Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc giá rẻ, chính hãng

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc giá rẻ, chính hãng – Tư vấn mua Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc tại Trường Phát

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị bán và phân phối các cản phẩm Pa lăng cáp điện KG của Hàn Quốc. Để giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm có nguông gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc của Trường Phát xin giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm Pa lăng cáp thịnh hành nhất hiện nay.

Pa lăng cáp điện KG là sản phẩm Pa lăng cáp thuộc thương hiệu Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu vào Việt Nam bởi Trường Phát group. Pa lăng cáp điện KG được định nghĩa là một thiết bị nâng hạ vật có trọng tải lớn từ 0,5 đến 30 tấn.

Pa lăng cáp điện Hàn Quốc – thiết bị nâng hạ số 1

Pa lăng cáp điện Hàn Quốc – thiết bị nâng hạ số 1 tại Việt Nam

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc giá rẻ, chính hãng tại Việt Nam:

  • Cung cấp đầy đủ các dòng thiết bị nâng hạ của thương hiệu KG.
  • Đa dạng tải trọng nâng hạ từu 1 tấn – 120 tấn với chiều cao nâng hạ 6m,9m,12m,24m,30m…
  • 100%sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Trường Phát Gruop đại diện, nhà phân phối chính thức của thương hiệu KG. Cam kết sản phẩm chính hãng 100% cùng chính sách bảo hành chính hãng.

 

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc
Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

Ưu điểm của Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

– Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc có thể nâng hạ vật có khối lương lớn lên đến 30 tấn. Khoảng cách, độ cao kéo thả vật tối thiểu từ 3m và tối đa 15m. Với tính năng như vậy máy Pa lăng cáp điện  được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là tại các kho cảng.

– Máy Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc hoạt động mang lại hiệu quả cao, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp như: khai thác quặng, bốc thép, giaohàng tạo các kho cảng..

– Máy hoạt động liên tục với công suất lớn, mang lại hiệu quả công việc cao. Máy có thể hoạt động liên tục trong 3 giờ đồng hồ mà không lo động cơ bị cháy nổ. Hoạt động được trong mọi môi trường nhiệt độ và khí hậu khắc nghiệt

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc là một dòng pa lăng cáp dễ sử dụng, có nguyên lý hoạt động như những Pa lăng cáp điện khác. Tuy nhiên người sử dụng Pa lăng cáp điện cần tuân thủ đúng nguyên tắc, tránh trường hợp mất an toàn lao động.

1. Giai đoạn trước khi tiến hành cho máy Pa lăng cáp điện KG hoạt động:

– Người vận hành, điều khiển máy Pa lăng cáp phải hiểu rõ thông số kỹ thuật của máy. Nắm chắc được quy trình vận hành của máy.

– Kiểm tra nguồn điện, bộ phận dây cáp để tránh đứt cáp, mất điện trong quá trình nâng tải.

– Kiểm tra xích tải, móc tải, bộ phận treo tải, phanh….

– Kiểm tra trọng lượng của vật cần nâng tải, kéo tải. Tránh kéo vật vượt mức quy định của máy sẽ gây tình trạng quá tải đứt cáp.

2. Giai đoạn máy Pa lăng cáp điện Hàn quốc KG hoạt động

– Khi Pa lăng cáp điện KG hoạt động, yêu cầu tất cả những người không trong cơ chế vận hành máy móc tham gia.

– Nghiêm cấm người đứng dưới cáp của Pa lăng cáp khi máy đang hoạt động. Khi máy hoạt động nâng hạ vật không được móc chắc, sẽ bị rơi. Vì vậy để tránh xảy ra những sự cố khi máy vận hành không cho phép người đứng dưới vị trí của cáp.

– Không sử dụng Pa lăng cáp điện KG để nâng kéo người. Pa lăng cáp điện chỉ dùng để kéo vật, nâng vật lên cao tuyệt đối không sử dụng để kéo người.

– Không sử dụng Pa lăng cáp điện để kéo lê tải. Pa lăng cáp điện là thiết bị nâng hạ nên không thể kéo vật lê vật dưới mặt đất.

– Không cho Pa lăng cáp điện hoạt động khi phương của cáp nâng móc không vuông góc với phương ngang của mặt đất.

– Chỉ cho Pa lăng cáp điện nâng vật có tải trọng đúng như khối lượng ghi trên thông số của tùng Pa lăng cáp. Không tự ý nâng vật khi chưa xác định được trọng lượng của vật.

3. Giai đoạn máy Pa lăng cáp điện hoạt động xong

– Tắt máy và ngắt nguồn điện. Không để máy hoạt động liên tục trong 4 h đồng hồ, gây tình trạng nóng maý.

– Sau mỗi ca làm việc nên kiểm tra lại toàn bộ hệ thống máy và các bộ phận của máy. Nhằm phát hiện sớm ra những lỗi của máy để tiến hành sưả chữa. Tránh gây mất an toàn lao động xảy ra.

Tổng kho pa lăng cáp điện 1 tấn – 20 tấn

Tổng kho pa lăng cáp điện 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 20 tân nâng hạ 6m, 9m,12m,24m,30m

Nhận biết phân biệt Pa lăng cáp điện KG thật và Pa lăng cáp điện KG giả

Sản phẩm Pa lăng cáp điện KG hàng chính hãng luôn có các dòng chữ Hàn Quốc ghi máy thuộc thương hiệu Hàn Quốc.

– Sản phẩm Pa lăng cáp điện KG luôn có kí hiệu KG, thông số trọng tải tấn, đơn vị khoảng cách kéo tải, nâng vật kí hiệu (m).

– Sản phẩm Pa lăng cáp điện KG hàng chính hãng có hộp đựng máy, trên hộp ghi đầy đủ ngày sản xuất, nơi sản xuất.

– Quan sát các bộ phận trên máy đều được phủ sơn, các bộ phận phải bóng mới không có han ghỉ.

 

Gợi ý một số cách chọn mua Pa lăng cáp điện KG Hàn quốc đúng chuẩn

1.Chọn mua Pa lăng cáp điện KG theo tải trọng của vật cần nâng hạ

Việc chọn mua Pa lăng cáp theo tải trọng nhằm đảm bảo quá trình vận hành máy không bị đứt cáp tải. Khi sử dụng nâng vật quá tải trọng trên thông số kỹ thuật máy cho phép. Sẽ kéo theo tình trạng máy không thể nâng vật và đứt cáp.

Vì vậy khi mua máy chọn máy Pa lăng cáp điện để sử dụng nên xác định được trọng lượng của vật cần nâng.

2. Nên mua Pa lăng cáp điện KG theo tốc độ nâng

Tốc độ nâng vật của pa lăng cáp điện được chia thành 2 nhóm:

– Pa lăng cáp dòng điện MD: Là dòng Pa lăng cáp có thể hoạt động với 2 tốc độ. Đó là tốc độ cao và tốc độ thường.

– Pa lăng cáp dòng CD: Hoạt động với tốc độ trung bình.
Tốc độ nâng hạ thông thường của pa lăng cáp điện là 8m/phút. Để đảm bảo an toàn khi nâng vật, khách hàng cần lưu ý:

Xác định pa lăng cáo được sử dụng với mục đích gì, vật cần nâng là gì. Vì có một số loại hàng hóa, vật cần nâng cần tốc độ chậm. Cũng có những vật như hàng nâng tại các kho xuất hàng cần tốc độ chuyển giao nhanh.

3. Chọn mua Pa lăng cáp điện KG theo nguồn điện sử dụng

Pa lăng cáp điện KG được vận hành và hoạt động phụ thuộc vào nguồn điện. Vì vậy khi bạn sử dụng nguồn điện không đúng với thông số cho phép trên máy. Việc này không những dẫn đến tình trạng máy không hoạt động mà còn bị cháy máy, đoản mạch.

Ảnh minh họa Pa lăng cáp KG hoạt động
Ảnh minh họa Pa lăng cáp KG hoạt động

4. Chọn mua Pa lăng cáp điện KG theo thương hiệu, nhà phân phối

Đương nhiên muốn chọn được một sản phẩm tốt sản phẩm chính hãng. Nên chọn mua sản phẩm ở những nơi uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Pa lăng cáp điện có nguồn gỗc xuất xứ khác nhau.

Lựa chọn Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc là một lựa chọn sáng suốt. Bởi máy có độ bền cao, năng suất lao động hiểu quả, giá thành ổn.

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc của Trường Phát là một trong những đơn vị phân phối độc quyền, chính hãng. Bao gồm có sản phẩm Pa lăng cáp điện Kg.

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc Trường Phát
Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc Trường Phát

Đánh giá của các đơn vị, công trình khi sử dụng Pa lăng cáp điện Kg tại Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc tại Trường Phát

Anh Nguyễn Hoàng Viết Duy chủ công trình xây dựng dự án khu B Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa cho biết. Khi sử dụng Pa lăng cáp điện KG các khối vật liệu nặng như thép cần nâng, hoàn toàn không phải sử dụng sức người. Khi điều khiển Pa lăng cáp rất dễ dàng và thả thép vào đúng vị trí. Cáp của máy vận hành trơn và không bị dán đoạn.

Review của ông Lý Viết Hải nguyên Chủ tịch công ty CP tập đoàn xây dựng Hòa Bình
Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hoà Bình là một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất  ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển. Thì nhà thầu xây dựng Hòa Bình đã và đang đóng góp cho thị trường Việt Nam.

Với trên dưới 600 công trình có quy mô vừa và lớn. Các dự án được trải dài từ Bắc đến Nam trên bản đò hình chữ S. Để có được thành công như hôm nay chúng tôi phải cảm ơn đến sản phẩm máy Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc Trường Phát. Một trong những đơn vị hợp tác giúp chúng tôi có những thiết bị xây dựng tốt nhất. Trong đó dòng sản phẩm mà chúng tôi đã và đang sử dụng cho hầu hết các công trình của mình.  Đó chính là pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc.

 

Địa chỉ Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc giá rẻ, chính hãng thuộc tập đoàn Trường Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc thiệt bị xây dựng đầy đủ các dòng nội địa và nhập khẩu. Các sản phẩm Pa lăng cáp điện gồm: Pa lăng cáp điện Hyundai, Pa lăng cáp điện Trung Quốc…và đặc biệt là dòng sản phẩm Pa lăng cáp điện đang làm mưa gió trên thị trường Việt Nam Pa lăng cáp điện KG.

Tổng kho pa lăng cáp điện, xích điện Trung Quốc

Tổng Kho pa lăng cáp điện, xích điện Trung Quốc chính hãng, giá rẻ

Ngoài máy Pa lăng cáp điện Trường Phát cung cấp đầy đủ các laoị máy xây dựng như Tời kéo, pa lăng xích, máy trộn bê tông các loai, máy bơm nước…Quý khách có nhu cầu mua xem pa lăng tại đây và vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát

  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Bảng giá pa lăng cáp điện Trung Quốc

Bảng báo giá pa lăng cáp điện Trung Quốc năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386