So sánh pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện – Điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện – Điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm. Pa lăng xích và cáp điện là các sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong công việc hiện nay. Các sản phẩm này được con người sử dụng trong các nhà xưởng, nhà kho, bến tàu, bãi tập kết phế liệu,… Pa lăng được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam 100% hàng chính hãng và giá tốt nhất hiện nay.

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện – Điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm. Hiện nay đối với các công việc cần nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng từ vị trí này đến vị trí khác. Thì con người không cần phải sử dụng sức lao động thủ công, cần nhiều người để di chuyển. Mà chúng ta đã có các sản phẩm máy móc, thiết bị. Chúng được sản xuất và đưa ra thị trường để hỗ trợ, thay thế con người trong các công việc tải vật nặng.

Chính vì thế mà chúng ta chỉ cần điều khiển thiết bị. Là có thể dễ dàng hoàn thành công việc tải vật của mình. Với các công việc này thì chúng ta có thể chọn pa lăng kéo hoặc là máy tời kéo. Tùy vào nhu cầu, yêu cầu của công việc mà sẽ có sản phẩm phù hợp.

Đọc thêm: Bán pa lăng xích, pa lăng cáp điện nhập khẩu 100% chính hãng, chất lượng cao

Bán pa lăng xích, pa lăng cáp nhập khẩu 100% chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

Loại sản phẩm đa dạng, được nhiều người biết đến lựa chọn sử dụng hiện nay. Đó chính là pa lăng kéo. Loại thiết bị có cả sản phẩm chạy điện và chạy bằng sức kéo của con người làm động lực. Vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng pa lăng ở mọi nơi. Loại pa lăng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này. Đó chính là pa lăng điện với hai loại chính là pa lăng xích và cáp điện. Cùng tìm hiểu điểm giống và khác nhau giữa hai loại sản phẩm này ở bài viết dưới đây.

Điểm giống nhau giữa pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện:

Cả hai dòng sản phẩm pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện. Thì chúng đều thuộc dòng pa lăng kéo hạ vật nặng. Đây là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng. Loại thiết bị tải vật nặng hỗ trợ cho con người.

Pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện đều sử dụng điện năng để hoạt động. Có thể là điện áp 1 pha 220V hoặc là điện áp 3 pha 380V. Tùy vào nhu cầu của người dùng là cần dùng pa lăng trong dân dụng hay công nghiệp. Mà sẽ lựa chọn được pa lăng phù hợp.

Pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện đều có đầy đủ các mức tải vật từ vài tấn đến khoảng 30 tấn. Cùng với đó là chiều dài dây xích, dây cáp tải vật chạy từ thấp đến cao. Khoảng cách dây tải đạt chuẩn tối đa là 30 mét. Ngoài ra chúng ta còn có thể lựa chọn khoảng cách tải vật tương ứng với chiều dài dây cáp, dây xích sao cho phù hợp.

so sánh pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện
so sánh pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện – Điểm khác nhau:

1, Khái niệm:

+ Pa lăng xích điện là sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng với hiệu suất cao. Dòng sản phẩm pa lăng xích điện với cơ cấu di chuyển, nâng hạ vật nặng tốt. Được dùng trong việc di chuyển vật nặng, hàng hóa thông qua móc kéo và dây xích tải. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc cũng như độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này được nâng cao.

Đọc thêm: Bán pa lăng xích nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Bán pa lăng xích nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

+ Pa lăng cáp điện là loại thiết bị nâng hạ, tải các vật nặng hay hàng hóa có trọng lượng lớn. Sản phẩm này làm việc tải các vật nặng thông qua dây cáp. Nhờ vậy mà khả năng làm việc, di chuyển vật đạt được tốc độ cao. Tiết kiệm được thời gian, công sức cho người dùng.

2, Tốc độ, độ an toàn khi sử dụng pa lăng xích và cáp điện:

+ Pa lăng cáp điện là sản phẩm nâng hạ vật sử dụng dây cáp. Chính vì thế mà tốc độ nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng của sản phẩm này tương đối cao. Tuy nhiên xét về độ an toàn của sản phẩm thì pa lăng này không cao bằng pa lăng xích. Vì tỉ lệ dây cáp bị gãy đứt xảy ra sau thời gian sử dụng làm việc là không hề nhỏ.

Tham khảo thêm: Bảng giá pa lăng cáp điện dầm đơn Kentax Trung Quốc

Bảng giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao

+ Pa lăng xích điện thì do sử dụng dây xích được làm bằng sắt, vật liệu có độ cứng cao. Nhờ vậy mà hiệu quả làm việc, độ an toàn của sản phẩm này tương đối cao. Vì xác suất mà dây xích của pa lăng bị gãy đứt là tương đối thấp. Tuy nhiên tốc độ nâng hạ, di chuyển vật của pa lăng này thì không quá cao. Nó chỉ ở mức trung bình, không quá lớn cũng không quá nhỏ.

so sánh pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện
so sánh pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện

3, Các thương hiệu pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện:

+ Pa lăng xích điện trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng. Chúng ta có thể chọn mua pa lăng xích điện đến từ Hàn Quốc thương hiệu LK. Hoặc là lựa chọn những chiếc pa lăng xích điện đến từ Nhật Bản thương hiệu Hitachi.

+ Với pa lăng cáp điện thì chúng ta có nhiều thương hiệu nổi tiếng để chúng ta sử dụng. Đó là các sản phẩm pa lăng cáp điện Hàn Quốc LK, KG, Huyndai. Hay là những chiếc pa lăng cáp điện đến từ Trung Quốc thương hiệu Kento. Hay là pa lăng cáp điện Nhật Bản thương hiệu Hitachi.

Trường Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối ra thị trường các sản phẩm pa lăng xích, pa lăng cáp điện chất lượng cao:

Với đấy đủ các sản phẩm pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện được Trường Phát nhập khảu và bán ra thị trường. Chắc chắn sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lí nhất hiện nay. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng xích, cáp điện chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386