Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ

Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ – Pa lăng xích điện là dòng thiết bị nâng hạ vô cùng hữu ích Với những ứng dụng cho nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau có nhu cầu làm việc liên tục với tải trọng lớn.

Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ – Hiện nay, Pa lăng xích điện đang ngày càng được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Vì thế pa lăng xích điện cũng có cách phân loại khác nhau. Trong đó pa lăng được phân loại thành pa lăng xích điện cố định và  pa lăng xích điện di chuyển là một trong những cách phân loại phổ biến nhất. Vậy khi có nhu cầu mua pa lăng làm sao để nhận biết được 2 loại pa lăng xích điện này thì nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đấy.

Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ
Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ

Hướng dẫn phân biệt pa lăng xích điện cố định và di chuyển:

– Pa lăng xích điện  hiện nay đang là dòng thiết bị nâng hạ được ứng dụng vô cùng rộng rãi và đa dạng. Với các trọng tải nâng hạ của pa lăng cũng khác nhau và đa dạng.

– Với các đặc điểm nổi bật rất dễ phân biệt pa lăng xích điện loại cố định và pa lăng xích điện loại di chuyển. Trường Phát Group sẽ giúp người mua nắm rõ được những đặc điểm của cả 2 loại sản phẩm pa lăng cố định và di chuyển này. Để có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn cho mình một thiết bị tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

1. Điểm giống nhau giữa pa lăng xích điện di chuyển và pa lăng xích điện cố định

– Cả hai loại pa lăng cố định và di chuyển đều thuộc dòng pa lăng xích điện. Cùng sử dụng xích tải để nâng hạ vật nặng hay hàng hóa.

– Pa lăng xích điện cố định và di chuyển đều được thiết kế hiện đại với bộ báo quá tải điện tử đảm bảo an toàn. Cùng với thiết bị giới hạn hành trình tiêu chuẩn. Đảo vệ an toàn cho người vận hành và hàng hóa tốt hơn.

– Hai loại pa lăng đều có tải trọng nâng hạ đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

>>>>Xem thêm: Pa lăng xích điện 1 tấn 6m

Pa lăng xích điện 1 tấn 6 mét 3.6 mét/phút

2. Điểm khác nhau giữa pa lăng xích điện di chuyển và pa lăng xích điện cố định

– Điểm khác nhau cơ bản giữa hai loại thiết bị pa lăng xích điện di chuyển và pa lăng xích điện cố định là. Pa lăng xích điện di chuyển được trang bị thêm con chạy điện làm tăng tính linh hoạt của thiết bị. Do đó, pa lăng xích điện di chuyển có khả năng di chuyển ngang dọc còn pa lăng xích điện cố định không thể di chuyển được. Pa lăng xích điện đứng cố định ở 1 vị trí để nâng hạ vật theo phương thẳng đứng.

– Chính vì sự khác nhau cơ bản được nêu trên của hai dòng pa lăng này.  Mà giá thành của pa lăng xích điện di chuyển có giá cao hơn so với pa lăng xích điện cố định.

– Do có tính linh hoạt hơn. Nên pa lăng xích điện di chuyển được ứng dụng rộng rãi hơn pa lăng xích điện cố định. Và pa lăng xích điện di chuyển mang lại hiệu quả làm việc cao hơn, nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ

Để mua được loại pa lăng xích điện tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Bạn nhất thiết cần phải chú ý đến các điểm sau trước khi quyết định mua pa lăng.

1. Tìm hiểu ứng dụng của pa lăng xích điện là gì?

– Với các thông số kỹ thuật cùng với những đặc điểm riêng của mình. Mỗi dòng thiết bị pa lăng xích điện được thiết kế để ứng dụng cho những trường hợp khác nhau. Nhưng một thực tế đáng buồn xảy ra hiện nay là người sử dụng áp dụng một dòng thiết bị pa lăng xích điện cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Nhiều trường hợp khác nhau hoặc sử dụng các dòng thiết bị pa lăng xích điện khác nhau cho cùng một nhiệm vụ. Điều này  dẫn đến sự hao mòn nhanh chóng của pa lăng xích điện, hay vấn đề an toàn không được đảm bảo.

– Bởi vậy, bạn cần xác định rõ loại vật nặng mà pa lăng xích điện cần nâng. Móc cẩu có được thiết kế phù hợp để vận chuyển vật nặng này không?. Trả lời được các câu hỏi đó, bạn hoàn toàn có thể xác định được pa lăng xích điện có phù hợp với công việc không?

2. Xác định điều kiện môi trường nơi pa lăng xích điện sẽ làm việc như thế nào?

– Bạn cần xác định môi trường làm việc của pa lăng là nóng hay lạnh. Môi trường làm việc có tính axit hay kiềm, làm việc ngoài trời hay trong nhà.

– Theo điều kiện và nhiệt độ môi trường làm việc khác nhau. Thì pa lăng xích điện có chu kỳ làm việc khác nhau. Và ở mỗi điều kiện và nhiệt độ khác nhau, pa lăng sẽ gặp những trở ngại khác nhau:

+ Khi pa lăng làm việc ở môi trường nhiệt độ quá cao. Có thể dẫn đến hiên tượng cháy nổ, thậm chí rò rỉ hộp số.

– Pa lăng làm việc ở nhiệt độ cực lạnh, có thể gây hư hại cho vỏ thiết bị như nứt nẻ.

– Điều kiện nhiệt độ tốt nhất để pa lăng xích điện làm việc dao động từ -100C đến 400C.

• Pa lăng xích điện làm việc trong nhà hay ngoài trời?. Nếu pa lăng xích điện phải làm việc ngoài trời mà bạn chọn không đúng loại chuyên sử dụng ngoài trời. Thì đồng nghĩa với việc bạn làm cho tuổi thọ của pa lăng xích điện bị rút ngắn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Pa lăng xích điện 10 tấn 6 mét

Pa lăng xích điện 10 tấn 6 mét

3. Lưu ý đến chu kỳ làm việc của pa lăng xích điện như thế nào?

– Bạn cần xem xét chu kỳ làm việc của pa lăng xích điện trước khi mua là điều rất quan trọng. Bởi nếu để pa lăng xích điện làm việc vượt quá số thời gian cho phép. Sẽ khiến máy bị nóng lên, dễ dàng dẫn đến cháy nổ hay bị hỏng hóc.

– Bởi vậy, trước khi mua Pa lăng bạn cần trả lời câu hỏi sau: pa lăng xích điện hàng ngày làm việc được trong thời gian bao lâu? Giữa các lần làm việc khác nhau, cần cho pa lăng nghỉ trong bao lâu?

4. Lưu ý đến trọng tải nâng hạ của pa lăng xích điện là bao nhiêu?

– Trọng tải nâng hạ của pa lăng xích điện là một điểm rất quan trọng. Giúp bạn trong quá trình quyết định chọn mua pa lăng của bạn.

– Khi chọn mua thiết bị pa lăng xích điện, bạn nên chọn loại pa lăng có tải trọng nâng hạ tối đa lớn hơn so với trọng lượng hàng hóa mà bạn cần nâng.

+ VD: Nếu bạn cần nâng hay hạ vật nậng có trọng lượng 500 kg bạn nên chọn loại pa lăng xích điện có trọng tải lớn hơn như pa lăng 1000kg. Nếu bạn chọn loại pa lăng xích điện 0,5 tấn, máy sẽ bị hao mòn nhanh chóng sau mỗi chu kỳ làm việc của nó.

Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ
Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ

5. Lưu ý đến vấn đề bạn dùng pa lăng xích điện để nâng vật nặng lên độ cao bao nhiêu?

– Mỗi loại pa lăng xích điện đều có một chiều cao nâng hạ tiêu chuẩn riêng. Dù bạn có thể thay xích dài hơn cho pa lăng để tăng chiều cao nâng hạ. Tuy nhiên việc thay đổi này phải phù hợp với thiết bị và phải được kỹ thuật viên có kinh nghiệm thực hiện.

– Do đó, bạn phải xác định được chiều cao nâng hạ mình cần là bao nhiêu. Sau đó chọn loại thiết bị pa lăng xích điện có chiều cao nâng hạ phù hợp.

6. Lưu ý đến nguồn điện áp pa lăng xích điện sử dụng?

– Pa lăng xích điện sử dụng điện áp 3 pha có chu kỳ làm việc dài hơn. Máy hoạt động mạnh mẽ hơn, phù hợp với các hoạt động trong điều kiện công nghiệp.

– Pa lăng xích điện sử dụng điện áp 1 pha lại có chu kỳ làm việc thấp hơn. Thường được ứng dụng trong các công trình có quy mô nhỏ như hộ gia đình, nhà xưởng nhỏ.

>>>Xem thêm: Pa lăng cáp điện 5 tấn 18m

Pa lăng cáp điện 5 tấn 18m KenTo

Pa lăng cáp điện 5 tấn 18m KenTo

7. Lưu ý đến những thiết bị an toàn được trang bị cho pa lăng xích điện?

Pa lăng xích điện an toàn thì không thể thiếu các thiết bị an toàn. Sau đây là nhưng thiết bị an toàn bạn cần xem xét xem pa lăng xích điện có được trang bị kèm hay không:

• Tất cả các loại pa lăng xích điện đều không được quá tải. Do đó, một bộ giới hạn quá tải được trang bị kèm là rất cần thiết. Thiết bị này có chức năng giúp pa lăng không nâng hạ vượt quá trọng tải của mình. Đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như tránh sự hao mòn nghiêm trọng cho pa lăng.

• Công tắc giới hạn trên và dưới được trang bị với nhiệm vụ. Ngăn không cho dây xích nhả hoặc bị cuộn vượt quá mức giới hạn.

• Thiết bị an toàn được trang bị không thể thiếu tiếp theo là phanh điện từ. Cho phép máy dừng đột ngột, nhanh chóng khi cần.

• Rơ le nhiệt được trang bị cung giúp đảm bảo pa lăng không bị quá nóng. Nếu máy bị nóng lên quá mức, rơ le nhiệt sẽ ngay lập tức  ngắt động cơ điện.

8. Lưu ý đến vấn đề khi mua pa lăng xích điện có được bảo hành không?

– Khi mua pa lăng xích điện. Bạn cần tìm hiểu kỹ sách hướng dẫn sử dụng. Để hiểu được cách sử dụng pa lăng, cũng như cách kiểm tra và thời gian bảo hành. Chi tiết thời gian đưa đi bảo trì của từng thiết bị.

– Để việc bảo trì và bảo hành được nhanh chóng và chắc chắn. Khi mua pa lăng xích điện bạn nên chọn một đại lý gần mình. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao.

Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ
Tư vấn mua pa lăng xích điện cố định, di chuyển chính hãng, giá rẻ

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc giá rẻ, chính hãng

Chính sách bán hàng chính hãng của Trường Phát

  • Thời gian giao hàng sản phẩm nhanh. Tối thiểu trong vòng 10 ngày và có thể tối đa 20 ngày
  • Sản phẩm của công ty chúng tôi được cấp phép đầy đủ giấy tờ,  chứng minh nguồn gốc sản phẩm chính hãng
  • Điều kiện thanh toán của khách hàng. Khách hàng thanh toán trước 20% và 80% còn lại sau khi nhận hàng.
  • Ngoài ra chúng tôi hoàn toàn xuất hóa đơn 100%. Cho tất cả mọi đơn hàng theo luật Việt Nam.
  • Ngoài nhập khẩu và có kho hàng pa lăng cáp điện Trung Quốc lớn nhất. Trường Phát còn là tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc và là nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành…với đầy đủ mẫu mã, đa dạng, đáp ứng nhu cầu xem mua theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386