Dụng cụ pa lăng xích được chia làm những loại nào?

Dụng cụ pa lăng xích được chia làm những loại nào?   Pa lăng xích là một công cụ tiên tiến có thể sử dụng để thay thế sức người.

Dụng cụ pa lăng xích được chia làm những loại nào? Là thiết bị mang lại nhiều lợi ích cho con người. Được áp dụng cực kỳ tốt trong cuộc sống xã hội. Cũng như góp phần lớn vào việc gây dựng và phát triển công nghiệp hiện đại đang ngày một hoàn hảo, tiến bộ hơn. Nắm rõ về những sản phẩm thiết bị pa lăng xích. Cũng như cách thức vận hành của nó sẽ hỗ trợ các bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Cũng như dùng nó đạt kết quả, năng suất cao hơn trong việc làm.

Pa lăng xích là một hệ thống gồm nhiều ròng ròng cố định và động. Mọi người có khả năng tác động lực kéo lên dây (cáp hoặc xích). Thông qua sức máy hay hoặc sức người đều được cả. Pa lăng xích thường được chia làm 3 loại là công cụ pa lăng xích kéo tay. Dụng cụ pa lăng xích lắc tay và thiết bị pa lăng xích điện.

 [IMG]

Thiết bị nâng hạ vật nặng thay cho con người hiện nay- Pa lăng xích kéo tay

    Pa lăng xích kéo tay là công cụ sử dụng sức người làm lực để kéo các vật thể theo chiều dọc hay ngang. Tùy thuộc từng mục đích dùng, loại pa lăng này thường có kết cấu gọn nhẹ với cân nặng nhẹ. Và trọng nâng từ 0,5 tấn đến 20 tấn tùy theo chiều dài dây xích tải. Nhỏ nhất là 3 mét tuy thế có thể thay xích tới nhiều nhất là 30m.

   Tùy vào nhu cầu và mục đích dùng của quý khách hàng. Nguyên lý vận hành của công cụ pa lăng xích kéo tay như sau: Trước tiên, dây được dùng để nâng vật lên là dây xích. Được làm bằng hợp kim cứng, tiếp theo đó là dẫn động bằng tay. Nó được thực hiện bằng cách kéo dây xích làm quay đĩa xích. Cuối cùng là để giảm kích thước của pa lăng chúng ta có thể thực hiện một số phương thức sau:Có thể truyền công suất thành nhiều dòng, dẫn đến trục bị dẫn lắp lồng không trên trục dẫn. Hay tạo máy với chất liệu tốt.

Dụng cụ pa lăng xích được chia làm những loại nào?
Dụng cụ pa lăng xích được chia làm những loại nào?

 

Đối với loại pa lăng xích kéo tay-thiết bị cũng được sử dụng nâng hạ vật nặng.

  Pa lăng xích lắc tay là công cụ sử dụng để nâng hạ hàng hóa. Mà giúp không phí sức làm hoàn thiện việc làm 1 cách tốt nhất. Kết cấu của dụng cụ pa lăng xích lắc tay gồm có xích tải, phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời. Đĩa xích kéo, bánh vít, móc treo pa lăng, đĩa xích dẫn động, trục vít, xích dẫn vô tận, móc treo vật.

  Và công cụ pa lăng xích điện thì có các bộ phận hoạt động cơ điện. Với hộp giảm bớt tốc và tang tời được bố trí thẳng hàng với nhau. Pa lăng xích điện sử dụng để nâng vật nặng bằng cách treo lên trên cao. Máy có thể di chuyển 1 đường ray hay trên cánh dưới của dầm thép được để trên cao. Nguyên tắc vận động của dụng cụ pa lăng xích điện là khi treo trên cao. Thì vật có thể được chuyển động hoặc xoay theo phương ngang.

   Hiện thời trên thị trường có khá nhiều sản phẩm thiết bị pa lăng xích của các nước chẳng hạn như Nhật, Hàn Quốc, Trung, Đài Loan. Cùng với những nhãn hàng nổi danh: LGM, KG, ITS, Hitachi, Kito, Asaki… Quý khách có thể dựa vào chi phí và nhu cầu dùng của mình để chọn lựa được loại công cụ pa lăng xích phù hợp nhất. Với điều kiện kinh tế cũng như làm tăng hiệu quả công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386