Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay, lưu ý khi mua pa lăng xích kéo tay – lắc tay

Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay, lưu ý khi mua pa lăng xích kéo tay – lắc tay. Pa lăng xích tay là dòng thiết bị nâng hạ, di chuyển các loại vật nặng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Là dòng sản phẩm hỗ trợ nâng hạ vật, hàng hóa thay cho con người số 1 được rất nhiều người sử dụng. Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay được Trường Phát Group nhập khẩu với chất lượng cao.

Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay, lưu ý khi mua pa lăng xích kéo tay – lắc tay. Pa lăng được biết đến là dòng thiết bị nâng hạ thay cho con người. Là dòng sản phẩm nâng hạ, kéo các loại vật nặng, hàng hóa từ dưới thấp lên cao. Hoặc là hạ vật từ trên cao xuống thấp một cách an toàn và dễ dàng. Các sản phẩm pa lăng đã ngày càng đi vào trong cuộc sống của con người. Trong các công xưởng, nhà kho, bãi tập kết phế liệu, bến tàu,… Thì chúng ta đều thấy sự có mặt của các sản phẩm này ở đó. Làm nhiệm vụ hỗ trợ di chuyển hàng hóa, vật liệu theo phương thẳng đứng.

Đọc thêm: Pa lăng xích là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, phân loại pa lăng xích

Pa lăng xích là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, phân loại pa lăng xích

Pa lăng xích sẽ là dòng sản phẩm được Trường Phát giới thiệu ở trong bài viết sau đây. Tuy nhiên pa lăng xích thì sẽ có 2 loại chính là pa lăng xích điện và pa lăng xích tay. Dòng sản phẩm pa lăng xích tay sẽ là chủ đề được chúng tôi nhắc đến ở trong bài viết này. Hai vấn đề chính sẽ được trình bày cụ thể ở bài viết là: Lúc nào nên dùng pa lăng xích tay; Những lưu ý khi mua pa lăng xích tay. Cùng với đó là khái niệm pa lăng xích tay là gì? Sẽ được chúng tôi – Trường Phát trình bày ở bài viết dưới đây.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu pa lăng xích tay là gì?

Pa lăng xích tay là dòng sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ con người trong quá trình di chuyển, nâng hạ vật nặng. Dòng sản phẩm này sử dụng sức kéo thủ công của con người làm động lực. Để từ đó kéo các vật nặng hoặc hạ chúng thông qua dây xích tải. Dòng pa lăng này có cấu tạo khá là đơn giản. Bao gồm các bộ phận chủ yếu như: Dây xích thì bao gồm xích tải và xích kéo, khung máy, bánh răng, puly, móc treo,…

Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay - pa lăng xích kéo tay
Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay – pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích tay gồm những loại nào, hoạt động ra sao?

Pa lăng xích tay gồm có hai loại chính là: Pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay. Hai thiết bị này về mặt cơ bản là giống nhau. Chỉ khác nhau ở chỗ 1 cái thì khi sử dụng. Chúng ta sẽ tác động lực thẳng vào xích kéo. Còn 1 cái thì tác động vào bộ phận lắc tay để truyền lực tới dây xích tải.

Pa lăng xích tay hoạt động dựa vào sức kéo của con người. Thiết bị này sẽ kéo vật lên cao khi chúng ta tác động lực vào dây xích kéo. Từ đó làm cho bánh răng chuyển động. Kéo dây xích tải vật di chuyển đi lên một cách dễ dàng và đơn giản. Qúa trình hạ vật sẽ diễn ra ngược với khi bạn kéo vật lên. Tức là lúc này chúng ta sẽ nhả dần xích kéo lên. Để cho xích tải di chuyển xuống dưới.

Sản phẩm xem thêm: Pa lăng xích lắc tay Nitto 1.5 tấn 1.5 mét

Pa lăng xích lắc tay Nitto 1.5 tấn 1.5 m

Khi nào nên sử dụng pa lăng xích kéo tay, lắc tay?

Pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay là dòng thiết bị sử dụng sức kéo của con người làm động lực. Tức là sản phẩm này không sử dụng điện năng để hoạt động. Chính vì thế quá trình di chuyển sản phẩm đến mọi nơi khác nhau. Mà không lo đến việc phải có các loại thiết bị không có điện năng để hoạt động.

Chính vì thế chúng ta sẽ sử dụng những chiếc pa lăng xích tay này ở những nơi không có điện. Có thể là những công việc cần di chuyển vật nặng ở đồi núi như là gỗ chẳng hạn. Hay là các công việc di chuyển vật liệu trong khâu thi công xây dựng ở giai đoạn đầu,… Nhìn chung thì chúng ta sẽ cần sử dụng đến pa lăng xích tay ở những nơi không thuận tiện sử dụng nguồn điện. Cũng như phù hợp với mục đích, yêu cầu của công việc.

Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay - pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 2 tấn
Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay – pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 2 tấn

Những lưu ý khi mua pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay:

Pa lăng xích tay là dòng sản phẩm hiện đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì vậy để sử dụng được sản phẩm đạt chất lượng cao. Thì điều đầu tiên cần phải lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, chính hãng. Để mua được thiết bị có chất lượng, khả năng làm việc cao và ổn định.

Thứ hai là lựa chọn pa lăng có tải trọng và chiều dài dây xích phù hợp. Bạn cần xác định được khối lượng công việc bạn cần nâng hạ là bao nhiêu. Có thể chọn pa lăng 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn,… 10 tấn, 20 tấn. Với chiều dài dây xích hay chiều cao nâng hạ vật từ vài mét đến vài chục mét. Vì thế mà khi nhu cầu của bạn là nâng hạ vật với tải trọng khoảng 1 đến 2 tấn. Thì hãy mua pa lăng xích tay 2 tấn. Chứ không cần mua pa lăng có tải trọng lớn. Điều này không đem lại hiệu quả cao hơn mà còn gây lãng phí tiền bạc.

Thứ ba đó chính là tìm hiểu giá bán của các sản phẩm trước khi mua. Nên tham khảo giá bán ở nhiều địa chỉ khác nhau. Để từ đó đưa ra quyết định mua pa lăng với giá bán hợp lí nhất.

Cuối cùng là để đảm bảo đạt hiệu quả cao và tuổi thọ. Thì bạn nên sử dụng pa lăng xích kéo tay và lắc tay thương hiệu Nitto, Vital, Daesan,… Là các thương hiệu nổi tiếng hiện được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.

Tham khảo thêm: Địa chỉ bán pa lăng xích kéo tay giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội 

Địa chỉ bán pa lăng xích kéo tay giá rẻ, uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Trường Phát Group tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm pa lăng xích tay chất lượng cao:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là 1 trong các đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Để mua và sử dụng các loại pa lăng xích kéo tay, lắc tay. Cùng với rất nhiều các sản phẩm khác được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Tự hào là nhà phân phối uy tín, chính thức tại thị trường Việt Nam. Đưa tới tay các khách hàng, người dùng Việt. Là các sản phẩm pa lăng có chất lượng cao, hàng chính hãng 100% với giá tốt nhất. Đảm bảo đem lại sự hài lòng tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, cung cấp các thông tin và giá bán của các sản phẩm mà bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Trường Phát theo thông tin dưới đây:

  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Đ/C Website: palangnhapkhau.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386