Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện. Pa lăng cáp điện là gì, nó có ứng dụng trong thực tế của các ngành nghề hiện nay ra sao? Hãy cùng Trường Phát Gruop đi tìm hiểu chi tiết với các nội dung phân tích dưới đây.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện bao gồm những bộ phận được thiết kế rất hiện đại, linh hoạt. Đây là một trong những dòng máy móc thiết bị nâng hạ có tải trọng nâng hạ lớn từ 0,5 tấn – 30 tấn. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng nâng hạ trong các ngành công nghiệp hay trong các công trình xây dựng. Pa lăng hoạt động dựa vào nguồn điện 3 phase với chức năng nâng hạ vật có trọng lượng nặng theo phương kéo yêu cầu.

Pa lăng cáp điện là dòng sản phẩm của thời đại công nghệ máy móc thay thế sức người. Nếu như trước đây bạn phải huy động rất nhiều người để nâng vật nặng vài tạ. Với tốc độ di chuyển rất chậm. Thì hiện nay với pa lăng cáp điện bạn có thể dễ dàng nâng hạ vật nặng nhanh chóng, hiệu quả chỉ với một người điều khiển pa lăng. Vậy pa lăng cáp điện là gì chúng có cấu tạo như thế nào. Kính mời quý khách hàng cùng chúng tôi đi tìm hiểu với nội dung bài viết dưới đây.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện:

  • Palăng cáp điện là dòng thiết bị nâng hạ điều khiển bẳng điện. Pa lăng thiết kế nhỏ gọn gồm các bộ phận chính là:
  • Động cơ điện hay chính là bộ điều khiển palang điện. Bộ phận động cơ đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu hoạt động của pa lăng.
  • Hộp giảm tốc: Bộ phận này được thiết kế nhiều cấp truyền động khác nhau. Với các trục được phân bố trên cùng một mặt phẳng và được phân bố trong một vỏ hộp nguyên.Tang tời.
  • Dây cáp: Dây cáp được làm bằng thép có độ bền cao, dùng để treo vật, di chuyển vật nặng.
  • Puli: Bộ phận này được thiết kế giống ròng rọc. Để thực hiện nhiệm vụ chuyển hướng cáp, thay đổi hoặc tăng lực cáp.
  • Móc cẩu pa lăng: dùng để treo vậy, có loại móc cẩu đơn và móc cẩu kép. Trong đó móc cẩu đơn vẫn được dùng phổ biến hơn cả.
  • Hệ thống điều khiển điện pa lăng cáp điện được tích hợp hệ thống điều khiển từ xa bao gồm tay điều khiển với các công tắc điều khiển.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện:

– Pa lăng sử dụng dây cáp, móc nối để nâng kéo vật lên cao. Còn động cơ chạy bằng điện. Trường hợp Pa lăng được treo trên cao và sử dụng một dây cáp để kéo vật. Thì cáp rãi trên bề mặt tang thì vật nâng có thể xoay hoặc dao động qua lại. Do đó để tránh trường hợp vật nặng bị xoay vòng này xảy ra. Pa lăng điện được thiết kế hai dây quấn trên tang đối xứng với nhau qua mặt phẳng giữa tang.

– Hộp giảm tốc và hộp điều khiển pa lăng được nối với tay điều khiển có tích hợp các nút điều khiển lên xuống. Để di chuyển ngang dọc, trái phải lên xuống hiệu quả. Người sử dụng chỉ cần điều khiển Pa lăng theo các nút tương ứng một cách dễ dàng, hiệu quả.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện

Các thương hiệu Pa lăng cáp điện đang được ưa chuộng hiện nay:

Pa lăng cáp điện Hyundai:

– Pa lăng cáp điện Huydai một dòng sản phẩm nâng hạ được sản xuất trực tiếp tại Hà Quốc. Được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện trực tiếp về Việt Nam. Đây là dòng thiết bị nâng hạ được đánh giá rất cao tại nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bởi công ty Trường Phát Gruop.

– Dòng pa lăng này được thiết kế đơn giản, mẫu mã đẹp, độ bền cao. Được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng đóng tàu, các công trường xây dựng … đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm.

– Sản phẩm pa lăng cáp điện Huyndai có nhiều tải trọng đa dạng từ trọng lượng 0,5 tấn – 30 tấn. Phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng khác nhau. Đây là dòng thiết bị nâng hạ nổi tiếng với độ bền rất cao. Cùng với khả năng chịu va đập tốt và rất ít hỏng hóc….

Pa lăng cáp điện KG:

– Nếu tìm hiểu về pa lăng cáp điện. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dòng Pa lăng cáp điện KG của Hàn Quốc. Đây là dòng pa lăng cáp điện có cấu tạo và cách thức hoạt động đơn giản, hiệu quả. Là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi nhà sản xuất Kgcranes INC – Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm đầu ra đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

–  Palang cáp điện KG được làm với các chi tiết lắp ghép chất lượng nhất.  Đây là dòng palang sử dụng nguyên liệu có độ bền cao tạo nhất. Nên sản phẩm có độ chịu lực tốt hạn chế ma sát và hoạt động vô cùng ổn định, linh hoạt.

–  Palang cáp điện KG hoạt động dựa vào nguồn điện 3 phase. Với các tải trọng đa dạng từ 0,5 tấn – 30 tấn. Nên người dùng có thể chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu. Trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, thủy điện…

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện Trung Quốc:

Pa lăng cáp điện Trung Quốc là dòng pa lăng được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc. Với đầy đủ tải trọng từ 0,5 tấn – 30 tấn. Dòng pa lăng này có giá thành rẻ hơn 2 dòng pa lăng trên. Nhưng độ bền bỉ và chất lượng thì không kém gì 2 dòng pa lăng trên đây.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc tại sao lại chưa nổi tiếng như 2 dòng pa lăng trên. Bởi vì nó được sản xuất và ra đời sau. Bên cạnh đó nó còn là dòng sản phẩm mang mác Trung Quốc. Vì vậy cho nên cũng là một hạn chế cho dòng sản phẩm này khi phải cạnh tranh với các thương hiệu lớn hiện nay.

Lý do nên sử dụng pa lăng cáp điện:

  •  Pa lăng cáp điện với tải trọng nâng hạ lớn từ 0,5 tấn – 120 tấn. Pa lăng được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với độ bền cao. Tất cả những bộ phận của thiết bị nâng hạ này đều bằng động cơ điện.
  •  Pa lăng cáp điện là dòng thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn độc lập. Hay được sử dụng làm cơ cấu nâng của cần trục, cổng trục với tải trọng nâng nhỏ hoặc trung bình.
  •  Cơ cấu của pa lăng cáp điện di chuyển trên cánh dưới của dầm hoặc trên một ray đặt trên cao để nâng hạ vật. Pa lăng có thể hoạt động liên tục để nâng hạ vật nặng. Phù hợp với nhu cầu nâng hạ vật nặng trong các nhà máy xí nghiệp có nhu cầu làm việc liên tục.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện

Địa chỉ mua pa lăng cáp điện uy tín giá rẻ chính hãng:ư

– Với đầy đủ tải trọng nâng hạ: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường tổng kho nhập khẩu và cung cấp pa lăng cáp điện Huyndai, KG HàN Quốc, Trung Quốc, Kawasaki, Deasan… trên toàn quốc. Với trên 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và cung cấp thiết bị nâng hạ. Trường Phát Gruop luôn cam kết chế độ bán ahngf uy tín nhất.

– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng:Trường Phát chúng tôi luôn chú trọng với các chính sách bán hàng uy tín. Cùng các chế độ chính sách sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi không thực hiện chính sách bán hàng mua đoạn, bán đứt. Bởi như vậy sẽ không có hậu về sau. Do đó Trường Phát Gruop luôn chú trọng từ khâu nhập hàng đến khâu bán hàng đầu ra. Để mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo lượng nhất, giá tốt nhất.

– Tư vấn và giao hàng chuyên nghiệp 24h/24h: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ qua  hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386. Hãy cùng chúng tôi thảo luận và tìm được sản phẩm tốt nhất cho bạn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386