Tổng kho Pa lăng xích điện chính hãng, giá rẻ

Tổng kho Pa lăng xích điện chính hãng, giá rẻ – Tư vấn chọn mua Pa lăng xích điện – Pa lăng xích điện Trường Phát

Pa lăng xích điện là một trong những thiết bị nâng hạ vật có trọng lượng lớn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy Pa lăng xích điện được nhiều nhà phân phối cửa hàng bán tràn lan trên thị trrường. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn mua phải hàng giả, kém chất lượng, mua máy không sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Để giúp khách hàng có một cách nhìn khái quát về Pa lăng xích điện, giá thành, các sản phẩm. Tổng kho Pa lăng xích điện chính hãng, giá rẻ Trường Phát xin tư vấn cách chọn Pa lăng xích. Đồng thời giới thiệu các sản phẩm và báo giá các snả phẩm Pa lăng xích điện.

Tổng kho pa lăng xích điện
Tổng kho pa lăng xích điện

Bảng giá Pa lăng xích điện tại Trường Phát, giá bán áp dụng trên toàn quốc vào mọi thời điểm

Để giúp khách hàng có thể tham khảo và chọn mua Pa lăng xích điện một cách dễ dàng nhất. Chúng tôi xin cập nhật bảng giá mới nhất tại Tổng kho Pa lăng xích điệnTrường Phát.

Bảng giá pa lăng xích điện cố định và di chuyển:

  TT Bảng giá pa lăng xích điện Trung Quốc GIÁ TIỀN Ghi chú
1 Pa lăng xích điện 0,5 tấn 9.500.000đ – 10.000.000đ Miễn phí vận chuyển
2 Pa lăng xích điện cố định 1 tấn 6m 11.000.000đ – 12.000.000đ Miễn phí vận chuyển
3 Pa lăng xích điện cố định 2 tấn 6m 17.000.000đ – 17.500.000đ Miễn phí vận chuyển
4 Pa lăng xích điện cố định 3 tấn 6m 19.000.000đ – 21.000.000đ Miễn phí vận chuyển
5 Pa lăng xích điện 10 tấn 50.000.000đ – 52.000.000đ Miễn phí vận chuyển
6 Pa lăng xích điện di chuyển 5 tấn 6m 39.000.000Đ – 40.000.000đ Miễn phí vận chuyển
7 Pa lăng xích điện di chuyển 3 tấn 6m 25.000.000đ – 26.000.000đ Miễn phí vận chuyển
8 Pa lăng xích điện di chuyển 1 tấn 6m 15.000.000đ – 16.500.000đ Miễn phí vận chuyển
9 Pa lăng xích điện di chuyển 2 tấn 6m 23.000.000đ – 24.000.000đ Miễn phí vận chuyển
10 Pa lăng xích điện di chuyển 2 tấn 5m 22.000.000đ – 23.050.000đ

Pa lăng xích điện là gì?

Pa lăng xích điện là một thiết bị sử dụng năng lượng điện để hoạt động. Máy được di chuyển nâng hạ những vật nặng có tải trọng từ dưới 0,5 đến 30 tấn. Pa lăng xích điện một thiết bị dùng để nâng và hạ các vật thể có khối lượng lớn mà không thể dùng sức người. Vật thể được nâng theo phương thẳng đứng và phương ngang. Pa lăng xích hoạt động nâng hạ vật một cách độc lập, dễ dàng, hiệu quả. Pa lăng xích sử dụng nguồn điện 1 pha và 3 pha.

Pa lăng xích điện hiện được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành như xây dựng, xuất kho cảng, khai thác đá…. Đây là một thiết bị nâng hạ mang lại năng suất, hiệu quả lao động lớn. Tiết kiệm thời gian, hạn chế tiêu hao năng lượng con người đồng thời mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

pa lăng xích điện
pa lăng xích điện

Cách sử dụng Pa lăng xích điện hiệu quả

– Máy sử dụng bộ động cơ điện được thiết kế bên trong pa lăng. Hộp số giảm tốc và bộ phần tang tời được sắp xếp thẳng hàng với nhau.

– Pa lăng xích điện cuốn nhả bằng xích tải thông qua hệ thống truyền lực hộp giảm tốc và động cơ điện. Xích của Pa lăng  có thể dễ dàng di chuyển trên đường ray, hay trên cánh dưới của dầm thép được bố trí trên cao.

– Khi pa lăng được móc treo trên cao thì vật thể nặng di chuyển có thể được xoay và chuyển động theo phương ngang.

– Bộ phận puli của pa lăng được thiết kế theo dạng bánh xích với nhiệm vụ kẹp chặt từng vòng xích theo 1 chiều nhất định. Puli có chức năng cuốn, nhả xích vào túi đựng xích.

 Pa lăng xích điện có những loại nào? Top 3 Pa lăng xích điện bán chạy nhất tại tổng kho Pa lăng xích điện Trường Phát

1.Pa lăng xích điện Hitachi

– Pa lăng thương hiệu Hitachi được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản. Áp dụng quy trình sản xuất công nghệ cao và được giám sát chặt chẽ. .Pa lăng xích điện Hitachi có kết cấu nhỏ gọn,  tổng trọng lượng nhẹ.

– Dòng pa lăng xích điện này có chiều cao nâng hạ từ 3 mét tối đa 15m. Máy dễ dàng lắp đặt, cơ động linh hoạt và vận hành hiệu quả. Máy hoạt động an toàn trong nhiều điều kiện, môi trường làm việc.

– Trọng lượng nâng hạ từ 0,5 tấn đến 30 tấn. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng nâng hạ của nhiều ngành nghề.

– Độ bền của pa lăng xích điện Hitachi cao, lên đến 15 năm sử dụng. Máy ít phải sửa chữa bảo dưỡng do động cơ bền và khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Pa lăng xích điện Hitachi - Tổng kho Pa lăng xích điện Trường Phát
Pa lăng xích điện Hitachi – Tổng kho Pa lăng xích điện Trường Phát

2. Pa lăng xích điện Trung Quốc

– Đây cũng là một thương hiệu Pa lăng xích điện bán chạy nhất trên thị trường Pa lăng xích hiện nay.

– Dòng pa lăng này tuy được sản xuất tại Trung Quốc nhưng toàn bộ dây chuyền công nghệ và vật liệu linh kiện có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì vậy máy có độ bền cao, quá trình hợt động ổn định.

Pa lăng xích điện Trung Quốc có giá thành tương đối rẻ tuy nhiên chất lượng miễn bàn.

– Máy có trọng tải nâng hạ lên đến 30 tấn, có thể hoạt động liên tục trong 5 tiếng mà không cần ngừng. Máy sử dụng trong nhiều ngành lĩnh vực khác nhau. Hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết.

3. Pa lăng xích điện LK

– Thương hiệu Pa lăng xích điện LK có xuất xứ Hàn Quốc. Đây là dòng Pa lăng có kết cấu nhỏ gọn, độ bền cao.

Pa lăng xích điện LK có trọng tải nâng lên đến 30 tấn với chiều dài tối đa là 15m. Máy hoạt động và sử dụng động cơ điện.

– Một trang thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các nhà kho, bến cảng, công trình xây dựng hiện nay. Pa lăng LK mang lại năng suất, hiệu quả lao động cao cho nhiều ngành. Phục vụ hiệu quả, đắc lực chon con người trong việc di chuyển hàng hóa. Trong nhiều kho bãi nơi tập kết hàng hóa tại kho chứa, nhà ga, bến cảng…

Ứng dụng của Pa lăng xích điện trong thực tiễn

Pa lăng xích điện sử dụng nguồn điện để làm năng lượng hoạt động cho động cơ. Thiết bị này sử dụng dây xích để nâng hạ hàng hàng hóa, nguyên vật liệu có trọng tải lớn. Chúng có thể dễ dàng nâng hạ vật liệu nặng mà không hề tốn sức nhờ đặc tính hoạt động bằng năng lượng điện. Ngoài ra để pP lăng hoạt động linh hoạt hơn người ta thường gắn thêm con lăn. Con lăn này giúp Pa lănng xích điện hoạt động được theo phương nằm ngang mà không sợ vật rơi. Vì vậy, thiết bị này thích hợp để sử dụng trong các nhà kho, nâng hạ hàng hóa và nhà xưởng cố định.

Sản phẩm là thiết bị thay thế hoàn toàn sức người trong việc nâng hạ vật treo ở trên cao. Chính vì vậy máy được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Ngoài ra máy Pa lăng xích điện rất phù hợp để ứng dụng trong khai thác mỏ. Bên cạnh đó máy Pa lăng xích điện hoạt động ở các kho cảng các bến bãi, nhà kho, trong hoạt động buôn bán thường ngày, điện lực… Pa lăng xích điện được sử dụng  như là một cỗ máy độc lập. Thực hiện nhiệm vụ cơ cấu nâng hạ như các máy như cần trục, cổng trục.

Nhờ có thiết bị Pa lăng xích điện việc nâng hạ vật trọng lớn thuộc nhiều ngành, nhiều lĩnh vực trở nên dễ dàng hơn. Điều này tiết kiệm được nguồn nhân công chodoanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian tối đa và tăng năng suất lao động.

Tại sao nên mua Pa lăng xích điện tại Trường Phát Group

Tập đoàn Trường Phát  là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc xây dựng lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó có Pa lăng xích điện, sản phẩm Pa lăng xích điện gồm các thương hiệu: Hitachi, Lk, Trung Quốc, Sling xích. Với tuổi thọ thành lập và phát triển hơn 10 năm. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với những ưu điểm như

– Các sản phẩm Pa lăng xích điện này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất riêng để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ đầy đủ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm. Ch

– Toàn bộ 100% sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng

– Chúng tôi cam kết bồi thường hoặc bị xử phạt nếu bán hàng nhái ra thị thường.

– Luôn đảm bảo chế độ bảo hành, có đổi trả sản phẩm trong vòng 6 tháng.

– Giá bán Pa lăng xích điện tại Trường Phát cam kết rẻ hơn tất cả các đơn vị khác tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

THÔNG TIN CÔNG TY
Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
Hotline: 0977.372.386
Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386