Vận hàng pa lăng xích lắc tay an toàn và hiệu quả trong công việc

Vận hàng pa lăng xích lắc tay an toàn và hiệu quả trong công việc. Trong quá trình sử dụng pa lăng xích lắc tay, quý khách cần lưu ý vận hành đúng quy trình kỹ thuật. Để máy làm việc hiệu quả và ổn định cũng như đảm bảo an toàn cho người vận sử dụng.

Vận hàng pa lăng xích lắc tay an toàn và hiệu quả trong công việc. Và bên cạnh các hướng dẫn sử dụng kèm theo mỗi sản phẩm. Ở bài viết dưới đây xin lưu ý đến bạn một số vấn đề trong quá trình sử dụng pa lăng xích lắc tay.

Đa số phần nhiều các công việc liên quan tới nâng hạ hàng hóa. Hay vật liệu xây dựng hoặc các vật có tải trọng lớn hiện giờ đều sử dụng đến Pa lăng xích lắc tay. Hoặc pa lăng xích kéo tay thiết bị giúp cho việc nâng hạ thuận tiện. Và nhẹ nhàng hay tiết kiệm được nguồn nhân lực. Cũng như chi phí hơn rất nhiều so với việc nâng vật bằng phương pháp thủ công ròng rọc.

 

Vận hàng pa lăng xích lắc tay an toàn và hiệu quả trong công việc
Vận hàng pa lăng xích lắc tay an toàn và hiệu quả trong công việc

 

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lúc thiết bị hỏng hóc. Chính vì vậy chúng ta cần tìm ra nguyên nhân. Và để có giải pháp khắc phục hợp lý.

Pa lăng xích lắc tay không thường xuyên được bảo dưỡng sẽ dẫn tới một số hư hỏng khi sử dụng. Và sau đây là một số lý do chính dẫn tới hư hỏng Pa lăng xích lắc tay:

Các lý do làm cho Pa lăng xích lắc tay có sự cố hỏng hóc rất nhiều lý do. Và cũng có thể bởi lỗi kỹ thuật của thiết bị hoặc bởi phương pháp sử dụng chưa đúng. Hoặc bởi vì tác động từ môi trường bên ngoài.

Trong trường hợp do lỗi của nhà chế tạo. Bạn nên đem thiết bị đến nơi cung cấp nhằm được khắc phục. Và được bảo hành không nên tự ý sửa chữa. Hay thay thế phụ tùng nhằm bảo đảm quyền lợi của người mua hàng.

Vận hàng pa lăng xích lắc tay an toàn và hiệu quả trong công việc
Vận hàng pa lăng xích lắc tay an toàn và hiệu quả trong công việc

Nếu do cách sử dụng Pa lăng xích lắc tay không đúng thì có thể bởi các tại sao chính như ở dưới đây:

– Không thường xuyên bảo trì, và bảo dưỡng Palang. Là lý do chính dẫn tới vòng bi bị khô không kéo được xích. Làm ảnh hướng trực tiếp tới vận hành và hiệu suất làm việc của Pa lăng xích lắc tay.

– Nâng vật vượt quá trọng tải cho phép của Pa lăng xích lắc tay dẫn tới dây xích bị đứt hoặc vỡ bánh răng.

– Móc treo Pa lăng xích lắc tay không chắc chắn khiến cho hộp khung Palang xích bị vỡ bởi vì rơi xuống. Đây cũng là tình huống rất gian nguy có thể gây tai nạn cho người trực tiếp hoạt động Palang.

Đối với việc kéo dây xích khó khăn do khô dầu mỡ hoặc bị nhét vật thể lạ. Các bạn có thể tháo hộp khung Pa lăng xích lắc tay dùng dầu mỡ. Hoặc cồn chống gỉ RP7 để lau các cụm truyền động rồi tra dầu mỡ cho các cơ cấu. Thường xuyên gỡ các vật thể lạ kẹt trong cơ cấu.

– Đối với việc đứt dây xích ta chỉ cần thay dây xích là được.

– Đĩa bị mòn: Thì chúng ta nên sửa chữa bằng cách hàn đắp.

– Đĩa bị vỡ hoặc nứt: Chúng ta có thể sửa bằng nguyên lý hàn gép bằng vít hoặc thay thế bánh đĩa mới.

 – Hỏng bánh đĩa là bộ phận quan trọng nhất dùng để truyền lực.

Tuy nhiên bánh đĩa là bộ phận chủ yếu và cần thiết nhất trong các loại Pa lăng xích lắc tay. Nên ta cần thay thế bánh đĩa mới.

Đây là phương án tốt nhất, mang đến hiệu quả nhất để bảo đảm cho chất lượng của 

Lưu ý khi vận hành pa lăng xích lắc tay không đúng cách có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng cho người sử dụng. Nhớ:

– Không được phép sử dụng thiết bị điều chỉnh dây chuyền trong khi đang nâng hạ tải

– Không được phép chạm vào vị trí vòng quay điều khiển của pa lăng.

– Chú ý phanh trong pa lăng xích lắc tay là phải hoạt động tự động.

Để vận hàng pa lăng xích an toàn xin các bạn tham khảo thêm Hướng dẫn vận hành pa lăng xích lắc tay an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386