Các hướng dẫn cách chọn mua máy tời điện mini cho phù hợp cho công việc của bạn

Các hướng dẫn cách chọn mua máy tời điện mini cho phù hợp cho công việc của bạn:

>> Tời điện là gì? Nguyên lý và các loại tời điện phổ biến trên thị trường?

Thiết bị nâng hạ hiện nay đang được dùng rất nhiều đặc biệt là máy tời điện.Cũng như với sản phẩm pa lăng cáp điện thì tời điện sử dụng khá linh hoạt và hiệu quả.Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua sản phẩm tời điện phù hợp với công việc của bạn để đạt được hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí hợp lý nhất cho công việc của bạn.

* Công dụng của tờ điện:

Bạn muốn nâng hạ vật nặng từ tầng 1 lên tầng 2 hoặc lên tầng cao hơn nữa? bạn đang phải vất vả khuân vác các vật nặng không vừa sức của mình lên cao mà vừa thấy mệt,rất tốn sức,rất mất thời gian mà đáng lẽ ra bạn đã không phải “mệt nhọc” như vậy.Chúng tôi mong bạn hãy đọc và tham khảo cẩn thận các thông tin phía dưới mà chúng tôi đã cung cấp,nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!Và nội dung cụ thể như sau:

 

Máy tời điện 1 pha – 220v

* Cấu tạo,và nguyên lý di chuyển hoạt động, cách chọn lựa máy:

Tời điện có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.Những tời điện thông thường gồm 1 động cơ 2 tốc độ,có một dây cáp được cuộn vào 1 tang cuốn được gắn động cơ,kết hợp cùng với 1 cần số dùng để nhả dây cáp.

 

Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể,thì cần số được đẩy theo hướng ngược lại,và làm cho tang cuốn quay.Dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí một cách an toàn. 

Trolley con chạy tời điện mini

 

Trolley con chạy tời điện mini (lắp để tời có thể di chuyển ngang trên dầm)

Tời điện thường có khả năng kéo các vật thể có tải trọng từ 100 kg đến 50 tấn.Với Sợi dây cáp và động cơ của mỗi máy tời điện có cấu tạo khác nhau dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau,cùng giá thành của chúng cũng khác nhau tùy loại.Các loại tời dùng để kéo các vật thể có tải trọng lớn hơn thường có giá thành cao hơn so với thị trường. Ví dụ những tời có thể kéo được vật thể có tải trọng khoảng 5.448kg có giá thấp nhất từ 15triệu đồng trở lên,hoặc tời kéo mặt đất trọng lượng khoảng 4.086kg có giá dao động từ 6triệu đến 12triệu.

Chiều dài dây cáp chuẩn của một tời điện mini thường là 12m,và với tời cáp loại lớn chúng có nhiều kích thước phong phú khác nhau cho các khách hàng thỏa sức chọn lựa.Với những tời loại tốt cũng có cả phanh tự động và hệ thống điều khiển từ xa bằng tay.Và điều quan trọng khi mua tời điện là các bạn nên tìm hiểu kỹ từng sản phẩm và xem xét kỹ những ý kiến của người đã sử dụng vì có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo tốt hay do PR nhưng thực tế sản phẩm lại không đáp ứng được theo tiêu chuẩn.

 

* Tời điện lớn nhất hiện tại trên thế giới kéo được bao nhiêu tấn ?

Tời điện lớn nhất hiện tại trên thế giới

Máy tời điện lớn nhất trên thế giới có thể tải được 275 tấn được trang bị cho giàn khoan chìm của chiếc tàu xây dựng có tên là Balder.Chiếc Tàu Balder có thể chứa 350 công nhân,nó được dùng đễ giữ giàn khoan chìm,hay hỗ trợ lắp đặt đường ống dẫn dầu dưới nước,hoặc lắp đặt các giàn khoan dầu.

* Cách chọn tời điện phù hợp nhất?

Để chọn cho mình được một máy tời ưng ý nhất,các bạn hãy trả lời một số câu hỏi quan trọng,và chúng sẽ giúp đơn vị cung cấp đưa ra các phương án phù hợp với nhu cầu và công năng cho quá trình làm việc sử dụng máy với các câu hỏi như sau:Các bạn Nên dùng tời điện xích hay cáp?. Dùng tời mini dân dụng hay tời loại lớn? và Điện áp mình dùng là 220v hay 380v? kế tiếp đến tiếp tốc độ di chuyển của trolley con chạy và pa lăng,cuối cùng rồi sản phẩm xuất xứ ở đâu,tại công ty nào sản xuất? hoặc kỹ hơn sẽ có thêm một số câu hỏi khác nữa.Và việc cuối cùng,là các bạn liên hệ nhà cung cấp sản phẩm uy tín và tiến hành đặt mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386