Hướng dẫn chọn mua pa lăng cáp điện đạt theo yêu cầu

Hướng dẫn chọn mua pa lăng cáp điện đạt theo yêu cầu

Hướng dẫn chọn mua pa lăng cáp điện đạt theo yêu cầu. Pa lăng điện là loại thiết bị nâng hạ được sử dụng vô cùng phổ biến, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pa lăng với kiểu dáng và nhãn hiệu khác nhau, điều này tạo sự đa dạng giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp yêu cầu, và giá cả cũng lại một trong số yếu tố khách hàng quan tâm. Bài viết này, các chuyên gia với kinh nghiệm sử dụng pa lăng lâu đời của trường Phát Group sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm lựa chọn mua pa lăng điện phù hợp yêu cầu.

Hướng dẫn chọn mua pa lăng cáp điện đạt theo yêu cầu
Hướng dẫn chọn mua pa lăng cáp điện đạt theo yêu cầu

Những lưu ý khi chọn mua Pa lăng cáp điện.

Một là tải trọng nâng hạ

Đầu tiên cần biết trọng tải của vật thể cần nâng, khi nắm được trọng tải của vật, bạn nên làm tròn đến gần 250 kg, 500kg hoặc 1 tấn 5 tấn vv… Tuỳ thuộc vào từng nhà cung cấp, các gia số 250 kg và 500kg thường không được cung cấp cho những loại tải trọng từ 3 tấn trở lên, ví dụ như nếu cần nâng vật có tải trọng hơn 3 tấn, bạn sẽ phải chọn loại pa lăng điện có sức tải 4 tấn để đảm bảo sự an toàn.

Thứ hai là chiều cao nâng hạ

Tiếp theo, bạn cần xác định chiều cao nâng của vật thể. Để có thể xác định độ cao nâng, cần nắm được vị trí treo vật thể của pa lăng điện và vị trí ban đầu của vật thể cần nâng đối với pa lăng điện. Xác định độ cao nâng chính xác là việc xác định điểm dừng của vật thể được nâng tính từ vị trí ban đầu của vật thể.

Hướng dẫn chọn mua pa lăng cáp điện đạt theo yêu cầu
Hướng dẫn chọn mua pa lăng cáp điện đạt theo yêu cầu

Thứ 3 tốc độ nâng

Bạn cần xem xác định tốc độ mà bạn muốn nâng vật thể. Tốc độ nâng thông thường là 60cm/ phút.Tốc độ nâng vật thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng yếu tố an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu.

Thứ 4 là nguồn điện sử dụng

Bạn cần xác định nguồn điện của pa lăng. Sử dụng nguồn điện 1 pha (điện dân dụng, 220V) hay nguồn điện 3 pha (điện công nghiệp 380V). Nếu bạn không chắc chắn về nguồn điện sử dụng. Bạn nên liên hệ với nhà cung cấp điện để biết thông tin chính xác. Vì chọn sai điện áp khi sử dụng gây nên hiện tượng bị cháy máy, không sử dụng được.

Hướng dẫn chọn mua pa lăng cáp điện đạt theo yêu cầu
Hướng dẫn chọn mua pa lăng cáp điện đạt theo yêu cầu

Thứ 5 chiều dài của cáp điều khiển móc treo

Chiều dài của cáp điều khiển móc treo còn được biết đến như “nút nhấn thả” trong ngành công nghiệp nâng hạ. Đó là khoảng cách từ tay cầm điều khiển tới pa lăng treo trên không. Dây cáp điều khiển chuẩn thường ngắn hơn dây xích tải nâng hạ 120cm. Như ví dụ ở Phần 1, nếu bạn có dây nâng dài 5m, thì dây cáp điều khiển tiêu chuẩn sẽ cách Palang xích 3,8m, hoặc cách mặt sàn 1,2m.

Thứ 6 cách treo của pa lăng

Quý khách nên chú ý cách treo Palang. Có 2 lựa chọn phổ biến để treo Palang đó là treo trực tiếp cố định và treo lên con chạy di chuyển.
Với cách treo trực tiếp cố định, Pa lăng sẽ được gắn thêm 1 móc ở phía trên đỉnh của pa lăng. Móc này được móc cố định vào lỗ ở trên con chạy hoặc móc trên thiết bị cuộn của dầm. Trên thị trường hiện nay có sẵn 2 loại móc treo là móc cố định và móc xoay. Móc cố định, giống như tên gọi, là loại móc không thể xoay được, do đó, pa lăng không thể quay 360o trên con chạy như loại móc xoay. Móc xoay cho phép Pa lăng có thể quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi chúng vận hành.

Thứ 7 là tìm hiểu Công ty đại lý cung cấp pa lăng điện Uy tín tại Hà Nội và Việt Nam

Hiện nay, Trường Phát là đơn vị Số 1 Việt Nam cung cấp về mảng thiết bị nâng hạ tính cả quy mô về doanh số lẫn doanh thu với các sản phẩm nổi tiếng như: pa lăng điện (xích hoặc cáp), pa lăng xích tay các loại, và các sản phẩm máy xây dựng khác. Quý khách hãy gọi:

Dẫn chứng cụ thể:

Chị Nguyễn Quỳnh Hoa ở Thanh Oai – Hà Nội. Chị là  chủ thầu rất nhiều công trình. Trước đây chị mất chi phí rất nhiều tiền. Chi phí nhân công cho việc thuê thợ vận chuyển.Từ khi được bạn trong nghành giới thiệu cũn như. Qua nghiên cứu tìm hiểu trên mạng internet được biết đến công ty Trường Pháp group. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp điện. Chị đã đến tại công ty. Được các kỹ thuật tư vẫn nhiệt tình, về quy cách, hướng dẫn chi tiết. Chị rất hài lòng về sản phẩm bên Công ty trường pháp cung cấp. Chị quyết định ký hợp đồng mua bán với công ty. Thứ nhất chị chia sẻ. Có hợp đồng ký kết chị yên tâm khi chị cần có sản phẩm cung cấp. Thứ 2 về giá cả chị được hỗ trợ, giá chiết khấu của đại lý. Được bảo hành uy tín, vận chuyển miễn phí.

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát.

– Đ/c: Số 40 Lô BTLK1 Khu Đô Thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

– Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

– Website: palangnhapkhau.com

Chủ đề liên qua: quý khách quan tâm pa lăng cáp điện chính hãng

Palăng cáp điện chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386