[Review] Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Tời kéo mặt đất là thiết bị nâng hạ hiện đại sử dụng cáp tải để di chuyển vật nặng lên xuống. Tời kéo hoạt động thông qua việc tiêu thụ nguồn điện 3 phase.

 Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ. Tời kéo mặt đất được lắp đặt cố định ở mặt đất không cần phải lắp đặt trên cao như pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện. Tời kéo không cần đến các thiết bị phụ trợ khác như dầm, con chạy. Mà người dùng vẫn có thể sử dụng cho nhiều mục đích, nhu cầu nâng hạ vật nặng ở các tải trọng từ dưới 0,5 tấn – 30 tấn theo nhu cầu.

Cấu tạo của tời kéo mặt đất

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy tời kéo hoạt động dựa vào nguồn điện 3 phase nên rất khỏe và tốc độ nâng hạ nhanh. Giúp cho chúng ta có thể nâng hạ những vật nặng và hàng hóa có trọng lượng lớn. So với việc sử dụng hay thuê lao động thủ công. Để dùng sức người nâng hạ vật nặng. Thì sử dụng máy tời mặt đất đem lại hiệu quả cao hơn rõ rệt. Máy tời điện như một trợ thủ mang đến hiệu quả cao cho nhiều ngành, lĩnh vực.

 Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ
Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Review của Anh Nguyễn Văn Tuấn – Khu 6 – Như Thụy – Sông Lô – Vĩnh Phúc:

Tôi làm chủ thầu xây dựng tự do, những kinh nghiệm tôi có được là do học học và từ thực tế đi làm. Lúc đầu tôi cũng đi làm thuê cho người ta từ thợ phụ sau vài năm tôi được lên làm thợ chính. Dần dần tôi đã tích lũy và kinh nghiệm. Để đứng ra nhận các công trình. Ngoài số lượng nhân công lao động cần thiết cho những hạng mục xây dựng. Tôi còn sử dụng thiết bị tời kéo mặt đất. Máy tời  tôi mua có tải trọng 2 tấn. Sau thời gian sử dụng tôi thấy đúng là mình đã lựa chọn đúng thiết bị nâng hạ. Mọi công đoạn như vữa xây, vữa chát, gạch… đưa lên rất nhanh hiệu quả công việc vì vậy mà được đảnh nhanh hơn.

 Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng của anh Vũ Thanh Tùng Đ/C: Tổ 23A phường Bình Minh –  TP Lào Cai – tỉnh Lào Cai

Gia đình tôi có truyền thống làm nghề xây dựng, bố tôi và 2 anh của tôi. Đến bản thân tôi cũng theo nghề này. Năm 2016 khi tôi cùng bố xuống Hà Nội khám bệnh, 2 bố con tôi đi ăn sáng. Tình cờ trong lúc ngồi ăn cơm quán cơm đối diện một nhà đang xây dựng. Tôi thấy họ sử dụng tời kéo mặt đất để nâng hạ vật nặng lên xuống liên tục. Ngồi quan sát họ làm việc tôi thấy rất nhanh và hiệu quả. Tôi đã bảo bố các công trình của bố nên đầu tư lấy một cái để sử dụng. Vừa hiệu quả lại mang đến năng suất lao động.

Về Lào Cai tôi được bố rao nhiệm vụ tìm địa chỉ mua tời kéo. Tôi đã tìm mua máy tời trên google tại công ty Trường Phát Gruop. Lúc đầu tôi không hiểu gì về máy tời cả. Nhân viên của Trường Phát đã tư vấn rất kỹ cho tôi từ xác định nhu cầu nâng hạ. Giơi hạn tải trọng nâng hạ. Khả năng tài chính tôi đã bàn bạc với bố và quyết định mua máy tời 1 tấn. Đến nay các công trình của tôi vẫn sử dụng máy tời này hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Mà hiệu quả công việc lại được nâng cao.

Gía tời kéo mặt đất

Bảng giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ của anh Bùi Hồng Vương Đ/C: Khu 4 – Hợp Hải – Lâm Thao – Phú Thọ

Năm 2018 tôi có mua một chiếc máy tời kéo mặt đất 1 tấn tại công ty Trường Phát. Để phục vụ nhu cầu di chuyển vật nặng lên xuống trong các công trình do tôi chủ thầu xây dựng. Tôi đánh giá máy tời này rất cần thiết cho công trình xây dựng. Bởi vì từ hơn 2 m trở lên chúng ta đã phải làm dàn giáo để đứng lên đó. Nếu cứ đưa vữa xây, gạch lên bằng tay thì mất rất nhiều công. Nhưng nếu sử dụng máy tời thì một lần nâng tải bằng mấy lần làm thủ công. Tôi cảm thấy đúng là mình bỏ ra hơn chục triệu để mua thiết bị này quá là xứng đáng.

Máy tời kéo mặt đất rất khỏe, nó có thể làm việc ở ngoài trời hay trong nhà. Bạn chỉ cần tránh khi làm việc vào thời tiết mưa thì nên che chắn để nước mua không vào động cơ. Máy tời rất hiếm khi có trục trặc khi vận hành. Người vận hành máy tời cũng không cần phải học học gì nhiều chỉ cần được hướng dẫn cụ thể. Là đã có thể vận hành được máy tời.

Những tính năng mới của tời kéo mặt đất:

 • Máy tời kéo chỉ cần lắp cố định dưới mặt đất không cần có thêm thiết bị phụ trợ như dầm chạy, con chạy. Nên rất tiện dụng và hiệu quả, dễ dàng sử dụng..
 • Vận chuyển hàng hóa lên xuống thì nhanh chóng. Mà người vận hành không phải làm gì chỉ cần điều khiển cần gạt của tời kéo.
 • Tời kéo được thiết kế đa dạng tải trọng nâng hạ. Người dùng có thể chọn mua các tải trọng khác nhau. Để nâng hạ vật nặng đến vài tấn.
 • Tời kéo có tăng cuốn cáp lớn, bộ phận dây cáp dài. Máy tời  có khả năng kéo vật từ xa và theo nhiều phương hướng khác nhau.
 • Máy tời kéo mặt đất có độ linh hoạt, cơ động cao, có thể lắp đặt và sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau. Với thiết kế chắc chắn, dễ dàng vận hành và khởi động máy.
 • Tời mặt đất có thể sử ứng dụng làm tời kéo đa chức năng. Để sử dụng với các mục đích nâng hạ khác nhau. Như làm thang nâng hàng, di chuyển hàng hóa, kéo tàu, kéo ca nô hay kéo thiết bị lên cao,…
 Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ
Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Ứng dụng trong thực tế của tời kéo mặt đất:

 • Ứng dụng trong ngành xây dựng: Trong các công trình xây dựng tời kéo được xem là thiết bị nâng hạ vô cùng cần thiết. Nó có mặt ở mọi công trình. Phục vụ hiệu quả cho mọi nhu cầu nâng hạ đưa vật dụng lên xuống. Để giúp cho các công trình xây dựng đẩy nhanh tiến độ thi công. Vừa tiết kiệm chi phí vừa mang đến hiệu quả cao.
 • Ứng dụng trong các kho hàng hóa: Trong các kho hàng hóa việc di chuyển hàng hóa lên xuống là rất cần thiết. Mà sức người thì không thể làm nhanh, không thể nâng được vật nặng. Vì vậy việc sử dụng một thiết bị tối ưu như tời kéo là một ứng dụng hiệu quả nhất khi bạn cần đến thiết bị nâng hạ giá rẻ, hiện đại.
 • Ứng dụng trong các nhà máy, công ty: Rất nhiều công ty, xí nghiệp cần di chuyển hàng hóa từ vị trí này đến vị trí kia. Nếu phải xây dựng hệ thống thang máy thì tốn kém. Cho nên họ có thể sử dụng tời kéo để nâng hạ hàng hóa lên xuống. Mà vẫn đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ
Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Lựa chọn mua máy tời kéo mặt đất như thế nào cho thích hợp?

 • Xác định nhu cầu nâng hạ vật nặng có tải trọng tối đa là bao nhiêu? Máy tời được thiết kế thành từng máy như máy tời 0,5 tấn, máy tời 2 tấn….20 tấn. Máy tời có rất nhiều tải trọng khác nhau, để người dùng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu mua máy tời kéo hãy chú ý kỹ đến tải trọng của nó đầu tiên. Tiếp theo là thông số kỹ thuật máy tời kéo.Khi mà công việc của bạn hàng ngày. Cần thường xuyên phải nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn. Thì hãy nghiên cứu và mua máy có tải trọng lớn. Để ấp ứng nhu cầu nâng hạ tải trọng của hàng hóa. Tuyệt đối lưu ý không nên mua máy có tải trọng nhỏ hơn tải trọng của vật cần nâng. Cũng như không nên mua máy tời có tải trọng quá lớn không sử dụng hết cũng lãng phí.
 • Khi công việc của bạn phải nâng hàng hóa, vật nặng có tải trọng nhỏ. Thì nên lựa mua tời kéo mặt đất có tải trọng phù hợp nhất. Như thế sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư và sử dụng được hiệu quả hơn. Ví dụ: nhu cầu nâng vật nặng cảu bạn tối đa là 3 tấn. Thì nên chọn mua máy tời có tải trọng nâng 3 tấn. Không nên chọn máy tời 1 tấn và không nên chọn máy tời 5 tấn.
 • Máy tời còn được thiết kế 2 mẫu tốc độ nhanh và tốc độ chậm. Do đó các bạn nên chọn mua sản phẩm có tốc độ nâng hạ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ
Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Lưu ý bảo dưỡng, bảo trì máy tời kéo:

Máy tời kéo mặt đất được đánh giá là một phương tiện nâng hạ hiện đại. Nó mang lại nhiều lợi ích sử dụng trên thực tế. Nhưng việc bảo trì máy tời luôn là vấn đề cần thiết. Để đảm bảo độ bền bỉ hiệu quả cho công việc. Cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy tời.

Việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc là một bước rất quan trọng trong quá trình sử dungh. Để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ hạn chế  được những sự gia tăng chi phí hỏng hóc khi sử dụng. Hạn chế chi phí sữa chữa tiếp theo do không bảo dưỡng máy.

Tất cả các nhà sản xuất, đại diện cung cấp máy tời lớn. Đều sẽ cung cấp cho bạn bộ dụng cụ để sữa chữa, bảo dưỡng máy tời. Khi bạn lần đầu mua máy tời kéo mặt đất. Bao gồm dầu mỡ cho vòng bi, một vài bàn chải nhỏ và một tập sách hướng dẫn sử dụng, quy didnnhj bảo dưỡng.

 • Kiểm tra bộ phận động cơ máy tời, không lắp máy tời trên biển.
 • Kiểm tra dây cáp của máy tời định kỳ 3 tháng 1 lần.
 • Luôn kiểm tra và tránh để mày tời gần các chất ăn mòn, nguy hiểm
 • Kiểm tra bộ phận kết nối nguồn điện của máy tời. Để đảm bảo luôn an toàn khi sử dụng.
 • Tra dầu vào các bộ phận của máy tời theo quy định và khi thấy khô dầu.
 Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ
Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Kết luận:

Trường Phát Gruop là một trong những đại diện chính thức của nhà sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng. Với cam kết bán hàng chính hãng, giá tốt.

Mọi sản phẩm do chúng tôi bán ra đều được đi kèm giấy tờ nhập khẩu, giấy tờ bảo hành. Khách hàng có quyền check thông tin để đảm bảo hàng chính hãng. Với chính sách mua hàng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Nếu có các lỗi hư hỏng về mặt kỹ thuật.

Tời kéo 10 tấn bán chạy nhất

Tời kéo mặt đất 10 tấn JK10, JM10 nâng hạ 9m/phút, 15m/ phút, 22m/phút

Tư vấn mua hàng trực tuyến 24h/24h. Để phục vụ khách hàng mua xem online Trường Phát đã cập nhập đầy đủ sản phẩm, giá thành, liệt kê chi tiết, thông số, ứng dụng. Qúy khách hàng có thể xem mua hiệu quả các sản phẩm tời kéo mặt đất trên webiste: palangnhapkhau.com

100% sản phẩm chính hãng, 100% đều được bảo hành chính hãng. Cùng chế độ hỗ trợ chọn đời bất cứ khi nào quý khách cần tư vấn, cần giải đáp hãy ấn số: 0977.372.386 Để được Trường Phát hỗ trơ theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386