

1. Vậy tời điện là gì?

– Được hiểu đơn giản đó là thiết bị nâng hạ sử dụng điện năng. Được dùng để nâng các vật nặng bằng dây xích hoặc dây cáp được quấn quanh tang cuốn. Dùng để nâng hoặc kéo vật thể theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang.di chuyển từ chỗ này đến chỗ kia nhanh chóng hiệu quả.

– Tời điện sử dụng điện năng để vận hành cho nên rất linh động và hiệu quả khi sử dụng. Người vận hành tời điện không phải tốn chút sức lực nào để di chuyển vật. Vừa mang đến hiệu quả và năng suất lao động.

2. Phân loại và ưu điểm:

– Phân loại tời điện: Hầu hết dựa vào phương thức hoạt động để chia thành tời thành 3 loại: Tời điện, tời tay và tời thuỷ lực.
– Ưu điểm của tời điện: có tính linh hoạt cao, có kết cẩu gọn, và có kích thước nhỏ và công suất nâng và kéo lớn.

3. Sơ qua về tời điện mini chính hãng:

– Trước tiên tời điện bao gồm động cơ pa lăng điện, khớp nối, phanh, hộp số và vỏ hộp số được lắp ráp trên cùng hệ thống. Tiếp theo là bộ kiểm soát tốc độ có tính năng hoạt động tốt, khi không móc vật tải móc tải có thể di chuyển lên-xuống rất nhanh chóng.
– Tất cả tời điện bao gồm bộ giảm tốc, vỏ, puly, khung chịu lực, trục chính, phanh và bệ phanh…

Tời điện mini
Tời điện mini

4. Máy tời điện phổ biến hiện nay:
4.1 Thứ nhất là tời kéo điện mặt đất JK

– Tời kéo cáp điện mặt đất được thiết kế và sản xuất với hệ thống tích hợp điện cơ và hệ truyền biến 4 trục. Được dùng chủ yếu để kéo các vật liệu xây dụng. Gồm có các cấu kiện và thiết bị xây dựng dùng để cẩu hàng hoá trong các khu hầm, cầu cảng, nhà kho, nhà xưởng…
a) Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.
b) Tải trọng (Tấn) 0.75-2.
c) Đường kính cáp (mm) 11-16.
d) Tốc độ cáp (m/min) 28-40.
e) Chiều dài cáp(m) 118-180.
f) Động cơ (kw) 4.5-7.5.
g) Trọng lượng(kg) 240-380.
h) Kích thước bao (mm) Dài: 1080-1480.
i) Rộng: 400-490.
k) Cao: 480-630.

4.2 Tiếp theo là tời kéo cáp điện mặt đất JM:

– Được dùng thích hợp cho việc nâng, và kéo các vật nặng. Đặc biệt dành cho xếp và dỡ những khối bê tông cỡ trung bình lớn, và có kết cấu thép và các thiết bị cơ học cỡ lớn. Trong lĩnh việc thi công lắp đặt, khai khoáng và trong nhà máy, nhà xưởng.

a) Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.
b) Tải trọng kéo (kn) 10-80.
c) Tốc độ kéo (m/min) 8-16.
d) Độ dài cáp kéo (m) 100-350.
e) Đường kính cáp kéo (mm) 9.3-26.
f) Công suất động cơ (kw) 3-13.

Tời điện mini
Tời điện mini
4.3 Cuối cùng là tời điện mini – dân dụng:

– Vật dụng đó là loại tời điện có kích thước nhỏ gọn. Có trọng tải nâng hạ tối đa được khoảng 1 tấn, điện áp dân dụng 220v. Là vật dụng rất thông dụng được bán rất chạy tại Trường Phát.
– Gồm có tải trọng: 50kg, 100kg, 200kg, 300kg, 400kg, 500kg, 600kg, 800kg, 1000kg. Các dòng máy tời điện mini PA hay Kio GG đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Rất được đánh giá cao hiện nay.

Hãy đến với Trường Phát Gruop để được tư vấn và mua tời điện mini giá tốt chính hãng. Với chính sách bảo hành ” Một đổi một” khi phát hiện có lỗi sau 07 ngày sử dụng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386