Bán pa lăng điện 500kg nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Bán pa lăng điện 500kg nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Pa lăng điện là sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Đây là dòng thiết bị sử dụng năng lượng điện năng để hoạt động. Từ đó di chuyển các vật năng hay hàng hóa đến vị trí định sẵn. Mà không cần dùng đến sức kéo thủ công của người lao động. Đây là loại pa lăng kéo được con người ứng dụng rất nhiều trong công việc hiện nay.

Bán pa lăng điện 500kg nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Hiện nay dòng sản phẩm pa lăng điện là loại thiết bị nâng hạ, tải vật nặng được rất nhiều người quan tâm đến. Đây là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Được con người lựa chọn sử dụng rất nhiều trong các công việc tải vật. Nhờ có pa lăng điện mà các công việc nâng hạ của con người được giảm thiểu đáng kể. Chúng ta không còn phải tốn sức, tốn công, tốn thời gian nữa. Mà vẫn có đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của công việc. Chính vì vậy mà pa lăng điện được con người ứng dụng rất nhiều. Nó sẽ đáp ứng được yêu cầu sử dụng tối đa của con người, người lao động và chủ thầu hiện nay.

Xem thêm bài viết: Bảng giá pa lăng cáp điện dầm đơn Kento Trung Quốc chất lượng cao

Bảng giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao

Pa lăng điện là sản phẩm được người dùng ứng dụng rất nhiều trong công việc. Dòng sản phẩm này tương đối là đa dạng. Nó bao gồm các mức làm việc từ thấp đến cao. Nên việc chúng ta sử dụng sản phẩm này trong dân dụng hay công nghiệp. Thì đêu dễ dàng và đạt được hiệu quả cao. Sản phẩm pa lăng điện 500 kg sẽ được Trường Phát giới thiệu ở bài viết dưới đây. Dòng sản phẩm pa lăng điện cỡ nhỏ được ứng dụng phổ biến trong dân dụng. Bạn quan tâm đến dòng pa lằng này. Thì hãy cùng đi tìm hiểu về sản phẩm với chúng tôi ngay sau đây nhé.

Pa lăng điện 500kg là gì?

Pa lăng điện 500 kg là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển vật nặng cỡ nhỏ. Pa lăng sử dụng năng lượng điện năng để hoạt động. Từ đó tải các vật, hàng hóa có trọng lượng tiêu chuẩn là 500 kg tương ứng với 0,5 tấn. Đây là dòng sản phẩm nâng hạ vật nặng bằng cách treo trên cao. Chúng được con người ứng dụng trong các công việc tải vật nặng trung bình. Pa lăng sẽ được sử dụng để hỗ trợ di chuyển vật hoặc là hàng hóa trong các nhà xưởng, nhà kho, bãi tàu… cỡ nhỏ.

Bán pa lăng điện 500kg
Bán pa lăng điện 500kg

Pa lăng điện 500 kg gồm có những loại nào?

Pa lăng điện có mặt trên thị trường hiện nay tương đối là đa dạng. Đối với sản phẩm pa lăng điện 500 kg thì chúng ta sẽ có hai loại chính là:

+ Pa lăng xích điện 500kg: Đây là dòng sản phẩm pa lăng xích nâng hạ, tải vật nặng với năng suất và độ an toàn cao. Nhờ vào những chiếc pa lăng xích điện này. Mà các công việc nâng hạ, di chuyển vật nặng sẽ đạt được hiệu quả cao. Đối với pa lăng xích điện này thì chúng ta có thể chọn pa lăng cố định hoặc di chuyển.

Bài viết đọc thêm: Pa lăng xích điện 500 kg là gì, gồm những loại nào?

Pa lăng xích điện 500 kg là gì? Gồm những loại nào, giá bán của chúng ra sao?

+ Pa lăng cáp điện 0,5 tấn: Dòng pa lăng cáp điện với dây cáp kéo và sử dụng điện năng để hoạt động. Dòng sản phẩm này có khả năng tải những vật với tốc độ cao và năng suất lớn. Tuy nhiên độ an toàn của sản phẩm này thì không đảm bảo cao bằng pa lăng xích điện 500 kg.

Bán pa lăng điện 500kg - pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc
Bán pa lăng điện 500kg – pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc

Cấu tạo của pa lăng điện 0,5 tấn:

Pa lăng điện 500 kg nói chung và pa lăng điện nói chung. Thì về cơ bản cấu tạo của các sản phẩm này là tương tự nhau. Với các bộ phận chính là:

+ Động cơ điện của pa lăng có thể là động cơ 1 pha 220V hoặc là động cơ 3 pha 380V.

+ Hộp giảm tốc.

+ Tang tời.

+ Dây cáp/ dây xích.

+ Vỏ pa lăng điện.

+ Móc kéo vật.

+ Bộ điều khiển.

Có thể bạn quan tâm: Cấu tạo pa lăng xích kéo tay, nguyên tắc làm việc của sản phẩm

Cấu tạo của pa lăng xích kéo tay, nguyên tắc làm việc của pa lăng xích kéo tay nhập khẩu

Bán pa lăng điện 500kg – Ưu điểm của pa lăng điện 500kg:

Pa lăng điện 500 kg sử dụng điện để làm việc. Chính vì vậy mà hiệu suất làm việc, khả năng tải vật của những chiếc pa lăng này tương đối cao. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng pa lăng của mọi khách hàng với những công việc khác nhau.

Pa lăng sử dụng điện nên sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian. Cũng như sức lao động thủ công, chi phí nhân công cho chủ thầu và người lao động. Đồng thời tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện 500 kg được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn. Chính vì vậy độ bền, khả năng chịu va đập, tác động của môi trường đối với sản phẩm này không có gì đáng ngại. Mà vẫn đảm bảo chất lượng của pa lăng. Cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Pa lăng điện 500 kg có kết cấu nhỏ gọn, khả năng tải vật tốt. Nhờ vậy mà sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhà phân phối pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện 500kg uy tín tại Hà Nội:

Cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua và sử dụng những chiếc pa lăng điện 500 kg. Cùng với rất nhiều sản phẩm pa lăng điện, pa lăng xích tay khác. Đó chính là Trường Phát Group. Đơn vị cung cấp, nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam. Là những chiếc pa lăng có chất lượng cao. Hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Chắc chắn rằng khi tới tay khách hàng, người tiêu dùng Việt. Sẽ là pa lăng có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lí nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng cáp điện, xích điện 500kg 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm pa lăng khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Chủ đề xem thêm: Top pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5 mét chất lượng tốt nhất hiện nay

Top pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5 mét nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386