Cấu tạo pa lăng xích tay, nguyên tắc làm việc, phân loại sản phẩm

Cấu tạo pa lăng xích tay, nguyên tắc làm việc, phân loại sản phẩm. Pa lăng xích tay là sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa vật nặng có tính linh động cao. Có thể dễ dàng di chuyển và làm việc trong nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Mà không phụ thuộc vào yếu tố điện năng. Sản phẩm pa lăng xích tay được Trường Phát nhập khẩu, bán ra thị trường tới tay người dùng. Đều là những chiếc pa lăng xích có chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay.

Cấu tạo pa lăng xích tay, nguyên tắc làm việc, phân loại sản phẩm. Pa lăng đối với con người là sản phẩm khá quen thuộc và phổ biến. Loại thiết bị với khả năng nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa hay vật nặng. Với trọng lượng, kích thước vật cần nâng từ nhỏ đến lớn. Đều sẽ có những sản phẩm pa lăng với hiệu suất, khả năng làm việc tốt. Phù hợp với nhu cầu, yêu cầu sử dụng pa lăng trong các công việc, quy mô khác nhau của con người. Vì vậy không khó để nhìn thấy sự xuất hiện của các sản phẩm như pa lăng xích tay, pa lăng xích điện hay pa lăng cáp điện. Trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà kho, bến tàu,…

Tham khảo thêm bài viết: Cấu tạo máy tời điện 1 pha nhập khẩu chất lượng cao

Cấu tạo máy tời điện 1 pha nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao

Đối với các công trình cần sử dụng pa lăng khác nhau. Thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm này là không giống nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn pa lăng có khả năng làm việc và giá cả phù hợp với nhu cầu của người dùng là tương đối dễ dàng. Vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm phù hợp. Đạt được hiệu quả cao và tăng năng suất làm việc cho con người ở các nhà xưởng, công xưởng,…

Chủ đề chính bài viết:

Các sản phẩm pa lăng xích tay là thiết bị được con người ứng dụng khá nhiều hiện nay. Loại thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng không cần sử dụng điện. Mà vân có thể dễ dàng hoàn thành công việc di chuyển vật mà không bị mất quá nhiều sức của nhân công. Đây cũng chính là các sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị ở bài viết dưới đây. Hay theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về các sản phẩm này.

Cấu tạo pa lăng xích tay
Cấu tạo pa lăng xích tay

Pa lăng xích tay là gì?

Pa lăng xích tay là sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Đây là loại thiết bị với khả năng di chuyển nhiều vật với trọng lượng khác nhau tốt. Đặc biệt đây là sản phẩm không sử dụng điện để làm việc. Chính vì vậy chúng ta có thể dùng pa lăng xích tay này trong nhiều nơi khác nhau. Có thể là trong các khu dân cư, công nghiệp hoặc là đồi núi. Thì pa lăng này đều có thể dễ dàng đáp ứng được yêu cầu tải vật của con người.

Chủ đề xem thêm: Tổng kho pa lăng xích Nhật Bản nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt

Tổng kho pa lăng xích Nhật Bản 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Cấu tạo chi tiết pa lăng xích tay:

1, Bộ phận dây xích, đĩa xích:

– Xích tải: Là những sợi dây xích được kết cấu vô cùng chắc chắn. Dây xích này được cấu thành từ những vòng mắt xích đạt chuẩn. Dây xích tải này có công dụng chính là chịu áp lực kéo vật hoặc thả vật nặng.

– Xích dẫn vô tận là bộ phận làm nhiệm vụ dẫn động quay đĩa xích và làm quay trục vít của pa lăng.

– Đĩa xích kéo chính là hộp đĩa gắn bánh răng để cuốn nhả dây xích trong quá trình chúng ta sử dụng pa lăng để nâng hạ vật nặng. Đồng thời nó sẽ giúp giữ ổn định chiều dài dây xích luôn ở vị trí bạn muốn.

– Đĩa xích dẫn động là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo pa lăng xích tay. Đĩa xích này dược thiết kế giống như hệ thống ròng rọc. Nó giúp ta nâng hạ vật 1 cách nhẹ nhàng, trơn tru.

2, Bánh vít, phanh tự động và móc treo:

– Bánh vít và trục vít là 2 bộ phận sẽ cấu tạo nên hệ thống truyền động quay giữa hai trục chéo nhau trong không gian. Hai bộ phận này sẽ giúp dừng, hãm vật ở độ cao mà bạn mong muốn một cách dễ dàng và an toàn.

– Phanh hãm tự động có bề mặt ma sát giúp đảm bảo an toàn cao trong quá trình pa lăng xích tay làm việc, hoạt động. Nhờ có phanh nó sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng dừng bất cứ khi nào khi có sự cố xảy ra.

– Móc treo pa lăng, móc treo vật là các bộ phận có khả năng chịu lực tốt. Có công dụng chính là giữ cố định pa lăng ở 1 vị trí trên cao. Cũng như siết chặt vật khi chúng ta di chuyển, kéo chúng lên hay thả xuống.

Xem thêm: So sánh pa lăng xích kéo tay Trung Quốc và Nhật Bản

So sánh pa lăng xích kéo tay Trung Quốc và Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao

Nguyên tắc làm việc của pa lăng xích tay:

Pa lăng xích tay sẽ hoạt động, nâng hạ các vật hay hàng hóa nặng. Thông qua sức kéo thủ công của con người làm động lực làm việc. Vì thế khi chúng ta làm việc, sử dụng các sản phẩm này để làm việc. Người lao động sẽ tác động lực lên 1 đầu dây xích hoặc là phần tay cầm của pa lăng. Từ đó sẽ di chuyển vật nặng thông qua chiều của dây xích lên hay xuống. Mà vật nặng hay hàng hóa sẽ được nhấc lên hoặc thả xuống.

Cấu tạo pa lăng xích tay
Cấu tạo pa lăng xích tay

Phân loại pa lăng xích tay:

Pa lăng xích tay là sản phẩm nâng hạ được con người ứng dụng khá nhiều hiện nay. Với các sản phẩm có khả năng tải vật từ nhỏ đến lớn. Bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Trung Quốc hay Hàn Quốc. Để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm tốt. Đó là các thương hiệu Nitto, Vital, Kawasaki, Kento,…

Ngoài ra đối với dòng sản phẩm này thì chúng ta sẽ có hai loại pa lăng chính. Đó là pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Mà chúng ta có thể chọn được loại pa lăng phù hợp.

Đọc thêm bài viết: Bán pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nitto nhập khẩu Nhật Bản

Bán pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nitto nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chất lượng cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng xích kéo tay, lắc tay chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386