Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn – 10 tấn chính hãng, giá rẻ

Pa lăng xích lắc tay một thiết bị, công cụ nâng hạ vật nặng có mức độ ứng dụng rất cao và được sử dụng trong nhiều ngành và lĩnh vực. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng thiết bị nâng hạ có độ bền cao và không phụ thuộc vào các nguồn năng lượng. Thì hãy tìm hiểu ngay về pa lăng xích lắc tay.

Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn – 10 tấn chính hãng, giá rẻ. Trường Phát Gruop cập nhập đầy đủ chi tiết các thông tin về pa lăng xích lắc tay chính hãng. Ứng dụng phạm vi sử dụng trong thực tế cũng như giá bán và cách thức vận hành. Ứng dụng pa lăng xích lắc tay trong rất nhiều ngành nghề. Với các khu vực cần nâng hạ vật nặng như : Trong hộ gia đình, trong các khu vực có vật nặng cần nâng lên hay hạ xuống. Thì đầu tư pa lăng xích lắc tay chính là công cụ nâng hạ mà bạn đang cần.

Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn - 10 tấn chính hãng, giá rẻ
Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn – 10 tấn chính hãng, giá rẻ

Pa lăng xích là gì? các thiết bị nâng hạ sử dụng pa lăng xích

Pa lăng được hiểu đơn giản là sản phẩm, công cụ dùng để kéo các vật nặng. Với chiều cao nâng hạ ở đây được sử dụng bằng dây xích tải. Bộ phận xích tải được thiết kế vắt qua các puli của pa lăng như 1 chiếc dòng dọc. Để giúp cho quá trình nâng hạ, di chuyển vật nặng của con người diễn ra theo quy trình đơn giản và nhẹ nhạng, hiệu quả hơn.

Các thiết bị nâng hạ sử dụng pa lăng xích như: Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay với mục đích chung là dùng để nâng hạ các vật nặng. Nhằm nâng đỡ các vật nặng thật sự hiệu quả và giảm thiểu chi phí thuê nhân công, chi phí làm việc. Trong khi đó hiệu quả công việc được nhân lên và có giá trị cao.

Pa lăng xích lắc tay | Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Pa lăng xích lắc tay là gì? hiệu quả trong thực tế?

Pa lăng xích lắc tay được hiểu theo một cách đơn giản. Đó chính là một thiết bị nâng hạ mà người dùng sử dụng bộ phận lắc tay của pa lăng. Để điều khiển pa lăng trong quá trình làm việc. Thay vì cầm vào sợi xích tải như pa lăng xích kéo tay. Thì người điều khiển pa lăng lắc tay chỉ cần vào cái cán lắc tay. Để lắc và di chuyển xích tải theo các chiều nâng hạ.

Ứng dụng trong xây dựng: Không chỉ có mức chi phí giá thành thấp. Dòng thiết bị nâng hạ này còn không tiêu thụ các nguồn năng lượng. Điều đó có nghĩa nó cho phép người dùng có thể lắp đặt tại các vị trí, các khu vực khác nhau. Ở các công trình xây dựng nhu cầu nâng hạ không liên tục. Việc chọn lựa dòng sản phẩm này để nâng hạ. Để nâng vật nặng như bao xi măng, gạch ngói…. vừa thuận tiện mà vừa đảm bảo hiệu quả cao.

Ứng dụng trong nhà kho: Trong các kho hàng với những vật nặng có tải trọng lớn từ dưới 0,5 tấn – 10 tấn. Nếu bạn không có điều kiện để lắp đặt pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện. Thì pa lăng xích lắc tay sẽ là thiết bị nâng hạ phù hợp nhất.

Ứng dụng trong nhà xưởng: Các xưởng đóng tàu, xưởng sản xuất đồ gỗ. Vật nặng cần nâng hạ có tải trọng lớn mà sức người không thể làm được hoặc cần nhiều sức người. Một giải pháp rất hữu hiệu cho công việc này.

Các thương hiệu pa lăng xích lắc tay được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

1.Pa lăng xích lắc tay thương hiệu Nitto:

Pa lăng xích lắc tay Nitto thiết bị nâng hạ số 1 Nhật Bản. Không chỉ có chất lượng đây còn là dòng sản phẩm đứng đầu danh sách thiết bị nâng hạ được khuyến cao nên sử dụng. Bạn có thể tìm mua được pa lăng xích lắc tay ở các kho hàng thiết bị xây dựng… Nhật Bản là một quốc gia mang đến cho Việt Nam những mặt hàng điện tử tên tuổi gắn liền với Honda, Toshiba….các dòng thiết bị nâng hạ như pa lăng xích điện Hitachi…và đây là pa lăng xích lắc tay Nitto.

Trong những năm gần đây nhu cầu mua và sử dụng pa lăng xích lắc tay càng nhiều. Một phần bởi tốc độ phát triển kinh tế ngày càng cao. Con người ngày càng biết ứng dụng các thiết bị hiện đại vào để nâng cao năng suất chất lượng cho công việc. Để giảm chi phí, giảm giá thành mang đến hiệu quả thực sự cho chính mình.

Với thiết kế mẫu mã đơn giản. Được chú trọng về chất lượng. Pa lăng xích lắc tay Nitto đang có các sản phẩm từ 0,5 tấn – 10 tấn cùng chiều cao nâng hạ tối đa 30m cho người dùng lựa chọn.

Nhược điểm của pa lăng xích lắc tay Nitto:

 • Pa lăng xích lắc tay Nitto chỉ có trọng tải nâng hạ tối đa 10 tấn, chiều cao 30m. Ngoài ra việc nâng hạ phụ thuộc sức người. Không thể lắp vào dây chuyền sản xuất liên tục.
Pa lăng xích lắc tay Nitto
Pa lăng xích lắc tay Nitto

2. Pa lăng xích lắc tay thương hiệu Deasan:

Pa lăng xích lắc tay Deasan – thiết bị nâng hạ hàng đầu Hàn Quốc. Nếu như Nitto là của Nhật Bản đứng đầu Nhật Bản. Thì Deasan lại mang trên mình thương hiệu xứ sở Kim Chi. Một thiết bị nâng hạ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khu vực không có nguồn điện. Mà vẫn đảm bảo nâng hạ được vật nặng có tải trọng lớn nhất.

Hàn Quốc cũng là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trên thế giới. Với hàng ngàn sản phẩm được xuất khẩu đến Việt Nam. Bạn có thể đang sử dụng điện thoại Samsung, tủ lạnh, ti vi Sam Sung của Hàn Quốc…. dòng thiết bị nâng hạ thì chính là Deasan…pa lăng xích lắc tay Deasan có tải trọng được thiết kế từ 0,5 tấn – 10 tấn. Đáp ứng sự lựa chọn của đa ngành nghề và sử dụng hiệu quả linh hoạt tại các vùng nông thôn, các khu vực chưa có nguồn điện. Hoặc khu vực nguồn điện yếu, cần nâng hạ vật nặng không liên tục.

Nhược điểm palang Deasan:

 • Pa lăng xích lắc tay Deasan cũng chỉ có trọng tải nâng hạ tối đa 10 tấn, chiều cao xích tải 30m. Ngoài ra việc nâng hạ công suất làm việc phụ thuộc sức người. Không thể lắp vào dây chuyền sản xuất liên tục.
Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn - 10 tấn chính hãng, giá rẻ
Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn – 10 tấn chính hãng, giá rẻ

3. Pa lăng xích lắc tay Kawasaki của Trung Quốc:

Trung Quốc một cường quốc có nền công nghiệp đứng thứ 2 thế giới. Trong dòng sản phẩm này chúng ta không thể không kể đến dòng pa lăng xích lắc tay Kawasaki của Trung Quốc. Bạn biết đây Trung Quốc là quốc gia mà hầu như thế giới có dòng sản phẩm gì họ cũng có.

Về giá thành thì các dòng sản phẩm của Trung Quốc luôn có giá thành thấp hơn các thương hiệu khác đến 10% thâm chí 20%. Pa lăng xích lắc tay Kawasaki được sản xuất tại Trung Quốc dựa trên công nghệ của Nhật Bản. Năm 2019 dòng sản phẩm này đã có 20 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới. Theo nhiều giới chuyên gia nhận định pa lăng xích lắc tay Kawasaki sẽ sớm cán đích sản phẩm bán chạy cùng 2 thương hiệu lớn Nitto và Deasan nhờ chính sách giá rẻ của thương hiệu này.

Pa lăng xích lắc tay Kawasaki nhiều năm nay cũng đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Với độ bền bỉ và chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá rất cao. Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này tại đây.

Nhược điểm Pa lăng Kawasaki:

 • Pa lăng xích lắc tay Kawasaki cũng chỉ có trọng tải nâng hạ tối đa 10 tấn, chiều cao xích tải 30m. Ngoài ra việc nâng hạ công suất làm việc phụ thuộc sức người. Không thể lắp vào dây chuyền sản xuất liên tục.
Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn - 10 tấn chính hãng, giá rẻ
Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn – 10 tấn chính hãng, giá rẻ

Tại sao chúng ta lại cần đến pa lăng xích lắc tay?

– Nếu như quay trở lại nền kinh tế của Việt Nam vào năm 2000 bạn sẽ thấy. Lúc đó lực lượng lao động rất dồi dao, mô hình lao động thủ công bằng sức người chiếm hơn 50%. Lao động thủ công cũng là nhân tố khiến bước đà tăng trưởng kinh tế chậm hơn. Chính vì vậy những thiết bị nâng hạ hiện đại được nhập khẩu về Việt Nam. Đã cho thấy một bước tiến lớn, với những cải tiến lớn nhất. Chỉ một người làm bằng 3 -4 người.

– Nếu như không sử dụng pa lăng xích lắc tay. Vậy muốn nâng bao xi măng 50kg lên tầng cao của tòa nhà bạn sẽ dùng sức người. Chúng ta cứ cho mất 30 phút để hoàn thành công việc đó. Vậy 10 bao xi măng sẽ mát bao nhiêu thời gian. Trong khi pa lăng xích lắc tay chỉ cần mất 10 phút cho tổng 10 bao và 1 phút cho 1 bao xi măng được nâng lên hay hạ xuống.

– Pa lăng xích lắc tay với tính ứng dụng cao. Cùng phạm vi sử dụng rất là linh hoạt. Đây là dòng thiết bị nâng hạ đã được nghiên cứu và cho thấy có hiệu quả, cần thiết. Được đưa vào sử dụng thực tế trong các lĩnh vực sản xuất thi công khác nhau. Bạn có thể thấy thiết bị này hoạt động  trong nhà xưởng, khu khai thác mỏ, trong công trường xây dựng, trong các kho  nông nghiệp, tại các nhà ga, chợ, các bến cảng.

Không cần nguồn điện những vẫn đáp ứng nâng hạ đến 10 tấn:

– Pa lăng xích lắc tay khi hoạt động không cần kết nối nguồn điện, không sử dụng xăng dầu. Chỉ cần treo chúng ở vị trí thuận lợi nhất cho việc vận hành và nâng hạ. Khi vận hành người điều khiển dùng lực ở tay tác động lên bộ phận lắc tay của pa lăng. Pa lăng xích lắc tay hiện nay đa số được sử dụng theo phương án là treo ở dầm cầu trục, cần trục.

–  So với thiết bị pa lăng xích kéo tay. Thì Pa lăng xích lắc tay  được đánh giá có tính ứng dụng cao hơn, hiệu quả hơn. Bởi chúng cần ít lực hơn từ người vận hành. Bởi người vận hành không phải nắm trực tiếp vào dây xích tải như pa lăng kéo tay. 

Đặc điểm của Palang xích lắc tay:

 • Thiết kế với trọng lượng khá nhỏ gọn, linh hoạt cho cả quá trình sử dụng và di chuyển.
 • Điều pa lăng chỉ cần vài bước đơn giản không cần phải mất nhiều công sức. Bởi chỉ với vài chi tiết lắc tay theo chiều kim đồng hồ là nâng lên và lắc tay ngược kim đồng hồ là hạ vật. Bạn có thể nâng hạ vật nặng lên cao hay hạ xuống trong vài phút mà không hề mất sức.
 • Pa lăng xích lắc tay toàn bộ phận đều được chế tạo bằng hợp kim, thép chóng gỉ với độ bền bỉ và chịu lực va đập rất tốt.
 • Hệ thống phanh với nhwungx bánh răng lớn được cố định an toàn bởi chốt cài. Đảm bảo an toàn nâng hạ, ngăn không cho bánh răng lớn quay theo chiều ngược lại khi đang nâng lên.  Để tránh trường hợp vật tải nặng bị hạ xuống đột ngột, quá nhanh.
 • Pa lăng xích lắc tay có tính ứng dụng cao và chi phí đầu tư thấp, sử dụng bất cứ khu vực và ngành nghề nào, không kén môi trường hoạt động.
 • Pa lăng xích lắc tay đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, cùng với các tải trọng từ 0,5 đến 10T, độ cao nâng đến 30m cho các nhu cầu khác nhau.
 • Kết cấu của các linh phụ kiện được thiết kế thì rất chắc chắn và độ bền cao. Nếu có hỏng hóc thì thay thế cũng rất thuận tiện.

Nhược điểm của pa lăng xích lắc tay:

 • Không lắp đặt được vào dây chuyền sản xuất tự động.
 • Không đáp ứng nhu cầu nâng hạ liên tục công suất lớn.
 • Không sử dụng được cho các công trình có nhu cầu nâng hạ tải trọng lớn trên 10 tấn.
Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn - 10 tấn chính hãng, giá rẻ
Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn – 10 tấn chính hãng, giá rẻ

Sử dụng pa lăng xích lắc tay với các quy tắc an toàn nhất

– Không được sử dụng pa lăng xích lắc tay để nâng hạ vật nặng VƯỢT quá tải trọng

– Không được tự ý hàn, sửa chữa các sợi xích tải đã bị đứt gãy. Khi thấy xích tải pa lăng bị mòn quá mức quy định hay đứt gay cần phải thay thế ngay bằng xích tải an toàn.

– Không được để TREO vật tải nậng LƠ LỬNG trên pa lăng mà không có người giám sát.

– Không sử dụng pa lăng xích lắc tay CÙNG LÚC nâng hạ nhiều vật nặng chưa xác định tải trọng.

– Không chạm tay hay nắm giữ xích tải khi pa lăng đang làm việc nâng hạ vật nặng. Bởi trong trường hợp pa lăng hoạt động, nếu phanh hoạt động nó sẽ gây ra thương tích nghiêm trọng cho người nắm tay vào xích tải.

– Không ĐƯỢC cuốn dây xích tải vào xung quanh vật nặng để nâng hạ vật. Luôn buộc vật nặng bằng những sợi dây an toàn và móc vào chính sản phẩm để được nâng hạ.

– Pa lăng được thiết kế để nâng hạ vật nặng. Không ĐƯỢC sử dụng pa lăng XÍCH LẮC TAY để nâng hạ NGƯỜI. 

– Chỉ có người có kinh nghiệm đã được tập huấn sử dụng pa lăng an toàn mới được điều khiển pa lăng nâng hạ.

– Với khu vực pa lăng hoạt động cần gắn biển cảnh báo nguy hiểm và nghiêm cấm mọi người lại gần.

Lưu ý luôn thường xuyên kiểm tra và chú ý tra dầu nhớt  bảo dưỡng để pa lăng hoạt động ổn định:

– Luôn chú ý cho pa lăng ăn dầu nhớt định kỳ và kiểm tra kỹ pa lăng trước khi bạn tiến hành nâng hạ. Để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho pa lăng.

– Kiểm tra và cần có những phát hiện kịp thời sự xuất hiện của các vết nứt hoặc những hư hỏng trên dây xích tải hay các bộ phận của pa lăng để kịp thời thay thế đảm bảo an toàn.

– Thường xuyên tổng vệ sinh cho chuỗi xích tải và chú ý bôi trơn các ổ bi. Để tránh để lâu chuỗi xích tải bị dính nhiều bùn đất, bụi bẩn.

– Khi bạn lắp đặt và sử dụng pa lăng ở các khu vực ngoài trời hoặc pa lăng được lắp đặt làm việc trong môi trường có tính ăn mòn. Thì cũng luôn đảm bảo thường xuyên cho pa lăng được bôi trơn đủ dầu nhớt.

– Không cho người không có kinh ngiệm sờ vào xích tải, lắc tay, vận hành pa lăng. Nếu không có hiểu biết, chưa có kiến thức nâng hạ.

Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn - 10 tấn chính hãng, giá rẻ
Tổng kho pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Kawasaki, Deasan từ 1 tấn – 10 tấn chính hãng, giá rẻ

So sánh pa lăng xích lắc tay và pa lăng xích kéo tay

Thông tin chi tiết Pa lăng xích lắc tay Pa lăng xích kéo tay
Cấu tạo • 1 dây xích tải.

• Bộ phận phanh tự động.

• Bô phận đĩa xích kéo, bánh vít.

• Móc treo pa lăng lên cầu trục, dầm cầu trục

• Đĩa xích dẫn động

• Trục Vít

• Xích dẫn vô tận

• Móc treo vật

– Trong đó xích dẫn: là một vòng dây xích chính là xích vô tân

– Đĩa xích: bao gồm có trục cùng với bánh vít

– Móc treo pa lăng để treo pa lăng, móc treo vật để treo và kéo vật nặng lên xuống

Quy trình vận hành pa lăng – Nâng vật nặng: Người điều khiển pa lăng sử dụng tay để tác động lên lắc tay thay đổi lắc tay lên chính là xoay tay lắc theo chiều kim đồng hồ. Để tác động làm đĩa xích quay và kéo vật nặng lên theo từ từ.

– Hạ vật nặng: Người điều khiển bộ phận lắc tay, thay đổi lắc tay xuống. Đó là xoay bộ phận lắc tay ngược chiều kim đồng hồ. Để đĩa xích nhận được lệnh quay xích tải hạ vật nặng xuống từ từ.

 

– Sử dụng lực tác động từ tay đến dây xích tải ( cầm vào dây xích để kéo).

Một đầu dây xích được kéo xuống tương ứng phía dây xích tải bên kia sẽ được nâng lên, đưa vật nặng đi lên theo.

Vật nặng càng lên cao vị trí người đúng gần pa lăng càng xa.

Tải trọng nâng hạ Từ 0,5 tấn – 10 tấn
Chiều cao nâng hạ Từ 1,5m – 30 m
Các thương hiệu pa lăng Pa lăng xích lắc tay Nitto, Kawasaki, Deasan Pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital, Deasan, Kawasaki,  Trung Quốc
Năng lượng hoạt động Không tiêu thụ năng lượng, chỉ phụ thuộc vào sức người vận hành
Phạm vi sử dụng Mọi ngành, mọi lĩnh vực cần nâng ha, sử dụng đều có thể lắp đặt và sử dụng
Gía bán Chên lệch hơn pa lăng xích kéo tay 10% – xem giá tại đây Thấp hơn giá pa lăng xích lắc tay 10% – xem giá tại đây

 

Bảng giá pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital, deasan, Kawasaki, Trung Quốc chính hãng, giá rẻ

Những lưu ý cần thiết khi chọn mua pa lăng xích kéo tay:

– Thứ nhất: Bạn cần xúc định vật nặng mình cần nâng hạ có tải trọng bao nhiêu? Xác định các mức tải trọng của vật nặng tối đa cần nâng hạ . Để có lựa chọn mua pa lăng xích lắc tay cómức tải trọng phù hợp nhất.

Ví dụ: Khi bạn cần nâng các vật nặng có tải trọng trung bình 0,5 tấn đến 3 tấn. Trong đó vật nặng nhất là 4,5 tấn. Thì chúng ta nên chọn mua pa lăng có tải trọng nâng hạ 5 tấn. Để đảm bảo hiệu quả làm việc và không bị quá tải khi cần nâng hạ vật có tải trọng lớn.

–  Thứ hai: Việc chúng ta xác định chiều cao nâng hạ. Chính là việc chúng ta sẽ chọn xích tải dài bao nhiêu m. Bởi nếu quá dài cũng sẽ không cần thiết hoặc ngắn hơn thì không đảm bảo công việc. Do đó bạn nên đo để chọn chiều dài xích tải cho cân đối nhất.

– Thứ ba: Tìm địa chỉ mua pa lăng xích lắc tay thật uy tín. Với các địa chỉ không uy tín, chúng ta sẽ mất nhiều hơn được. Bởi bạn sẽ không được sử dụng chính sách sau bán hàng tốt nhất. Như chính sách bảo hành, bảo dưỡng, tư vấn sử dụng. nguy hại hơn là sản phẩm giả nhái thương hiệu. Do đó bạn nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín. Để mua được sản phẩm tốt nhất và có các quyền lợi chính hãng tốt nhất.

Địa chỉ mua pa lăng xích lắc tay Deasan, Nitto, Kawasaki chính hãng, giá rẻ:

 • 100% sản phẩm pa lăng xích lắc tay được nhập khẩu có bill, giấy bảo hành chính hãng.
 • 100% sản phẩm mới new 100% cùng chính sách bảo hành mua 1 đổi 1 nếu có hỏng hóc về mặt kỹ thuật theo quy định của nhà sản xuất.
 • Gía bán tại tổng kho Trường Phát Gruop luôn là mức giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các khách hàng trên toàn quốc.
 • Với đơn hàng lớn mua cho đại lý, cửa hàng máy xây dựng luôn có chiết khấu cao.
 • Với khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên luôn có mức giá ưu đãi giảm 20% trên hóa đơn.

Ngoài pa lăng xích lắc tay Trường Phát còn có pa lăng xích kéo tay, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất. Đặc biệt Trường phát Gruop hiện là công ty sản xuất máy trộn bê tông tự hành, tự do lớn nhất tại Việt Nam. Hãy xem mua thêm sản phẩm mà bạn quan tâm để có giá hấp dẫn nhất ngay hôm nay.

Tổng kho pa lăng cáp điện, xích điện Trung Quốc chính hãng, giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386