Bán pa lăng xích nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Bán pa lăng xích nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Pa lăng xích là sản phẩm được con người ứng dụng rất nhiều trong công việc. Loại thiết bị nâng hạ vật nặng có tính an toàn cao và độ linh động lớn. Vì thế mà pa lăng xích là 1 trong các thiết bị tải vật nặng được con người sử dụng khá nhiều trong các công trình, nhà xưởng, nhà kho,…

Bán pa lăng xích nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Đối với con người thì các công việc nâng hạ, di chuyển vật từ vị trí này đến vị trí khác. Nó đã rất đơn giản, quá trình di chuyển vật này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Là chúng ta có thể đẩy vật lên cao hoặc thả xuống dưới. Mà không hề tốn sức kéo thủ công của con người, người lao động. Sản phẩm, máy móc hay thiết bị được con người ứng dụng trong các công việc này. Đó chính là pa lăng kéo hoặc là máy tời kéo. Chúng đều là các sản phẩm quen thuộc và phổ biến hiện nay. Đều là loại thiết bị được con người lắp đặt và sử dụng khá nhiều trong công việc nâng hạ, tải vật.

Xem thêm bài viết: Pa lăng xích điện 500kg là gì, gồm các sản phẩm nào, giá cả ra sao?

Pa lăng xích điện 500 kg là gì? Gồm những loại nào, giá bán của chúng ra sao?

Với mỗi công trình, hệ thống nâng hạ hay là tải các vật nặng khác nhau. Thì chúng ta sẽ có những sản phẩm với khả năng làm việc tương ứng. Mỗi một dòng sản phẩm thì nó sẽ có rất nhiều sản phẩm khác với công suất, khả năng tải vật từ nhỏ đến lớn. Nên dù bạn cần dùng máy tời, pa lăng kéo trong dân dụng hay công nghiệp. Thì đều sẽ có sản phẩm tương ứng phù hợp. Sản phẩm mà bài viết ngày hôm nay Trường Phát muốn giới thiệu tới các bạn. Đó chính là sản phẩm pa lăng xích.

Bán pa lăng xích – Tổng quan về pa lăng xích:

Pa lăng xích là loại thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa hoặc là vật nặng. Đây là dòng pa lăng xích với khả năng tải vật tốt. Cùng với sự kết hợp sản xuất dây tải vật là dây xích. Nhờ vậy mà độ chắc chắn trong quá trình làm việc, độ an toàn. Cũng như hiệu quả trong quá trình làm việc được tăng cao. Nhờ vậy mà hiệu quả làm việc và độ an toàn cho người dùng được tăng cao.

Pa lăng xích được biết đến là thiết bị hỗ trợ cho việc nâng hạ, di chuyển vật năng. Nhờ có sản phẩm này mà các công việc tải vật của con người trở lên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Pa lăng xích có cấu tạo tương đối đơn giản. Sản phẩm được kéo bằng sợi xích ở đầu vào thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra. Vì thế mà quá trình làm việc, di chuyển vật bằng sản phẩm sẽ đạt hiệu quả cao.

Bán pa lăng xích
Bán pa lăng xích

Các loại pa lăng xích được sử dụng nhiều hiện nay:

Trên thị trường thì pa lăng xích là sản phẩm được con người sử dụng khá nhiều trong công việc. Chúng ta có thể lựa chọn sử dụng pa lăng xích tay hoặc là pa lăng xích điện. Là những chiếc pa lăng xích sử dụng điện hoặc là sử dụng sức kéo thủ công của người lao động. Để từ đó hoạt động, tải các vật nặng. Tương ứng với đó thì chúng ta sẽ có 3 loại pa lăng xích chính là:

+ Pa lăng xích kéo tay với các thương hiệu nổi tiếng như: Nitto, Vital, Kensen,…

+ Pa lăng xích lắc tay cũng sẽ có các sản phẩm đến từ Trung Quốc, Nhật Bản như Nitto, Vital,…

+ Pa lăng xích điện là sản phẩm dùng điện nên hiệu quả làm việc tương đối là cao. Với sản phẩm này thì chúng ta có thể chọn pa lăng LK, Hitachi, Trung Quốc,…

Tham khảo thêm: Top pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5 mét nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Top pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5 mét nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Bán pa lăng xích – So sánh pa lăng xích tay và pa lăng xích điện:

1, Giống nhau:

Cả hai đều thuộc dòng pa lăng xích với dây tải là dây xích kéo. Đều được con người ứng dụng trong việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng. Chúng được con người ứng dụng trong việc di chuyển vật nặng từ vị trí này tới vị trí khác. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho con người. Chúng thuộc dòng pa lăng xích nên được nhiều người đánh giá cao. Được dùng trong nhiều nơi, nhiều công trình khác nhau.

Bán pa lăng xích
Bán pa lăng xích

2, Khác nhau:

+ Dựa vào tên gọi của sản phẩm thì chúng ta đã biết được. Pa lăng xích tay và pa lăng xích điện có điểm khác biệt rõ ràng nhất. Đó chính là:

 • Pa lăng xích tay thì dùng sức kéo thủ công của người lao động làm động lực nâng hạ.
 • Còn với pa lăng xích điện thì nó dùng điện năng để làm việc. Có thể là điện 1 pha hoặc 3 pha.

+ Cái thứ hai nữa là độ đa dạng của sản phẩm.

 • Với pa lăng xích tay thì chúng ta có thể chọn pa lăng xích kéo tay hoặc pa lăng xích lắc tay.
 • Còn khi dùng pa lăng xích điện thì chúng ta chỉ có 1 loại chính là palang xích điện.

Tham khảo:

Tổng kho pa lăng xích điện nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc, Nhật Bản giá tốt nhất 2021

+ Tiếp theo đó chính là khả năng làm việc, độ linh động của sản phẩm:

 • Pa lăng xích tay thì chúng ta có thể di chuyển nó đến bất kì nơi đâu cần. Tuy nhiên khả năng làm việc của nó bị hạn chế. Bởi sử dụng sức kéo thủ công của người lao động. Vì thế mà đối những vật nặng có trọng lượng quá lớn và cần tải vật lên quá cao. Thì sản phẩm này sẽ không thể làm được.
 • Với pa lăng xích điện thì các vấn đề về chiều cao và trọng lượng của pa lăng. Nó sẽ đều dễ dàng giải quyết được nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này chính là bị giới hạn vị trí làm việc. Chúng ta sẽ phải lắp đặt pa lăng ở những nơi cố định. Chẳng hạn như trong nhà xưởng, nhà kho, bãi tàu,… Là những nơi có điện năng phù hợp với pa lăng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm pa lăng xích điện, xích kéo tay, lắc tay 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: palangnhapkhau.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386