Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto, Kawasaki, Vital, Trung Quốc chính hãng, giá rẻ

Pa lăng xích kéo tay thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến. Bởi đây là dòng thiết bị nâng hạ không tiêu thụ điện năng hay các nguồn năng lượng xăng dầu và có tính linh hoạt cao.

Tổng kho pa lăng xích kéo tay cung cấp đầy đủ các sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ từ 0,5 tấn – 10 tấn. Pa lăng xích kéo tay đang nằm trong danh sách top sản phẩm thiết bị nâng hạ bán chạy nhất từ năm 2015 cho đến nay. Bởi không chỉ có tính ứng dụng cao. Mà đây là dòng thiết bị nâng hạ có giá thành rẻ, có thể lắp đặt ở mọi nơi, mọi khu vực từ thành phố đến nông thôn, từ công trường xây dựng đến hộ gia đình.

Tổng kho pa lăng xích kéo tay Nitto, Kawasaki, Vital, Trung Quốc chính hãng, giá rẻ. Cung cấp đầy đủ trọng tải nâng hạ từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn đến 20 tấn. Với chiều cam nâng hạ 1,5m,2m, 3m đến 30m. Người dùng có thể chọn mua chiều dài xích tải cũng như có thể thay thế chiều dài xích tải theo nhu cầu.

Tổng kho pa lăng xích kéo tay
Tổng kho pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là gì?

Pa lăng xích kéo tay được hiểu đơn giản là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến. Để phục vụ nhu cầu nâng hạ cho các mục đích sử dụng. Để di chuyển vật nặng, vật có tải trọng lớn mà sức người không thể nâng hạ di chuyển được. Hoặc phải tốn rất nhiều công sức mới di chuyển được.

Ví dụ: Trong các công trình xây dựng khi nguồn điện chưa có. Không thể lắp đặt được máy tời kéo mặt đất. Thì lựa chọn pa lăng xích kéo tay. Để di chuyển gạch, cát xi,sỏi đát, sắt thép từ dưới lên cao. Lúc này pa lăng xích kéo tay là giải pháp tối ưu nhất.

Gía bán pa lăng xích kéo tay?

Pa lăng xích kéo tay có giá bán tang theo tải trọng nâng hạ. Chính vì vậy giá sẽ nhích lên khi tải trọng lớn và giảm xuống với tải trọng nhỏ.

Với nhu cầu mua pa lăng có tải trọng khác nhau. Các hang pa lăng kéo tay Nitto, Vital, Kawasaki, Trung Quốc… cũng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với các mức tải trọng và giá thành hợp lý nhất. Để khách hàng có thể lựa chọn và mua theo nhu cầu.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng xích kéo tay

Ứng dụng của pa lăng xích kép tay:

+ Trong xây dựng: Phục vụ nhu cầu nâng hạ vật nặng lên xuống linh hoạt. Với chi phí đầu tư thấp + với hiệu quả cao. Pa lăng có thể lắp đặt ở mọi vị trí và sử dụng linh hoạt ở những nơi nguồn điện không ổn định.

+ Trong các kho xưởng: Pa lăng giúp cho quá trình vận chuyển, di dời vật nặng nhanh chóng. Hiệu quả nâng hạ được đánh giá tăng gấp nhiều lần so với sức người.

+ Trong các hầm mỏ, nhà ga, bến tàu: Với nhu cầu nâng hạ hành hóa vật nặng ở những vị trí linh hoạt, không cần kết nối nguồn điện. Thì đây được xem là một lựa chọn tốt nhất. Cũng như đảm bảo tiêu chí hiệu quả và chi phí thấp nhất.

+ Trong các ngành và lĩnh vực khác: Trong rất nhiều ngành và lĩnh vực tại các tình thành khác nhau. Hay trong hộ gia đình cần sử dụng thiết bị nâng hạ. Để di chuyển, di dời được vật nặng thì đây là một lựa chọn tốt nhất cho và hiệu quả nhất.

Các dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Pa lăng xích kéo tay là một trong những dòng sản phẩm, thiết bị nâng hạ có giá trị và ứng dụng quá cần thiết cho thực tế. Sản phẩm nâng hạ có mặt ở mọi quốc gia và ở nhiều ngành nghề. Bạn có thể thấy pa lăng kéo tay được lắp đặt. Được sử dụng phổ biến, hiệu quả trong nhà kho, trong công trường xây dựng hay trong các bến bãi, gara o tô hay trong các nhà xưởng công nghiệp,..

Bảng giá pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital, deasan, Kawasaki, Trung Quốc chính hãng, giá rẻ

Pa lăng xích kéo tay được thiết kế linh hoạt. Pa lăng chỉ hoạt động khi có lực tác động bằng lực từ tay người truyền đến pa lăng. Tức là pa lăng hoạt động dựa vào khả năng sức nâng hạ của từng người. Pa lăng có thể lắp đặt ở nhiều nơi, nhiều khu vực  khác nhau. Với tính cơ động cao pa lăng xích tay mang đến hiệu quả công việc. Vừa tiết kiệm chi phí, lại tiết kiệm công sức. Để các công ty, công trình, nhà máy có thể tinh giảm nhân công cho những hạ mục nâng hạ vật nặng. Mà vẫn đảm bảo hiệu quả và chỉ sổ an toàn cao.

Pa lăng xích kéo tay có thể hoạt động ở bất cứ khu vực nào được lắp đặt

Pa lăng xích kéo tay khác biệt với  các dòng nâng hạ khác đó là nó không tiêu thụ điện, xăng dầu. Chỉ cần con người vận hành bằng sức. Đây là sản phẩm nâng hạ vật nặng lên tới 10 tấn có tính cơ động cao, dễ dàng vận hành, lắp đặt, sử dụng và di chuyển…

Pa lăng xích kéo tay được thiết kế có bánh răng trụ tròn. Cùng với hệ thống ròng rọc động hoặc tĩnh. Để người vận hành dùng lực tác động vào dây xích để nâng hoặc hạ vật. Với tổng trọng lượng gọn nhẹ. Không chiếm nhiều diện tích, vị trí. Không cần nhiều không gian lắp đặt, không tiêu tốn sức lực chỉ cần một người vận hành. Mà vẫn đạt hiệu quả rất cao cho quá trình nâng hạ. Với chiều cao nâng hạ có thể thay đổi đến 30m.

1. Pa lăng xích kéo tay Nitto của Nhật Bản:

 • Pa lăng xích kéo tay Nitto là thương hiệu pa lăng sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản với Made in Japan. Đây là dòng pa lăng kéo tay luôn xếp top 1 vị trí thiết bị nâng hạ kéo tay hàng đầu thế giới. Không chỉ đứng đầu Nhật Bản mà nó còn đứng đàuu thế giới. Tại Việt Nam sản phẩm pa lăng xích kéo tay bán ra tuy có giá thành cao hơn 10% so với các dòng pa lăng kéo tay khác. Nhưng vẫn luôn là dòng sản phẩm bán chạy nhất và có lượt tìm kiếm cao nhất.
 • Pa lăng kéo tay Nitto sản xuất trên dây chuyển công nghệ Nhật Bản. Với mỗi sản phẩm bán ra đảm bảo 10/10 điểm về chất lượng. Với kiểu dáng, kích thước kết cấu nhỏ gọn, linh hoạt và đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất. Pa lăng có tính chịu lực, chịu va đập và thật sự hiệu quả cho các nhu cầu nâng hạ vật nặng..

Nhược điểm của pa lăng kéo tay Nitto:  Không ứng dụng vào các công trình có nhu cầu nâng hạ liên tục, không lắp đặt vào dây chuyển sản xuất tự động.

2. Pa lăng xích kéo tay Vital của Trung Quốc sản xuất theo công nghệ Nhật Bản:

 • Đứng vị trí bán chạy chỉ sau pa lăng kéo tay Nitto vài sản phẩm đó là dòng pa lăng kéo tay Vittal. Đây là dòng pa lăng kéo tay được sản xuất tại Trung Quốc nhưng dựa trên thiết kế và công nghệ của Nhật Bản.
 • Năm 2019 được xem là năm của pa lăng xích kéo tay Vital khi doanh thu bán ra tăng gấp 2 lần năm 2018. Thực tế khảo sát thị trường Việt Nam thì đây cũng là dòng pa lăng có nhu cầu sử dụng và mua rất nhiều. Bởi có ưu điểm giá thành rẻ, độ bền cao, ứng dụng sử dụng cực kỳ linh hoạt. Sức chịu lực, chịu va đập cũng ngang ngửa pa lăng Nitto.

Nhược điểm của pa lăng kéo tay Vital:  Không ứng dụng vào các công trình sản xuất hàng hóa liên tục có nhu cầu nâng hạ liên tục. Không lắp đặt vào dây chuyển sản xuất tự động.

3. Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc sản xuất theo công nghệ Nhật Bản:

 • Trung Quốc là một quốc gia có nền công nghiệp đứng thú 2 thế giới. Vì vậy không cái gì mà thế giới có mà Trung Quốc không có. Trong dòng sản phẩm pa lăng kéo tay. Trung Quốc cũng góp mặt tới 3 sản phẩm tên tuổi. Đó là pa lăng xích kéo tay Trung Quốc, Pa lăng xích kéo tay Vital, Pa lăng xích kéo tay Vital.
 • Liên tục sản xuất đưa ra thị trường mẫu mã mới, đa dạng tải trọng. Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc hiện đang có hơn 200 quốc gia đặt hàng và sử dụng. Về độ bền, chất lượng cũng không kém gì 2 dòng pa lăng tên tuổi Nitto và Vital.
 • Đây là dòng pa lăng có giá thành rẻ nhất hiện nay. Cũng như có thể mua và thay thế linh phụ kiện linh hoạt với giá rẻ nhất. Vì vậy pa lăng xích kéo tay Trung Quốc được dự đoán sẽ sớm vượt mặt các dòng pa lăng tên tuổi khác.

Nhược điểm của pa lăng kéo tay Trung Quốc:  Sản phẩm bị gắn mác Made in China,  và không ứng dụng vào các công trình sản xuất hàng hóa liên tục. Không lắp đặt vào dây chuyển sản xuất tự động.

pa lăng xích kéo tayTổng kho pa lăng xích kéo tay
Tổng kho pa lăng xích kéo tay

4. Pa lăng xích kéo tay Deasan của Hàn Quốc:

 • Pa lang xích kéo tay Deasan được sản xuất bởi tập đoàn Deasan của Hàn Quốc. Một trong những sản phẩm thiết bị nâng hạ có tên tuổi trên thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam.
 • Cũng giống như các dòng pa lăng xích kéo tay ở trên. Pa lăng xích kéo tay thương hiệu Deasan được thiết kế để được treo dưới mái nhà hoặc trên dầm cầu trục và cần trục. Để đáp ứng nhu cầu di dời, di chuyển vật nặng nhanh chóng linh hoạt, hiệu quả.
 • Được thiết kế với mẫu mã đa dạng về tải trọng. Với ứng dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Một nền công nghệ tiên tiến trên thế giới. Với chất lượng sản phẩm pa lăng xích kéo tay Deasan được đánh giá không kém gì pa lăng Nitto của Hàn Quốc.

Nhược điểm của pa lăng kéo tay Deasan:  Không lắp và sử dụng được vào các công trình nâng hạ liên tục, dây chuyển sản xuất tự động.

5. Pa lăng xích kéo tay Kawasaki của Trung Quốc sản xuất theo công nghệ Nhật Bản:

 • Có mặt tại thị trường pa lăng xích kéo tay gần 10 năm. Pa lăng xích kéo tay Kawasaki của Trung Quốc đang mang đến cho Việt Nam và hơn 200 quốc gia trên thế giới. Một dòng sản phẩm nâng hạ chất lượng cao, hiệu quả và chi phí đầu tư thấp.
 • Không chỉ có độ bền bỉ cao, pa lăng xích kéo tay Kawasaki còn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thực tế không kém gì các dòng pa lăng xích keo tay Nitto, Deasan. Chính vì vậy mà chưa đầy 10 năm ra đời. Kawasaki đã là thương hiệu có sản phẩm xuất hiện ở rất nhiều nước trên thế giới.

Nhược điểm của pa lăng kéo tay Kawasaki:  Không ứng dụng nâng hạ hàng hóa liên tục. Không lắp đặt được vào dây chuyển sản xuất tự động, liên tục.

Tổng kho pa lăng xích kéo tay
Tổng kho pa lăng xích kéo tay

Nên chọn mua pa lăng xích kéo tay của thương hiệu nào?

Với 5 dòng pa lăng xích kéo tay được Trường Phát giới thiệu trên đây. Chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy bị rối bởi không biết chọn mua cái nào. Thực sự bản thân là người bán Trường Phát cũng cảm thấy sản phẩm nào cũng ưu tú cả. Nếu đánh giá về chất lượng thì cá nhân chúng tôi thật sự cảm thấy sản phẩm nào cũng rất xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng.

Khi lấy kết quả khảo sát từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm pa lăng xích kéo tay của các thương hiệu trên. Thì mỗi khách hàng lại cho kết quả đánh giá tốt về sản phẩm mình sử dụng. Vì vậy quý khách hàng có thể căn cứ vào giá sản phẩm. Cũng như xem thêm về các sản phẩm được liệt kê. Để có quyết định lựa chọn tốt nhất cho mình.

TT Thương hiệu pa lăng xích kéo tay Địa chỉ mua chính hãng
1 Pa lăng xích kéo tay Nitto Xem mua tại đây
2 Pa lăng xích kéo tay Deasan Xem mua tại đây
3 Pa lăng xích kéo tay Vital Xem mua tại đây
4 Pa lăng xích kéo tay Kawasaki Xem mua tại đây
5 Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc Xem mua tại đây
Tổng kho pa lăng xích kéo tay
Tổng kho pa lăng xích kéo tay

Lý do bạn chọn mua pa lăng xích kéo tay? 

 • Gía rẻ, tính ứng dụng cao
 • Độ bền cao có thể lắp đặt sử dụng bất cứ ở khu vực nào khi cần nâng hạ
 • Không cần điện, không cần xăng, hoạt động bền bỉ và an toàn hiệu quả.
 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng để nâng vật nặng trong nhiều ngành nghề và các nhu cầu nâng hạ không liên tục (không sử dụng thường xuyên, không cần trang bị các dòng máy pa lăng cáp điện, xích điện đắt tiền).
Tổng kho pa lăng xích kéo tay
Tổng kho pa lăng xích kéo tay

Vì sao quý khách nên mua tại tổng kho pa lăng xích kéo tay của Trường Phát Gruop

Qúy khách hàng có nhu cầu nâng hạ vật nặng tại nhà kho, công trình xây dựng, nhà xưởng. Với  Nhu cầu nâng hạ không liên tục, nhu cầu nâng hạ vật nặng ở khu vực không có nguồn điện ổn định. Thì lựa chọn pa lăng xích kéo tay được xem là một lựa chọn hoàn hảo nhất. vừa có giải pháp nâng hạ hiệu quả mà vẫn mang đến năng suất, chất lượng cho công việc.

Lý do quý khách hàng chọn Trường Phát là địa chỉ uy tín – tin cậy bởi 3 lý do dưới đây:

– Sản phẩm chính hãng – giá rẻ: Với cương vị là đại diện nhà sản xuất là tổng kho. Một nhà phân phối chính thức các thương hiệu Pa lang xích kéo tay của Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan, Trung Quốc. Chúng tôi đã và đang kết nối khách hàng có nhu cầu về pa lăng xích kéo tay đến với các dòng sản phẩm chất lượng nhất. Với giá bán ưu đãi luôn rẻ nhất tại Việt Nam

– Giao chuyên nghiệp – bảo hành uy tín: Chính sách bán hàng cam kết giao hàng tròn quốc chuyên nghiệp. Cùng chế độ bảo hành uy tín chính hãng. Không bán hàng kém chất lượng, sản phẩm có lỗi về mặt kỹ thuật khách hàng được mua 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất…

– Tư vấn hỗ trợ sử dụng sản phẩm trọn đời: Không chỉ có bán hàng mà chúng tôi còn thuê hẳn kỹ sư chuyên về dòng sản phẩm này. Để có những tư vấn hỗ trợ khách hàng về quá trình lắp đặt. Cũng như sử dụng sản phẩm. Để đảm bảo mọi khách hàng đều khai thác và sử dụng được sản phẩm có hiệu quả nhất cho nhu cầu của mình.

Tổng kho pa lăng cáp điện, xích điện Trung Quốc chính hãng, giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386