Các dòng sản phẩm Pa lăng điện 10 tấn tại Hà Nội

Các dòng sản phẩm Pa lăng xích điện 10 tấn tại Hà Nội

Do các nghành công nghiệp và xây dựng ngày càng là nghành phát triển nên pa lăng xích điện được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tất cả pa lăng điện đều được thiết kế bộ điều khiển bằng động cơ điện mà không phải dùng sức người để kéo nên rất tiện dụng và rất dễ sử dụng.

Hầu hết trên thị trường hiện nay có nhiều loại pa lăng điện của nhiều hãng sản xuất khác nhau với trọng tải khác nhau. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với quý khách pa lăng xích điện 10 tấn của Trung Quốc và Hàn Quốc.

1. Pa lăng xích điện 10 tấn Trung Quốc

Pa lăng điện 10 tấn Trung Quốc là dòng sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành không quá cao và chất lượng sản phẩm không hề thua kém so với những hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này có chiều cao nâng hạ của dòng sản phẩm này từ 6 m có thể lên đến 12 mét. Dòng sản phẩm này có tốc độ nâng hạ 20 m/phút.

Pa lăng điện 10 tấn Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều bởi chất lượng sản phẩm tốt hơn so với các dòng sản phẩm pa lăng khác mặc dù giá thành có cao hơn các dòng sản phẩm khác. Pa lăng điện 10 tấn Trung Quốc có hai loại là pa lăng cáp điện hiệu KG model KN10-H12-MH và sản phẩm Tời điện mini.

2. Pa lăng xích điện 10 tấn Hàn Quốc

Sản phẩm này được sử dụng ưa chuộng hơn do giá thành hợp lý và độ bền cũng được đánh giá tốt. Quý khách muốn hiểu rõ về sản phẩm và muốn được tư vấn về kỹ thuật pa lăng điện 10 tấn Hàn Quốc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386