Pa lăng xích điện 500 kg là gì? Gồm những loại nào, giá bán của chúng ra sao?

Pa lăng xích điện 500 kg là gì? Gồm những loại nào, giá bán của chúng ra sao? Pa lăng xích điện là dòng sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với con người. Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm này để nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng. Để từ đó hỗ trợ con người trong các công việc di chuyển vật nặng. Sản phẩm sử dụng điện năng và dây xích để hoạt động. Chính vì vậy mà hiệu suất làm việc và độ an toàn của các sản phẩm pa lăng này cực kì cao và ổn định.

Pa lăng xích điện 500 kg là gì? Gồm những loại nào, giá bán của chúng ra sao? Hiện nay các sản phẩm pa lăng xích điện nói riêng và các sản phẩm pa lăng nói chung. Thì nó đã khá là quen thuộc và được con người ứng dụng phổ biến trong nhiều nơi khác nhau. Các sản phẩm pa lăng nói chung sẽ dược con người ứng dụng trong việc di chuyển, nâng hạ vật nặng. Loại sản phẩm tải vật nặng hỗ trợ, thay thế cho người lao động. Những sản phẩm này có mặt ở trên thị trường khá là lâu trước đây. Chính vì thế mà không khó để tay thấy sự xuất hiện, có mặt của các sản phẩm pa lăng khác nhau trong công việc.

Đọc thêm bài viết: Bán pa lăng xích tay 5000 kg nhập khẩu chất lượng cao

Bán pa lăng xích tay 5000 kg nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao

Pa lăng thì các bạn có thể chọn pa lăng xích kéo tay, lắc tay, pa lăng xích điện hay là cáp điện. Nhìn chung thì tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của con người. Mà các bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp. Còn sản phẩm mà Trường Phát muốn giới thiệu đến quý vị trong bài viết ngày hôm nay. Đó chính là dòng sản phẩm pa lăng xích điện 500 kg. Loại pa lăng xích điện có khả năng làm việc, tải vật ở mức trung bình thấp.

Pa lăng xích điện, pa lăng xích điện 500kg là gì?

1, Pa lăng xích điện:

Pa lăng xích điện là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các vật hay hàng hóa có trọng lượng cao. Dòng pa lăng này sẽ di chuyển những vật từ vị trí này đến vị trí khác. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng pa lăng của con người. Đây là loại thiết bị nâng hạ hàng hóa hay vật nặng sử dụng điện nặng. Kết hợp với đó là sử dụng dây xích tải. Điều này giúp cho pa lăng có thể làm việc đạt được hiệu quả cao. Cũng như đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn khi sử dụng.

Pa lăng xích điện 500 kg là gì
Pa lăng xích điện 500 kg là gì

2, Pa lăng xích điện 500 kg:

Pa lăng xích điện 500 kg hay còn được biết đến là pa lăng xích điện 0,5 tấn. Dòng pa lăng xích điện cỡ nhỏ, có hiệu suất làm việc ở mức trung bình. Chúng đặc biệt thích hợp với những nhà máy, kho xưởng hàng hóa, xưởng sửa chữa ô tô,… Là những nơi có quy mô nhỏ, cần nâng hạ vật nặng không quá lớn. Sức kéo của những chiếc pa lăng này chính là 500 kg.

Bài viết tham khảo thêm: Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện 

Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá rẻ

Pa lăng xích điện 500 kg gồm có những loại nào?

Pa lăng xích điện có mặt trên thị trường hiện nay khá là đa dạng và phong phú. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau để người dùng lựa chọn. Đối với pa lăng xích điện 500 kg thì là những sản phẩm được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp. Đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Là những chiếc pa lăng xích điện có chất lượng và giá cả vô cùng hợp lí.

Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm pa lăng xích điện này. Thì có thể lựa chọn những chiếc pa lăng xích điện đến từ: Trung Quốc, Nhật Bản hay là Hàn Quốc. Đều là những sản phẩm được sản xuất ở các quốc gia có trình độ khoa học cao. Vì thế đảm bảo người dùng sẽ mua và sử dụng được pa lăng xích tốt nhất.

Pa lăng xích điện 500 kg là gì
Pa lăng xích điện 500 kg là gì

Pa lăng xích điện 500kg hoạt động như thế nào?

Các sản phẩm pa lăng xích điện tải trọng 0,5 tấn hoạt động khá đơn giản. Dòng pa lăng này sử dụng điện năng để hoạt động. Vì thế mà nó sẽ không tiêu tốn sức kéo thủ công của người lao động. Cũng như đạt được hiệu suất, tốc độ kéo hạ vật cao và ổn định. Chúng ta sẽ sử dụng pa lăng xích điện 500kg này thông qua quá trình điều khiển chúng ở bộ điều khiển.

Nhưng trước khi điều khiển sử dụng pa lăng xích điện này. Thì chúng ta sẽ lắp đặt pa lăng ở khung dầm. Có thể cố định ở 1 vị trí trên khung dâm. Hoặc cũng có thể là di chuyển trên khung dầm. Sao cho phù hợp với yêu cầu thi công làm việc của người dùng.

Bài viết đọc thêm: Pa lăng là gì, gồm những loại nào, công dụng của pa lăng ra sao?

Pa lăng là gì, gồm những loại nào, công dụng của sản phẩm ra sao?

Gía pa lăng xích điện 500kg tham khảo:

STT Tên sản phẩm Gía thành tham khảo(vnđ)
1 Pa lăng xích điện KDH 500kg 9.500.000
2 Pa lăng xích điện Hitachi 0,5 tấn Liên hệ
3 Pa lăng xích điện Daesan 500 kg 20.300.000

Công dụng của pa lăng xích điện 500 kg:

Các sản phẩm pa lăng xích điện 500kg là loại thiết bị được dùng để nâng hạ hàng hóa, vật nặng. Trọng lượng của vật hay hàng hóa tối đa mà pa lăng này nâng hạ được là 500kg. Nên những vật có trọng lượng ở mức 500 kg này. Thì pa lăng xích điện có thể dễ dàng làm việc được. Mà không cần tới sức kéo thủ công của các nhân công, lao động.

Chúng ta sẽ sử dụng pa lăng xích điện 500kg trong các công việc: Nâng hạ di chuyển vật trong các nhà kho, nhà xưởng. Với nhiệm vụ chính là di chuyển, xếp dỡ hàng hóa, vật nặng cồng kềnh,… Vì vậy mà chúng ta có thể thấy sự có mặt của những chiếc pa lăng xích điện này ở khá nhiều nơi, nhiều công trình và vị trí khác nhau. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu dùng pa lăng của con người hiện nay.

Tham khảo thêm bài viết: Bảng giá pa lăng xích điện, xích kéo tay, lắc tay 2 tấn chính hãng

Bảng giá pa lăng xích 2 tấn – Palang xích kéo tay, lắc tay, xích điện 2 tấn chính hãng

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng xích điện 500 kg nhập khẩu chính hãng. Cùng với các sản phẩm pa lăng xích điện. Cũng như các sản phẩm pa lăng xích kéo tay, lắc tay, cáp điện, tời điện, tời mặt đất,… Là các sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386