Các tính năng tiện ích mà dòng sản phẩm Pa lăng cáp điện Trung Quốc đem đếm cho người dùng thống qua trải nghiệm đời sống đem lại.

Các tính năng tiện ích mà dòng sản phẩm Pa lăng cáp điện Trung Quốc đem đếm cho người dùng thống qua trải nghiệm đời sống đem lại. Sản phẩm Pa lăng cáp điện Trung quốc cho khách hàng tháy được nguyện lý hoạt động rất hiện đại. Và luôn giữ được vị thế theo năm tháng.

Các tính năng tiện ích mà dòng sản phẩm Păng cáp điện Trung Quốc đem lại cho người dùng. Thì chúng ta không thể phủ nhận được những tính năng của sản phẩm đem lại. Sản phẩm Pa lăng cáp điện Trung Quốc là sản phẩm có mặt từ rất lâu trên thị trường Việt. Nên là các tính năng của sản phẩm là thiết bị hỗ trợ trong việc nâng hạ hàng hóa. Về cơ bản Pa lăng thường được chia làm 2 loại là Pa lăng xích và Pa lăng điện. Khác với những loại Palang sử dụng sức người làm nguồn động lực như Palang xích kéo tay. Hay Pa lăng xích lắc tay.

Tìm hiểu về palang cáp điện trung quốc chất lượng:

Palang cáp điện sử dụng điện năng làm nguồn động lực và là thiết bị rất hiệu quả trong việc nâng hạ hàng hóa. Vật liệu xây dựng, đặc biệt là những vật có tải trọng lớn lên đến hàng chục tấn. Bài viết dưới đây giới thiệu rõ hơn về cấu tạo Pa lăng cáp điện. Các loại Pa lăng cáp điện cũng như cách thức vận hành của loại Pa lăng này. Hy vọng có thể giúp bạn biết được nguyên lý hoạt động để dùng.  Pa lăng đúng cách, hiệu quả và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Pa lăng cáp điện bao gồm bộ phận cơ bản như : bộ phận điều khiển, động cơ, bánh xích, tang cuốn, và cáp nâng….

1. Động cơ điện :

     – Động cơ điện là động cơ roto lồng sóc chất lượng cao, có mô-men xoắn lớn giúp pa lăng cáp điện tăng khả năng tải nặng và lực kéo.
    – Mô-men xoắn cực đại của pa lăng cáp điện CD1 gấp 2,4-3 lần so với mô-men xoắn định mức của các dòng pa lăng thông thường.

2. Hộp số :

   – Hộp số gồm nhiều cụm bánh răng có tác dụng xử lý đặc biệt chống mài mòn cao.
   – Mỗi cụm bánh răng được trang bị thêm vòng bi hoặc ổ lăn, đảm bảo Pa lăng cáp điện hoạt động một cách trơn tru, giảm lực ma sát.

3. Dây cáp :

   – Dây cáp của pa lăng cáp điện là dây cáp thép Ø  7.7 – 15  mm đạt các tiêu chuẩn an toàn.
   – Để bảo đảm an toàn khi nâng hạ, phải đảm bảo số sợi đứt trong 1 bước bện cáp luôn ít hơn 6.

4. Tang cuốn :

   – Tang cuốn được gia công và tạo rãnh chính xác đảm bảo dây cáp được quấn đúng cách.
    – Trục trống dây được trang bị 2 vòng bi giúp trống dây xoay trơn tru, độ bền cao.
tính năng tiện ích palang cáp điện
tính năng tiện ích palang cáp điện

5. Hệ thống điều khiển điện :

    – Pa lăng cáp điện có tích hợp hệ thống điều khiển từ xa bao gồm tay điều khiển với các công tắc điều khiển.
    – Bộ điều khiển này sử dụng điện áp 380V.

6. Hướng dẫn dây :

   – Hướng dẫn dây có hai nửa, bao quanh tang cuốn, đảm bảo dây cáp không bị mở ra ngay cả khi pa lăng không hoạt động.
   – Hướng dẫn dây được làm dày dặn, chắc chắn, ít hư hỏng.

7. Móc :

   – Móc của pa lăng cáp điện được chế tạo từ thép chất lượng cao.
   – Trước khi đưa vào sử dụng, nó đã được kiểm định về khả năng chịu tải, theo thống kê nó có khả năng chịu lực tải lên đến 150% so định mức.

Pa Lăng Cáp Điện là gì và cách thức hoạt động như nào?

Pa lăng cáp điện là gì?

Pa lăng là thiết bị hỗ trợ trong việc nâng hạ hàng hóa. Về cơ bản Pa lăng thường được chia làm 2 loại là Pa lăng xích và Pa lăng điện. Khác với những loại Palang sử dụng sức người làm nguồn động lực như Palang xích kéo tay hay Pa lăng xích lắc tay, Palang cáp điện sử dụng điện năng làm nguồn động lực và là thiết bị rất hiệu quả trong việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng.

Đặc biệt là những vật có tải trọng lớn lên đến hàng chục tấn. Bài viết dưới đây giới thiệu rõ hơn về cấu tạo Pa lăng cáp điện, các loại Pa lăng cáp điện cũng như cách thức vận hành của loại Pa lăng này, hy vọng có thể giúp bạn biết được nguyên lý hoạt động để dùng Pa lăng đúng cách, hiệu quả và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

Ứng dụng Pa lăng cáp điện Trung Quốc đến đời sống ra sao?

Nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện:

Pa lăng cáp điện thường được lắp trên dầm đơn, cầu trục, giàn trục…. Palang cáp điện là thiết bị nâng được sử dụng rộng rãi với cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ,và vận hành dễ dàng. Bộ phận giảm tốc động cơ thiết kế theo hướng mặt răng cứng nên rất bền và cho hiệu quả sử dụng cao. Thiết bị điện thông qua ứng dụng động cơ phanh côn quay với thiết bị giới hạn an toàn 2 chiều.

tính năng tiện ích palang cáp điện
tính năng tiện ích palang cáp điện

Palang cáp điện hoạt động như thế nào?

Palang cáp đưuọc treo trên cao công thêm cơ cấu giúp Palang có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.

Khi máy được treo trên cao và dùng một dây cáp để kéo vật thì vật nâng có thể bị xoay tròn hoặc dao động vì khi đó cáp rãi trên bề mặt tang. Vì vậy Palang điện thường có hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang để tránh trường hợp trên xảy ra.

Hộp điều khiển Palang và hộp giảm tốc nối với tay điều khiển. Tay điểu khiển tích hợp đầy đủ các nút di chuyển Palang lên xuống, trái phải giúp người sử dụng điều chỉnh theo ý muốn một cách dễ dàng.

Và để không xảy ra những tại nạn không đáng có chúng ta phải sử dụng Palang đúng theo tiêu chuẩn an toàn lao động, trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Palang điện. Hy vọng rằng, qua bài chia sẻ ngắn này sẽ giải đáp được phần nào những kiến thức còn thắc mắc của Quý khách về  pa lăng cáp điện.

Xem thêm:

Đặc điểm của pa lăng cáp điện hiện nay khác biệt ra sao so với dòng sản phẩm Pa lăng cáp điện thông thường.

 Mọi thông tin để mua được sản phẩm máy Pa Lăng cáp điện chất lượng nhất:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386