Công dụng của thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hoá và vật nặng

Công dụng của thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hoá và vật nặng. Trong các công trình, nhà máy, nhà xưởng, bãi tàu,… Thì việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị tải vật hoặc là hàng hóa. Để hỗ trợ, thay thế người lao động trong việc di chuyển vật có trọng lượng lớn từ vị trí này đến vị trí khác. Sản phẩm được các chủ công trình, nhà máy lựa chọn để hỗ trợ nhân công, tăng công suất làm việc.

Công dụng của thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hoá và vật nặng. Trong cuộc sống cũng như công việc của con người hiện nay. Thì việc ứng dụng những sản phẩm, máy móc hay thiết bị. Để tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc. Cũng như đem lại lợi ích cho mình. Cho nên chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của nhiều loại sản phẩm, thiết bị hiện đại và tiên tiến. Để hỗ trợ con người trong các công việc ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Chúng ta thường thấy sự xuất hiện của các sản phẩm ở rất nhiều công trình. Nó sẽ hỗ trợ con người rất nhiều trong các hoạt động sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Vì thế mà những thiết bị, máy móc sẽ ngày càng phổ biến với con người hiện nay.

Xem thêm bài viết: Pa lăng cáp điện gồm những loại nào, đặc điểm, ứng dụng của pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện gồm những loại nào? Đặc điểm, ứng dụng của pa lăng cáp điện

Thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng. Sẽ là các sản phẩm được Trường Phát Group giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin về các sản phẩm nâng hạ. Chi tiết, cụ thể chính là công dụng của thiết bị nâng hạ đối với con người. Các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm tải vật, nâng hạ vật. Thì đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi ở dưới đây.

Thiết bị nâng hạ hàng hóa vật nặng có công dụng gì?

Khi ta nói đến các sản phẩm nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa, vật nặng. Thì công dụng chính của nó. Đó là tải các loại hàng hóa, vật nặng ở trong các kho hàng, nhà xưởng, bãi tàu,… Chúng ta sẽ sử dụng máy nâng hàng hóa vật này. Để có thể dễ dàng di chuyển các container hàng, thiết bị có trọng lượng lớn. Hay là các vật liệu xây dựng lên trên cao.

Tức là những sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Thì nó sẽ hỗ trợ con người, người lao động trong các công việc này. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Cũng như tiết kiệm thời gian, công sức lao động thủ công của con người.

Công dụng của thiết bị nâng hạ
Công dụng của thiết bị nâng hạ

Công dụng của thiết bị nâng hạ – Thiết bị nâng hạ, tải vật nặng – hàng hóa gồm có những loại nào?

Hiện nay thì các sản phẩm máy móc, thiết bị tải vật. Di chuyển các vật hay hàng hóa khá là đa dạng. Người dùng có rất nhiều lựa chọn công trình của mình. Có thể sẽ là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Hoặc là sản phẩm có kích thước lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình, nhà xưởng khác nhau. Trên thị trường thiết bị nâng hạ có hai loại chính là: Máy tời điện và pa lăng kéo.

Đọc thêm bài viết: Máy tời điện kéo xe là gì, phân loại, đặc điểm, lưu ý khi mua sản phẩm

Máy tời điện kéo xe là gì? Phân loại, đặc điểm, lưu ý khi mua máy tời kéo xe

1, Máy tời điện:

Máy tời điện là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển vật hoặc là hàng hóa có trọng lượng lớn. Là dòng sản phẩm 100% sử dụng điện năng 1 pha hoặc 3 pha. Đồng thời dây tải vật nặng là dây cáp. Chính vì vậy khả năng làm việc cũng như tốc độ nâng hạ của sản phẩm này tương đối cao và ổn định. Đối với máy tời điện thì quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 sản phẩm chính là:

+ Máy tời điện mini: Đây là sản phẩm nâng hạ cỡ nhỏ, được treo trên cao và hoạt động. Nên sản phẩm này thường được ứng dụng trong các công việc dân dụng.

+ Máy tời điện đa năng: Là loại máy tời điện có khả năng tải vật tương đối cao. Chúng ta có thể đặt máy ở dưới đất hoặc treo trên cao để kéo hạ vật.

Công dụng của thiết bị nâng hạ
Công dụng của thiết bị nâng hạ

+ Tời kéo mặt đất: Tời mặt đất là loại thiết bị nâng hạ cỡ lớn. Sản phẩm sẽ được lắp đặt ở mặt phẳng dưới đất. Rồi từ đó kéo hạ, di chuyển vật hoặc hàng hóa lên cao với khối lượng lên đến vài chục tấn.

Tham khảo: 

So sánh máy tời kéo mặt đất JM và JK, cấu tạo, đặc điểm, giá bán của máy tời ra sao

2, Pa lăng kéo:

Loại thiết bị nâng hạ, tải vật tiếp theo được lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Đó chính là pa lăng. Đây sẽ là sản phẩm được treo cố định trên cao, trên khung dầm. Rồi từ đó kéo hạ vật hay hàng hóa bằng cách thả dây tải có móc treo xuống dưới. Có thể là dây xích hoặc dây cáp từ vào từng sản phẩm cụ thể. Từ đó vật hoặc hàng sẽ được nâng hạ hoặc di chuyển đến các vị trí dễ dàng và nhanh chóng. Khi có nhu cầu sử dụng pa lăng thì các bạn có thể chọn pa lăng chạy điện hoặc chạy bằng tay. Với các sản phẩm nổi bật là:

+ Pa lăng xích kéo tay, lắc tay: Cả hai đều thuộc dòng pa lăng xích tay, sử dụng sức lao động thủ công của con người làm động lực tải vật.

+ Pa lăng xích điện: Là dòng thiết bị tải vật, hàng hóa thông qua dây xích. Kết hợp với điện áp công nghiệp 3 pha 380V để hoạt động. Vì thế mà tốc độ, hiệu suất nâng hạ. Cũng như độ an toàn của pa lăng này khá là cao.

Công dụng của thiết bị nâng hạ
Công dụng của thiết bị nâng hạ

+ Pa lăng cáp điện là sản phẩm tải vật thông qua điện năng 380V và dây cáp. Cho nên tốc độ nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng của pa lăng này khá là cao. Nhưng về tính an toàn thì không cao bằng pa lăng xích.

Tham khảo bài viết: Cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại, ưu – nhược điểm của pa lăng cáp điện

Cấu tạo của pa lăng cáp điện, nguyên lý làm việc, phân loại, ưu – nhược điểm sản phẩm

Để được tư vấn chi tiết, cung cấp các thông tin chính xác, cụ thể về thiết bị nâng hạ: Máy tời điện, pa lăng kéo. Hay các sản phẩm máy móc, thiết bị khác. Được Trường Phát nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386